สืบทอดพลัง ‘วาลคิรี & เทเมอร์’ ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

สืบทอดพลัง ‘วาลคิรี & เทเมอร์’ ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

หลังจากอัพเดท ‘สืบทอดพลัง’ อาชีพวอร์ริเออร์และเรนเจอร์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบกับสืบทอดพลังของอาชีพ ‘วาลคิรี และ เทเมอร์’ ซึ่งจะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้รูปแบบใหม่ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม ในขณะเดียวกัน ท่านยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้

 

ท่านสามารถเริ่มสืบทอดพลังอาชีพ ‘วาลคิรี’ และ ‘เทเมอร์’ ได้โดยการรับ “คำสาบานแห่งวาลคิรี” และ “พลังแห่งโชคชะตา” ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเรียนรู้ทักษะสืบทอดพลังตามอาชีพที่ท่านเลือก อาชีพดังกล่าวจะได้รับทักษะใหม่ที่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับอาวุธหลักของท่าน นักผจญภัยสามารถปลดล็อคทักษะเมื่อบรรลุเลเวล 56 ด้วยการสำเร็จเควสของภูตดำ และกิจกรรมพิเศษเฉลิมฉลองการอัพเดท ‘สืบทอดพลัง’ จะสามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 สำหรับนักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 56 และ 60 จะได้รับรางวัลพิเศษที่ประกอบด้วย คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ 3 อัน และทองแท่ง 100g 5 อัน โดยขึ้นอยู่กับเลเวลที่บรรลุ

 

ขบวนการกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสจะมอบความสุขให้กับนักผจญภัยทุกท่านนับตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป จนถึงสัปดาห์ของวันคริสต์มาส ท่านสามารถเริ่มต้นความสนุกด้วยการสนทนากับ NPC กิจกรรมในแต่ละเมือง ได้แก่ เวเรีย, ไฮเดล, คาลเพออน และบาเลนเซีย เพื่อสำเร็จเควส “จะร้องไม่ได้นะ, จะร้องไม่ได้นะ!” และช่วยแขวนประดับบนต้นครอนเพื่อสำเร็จเควส “คุณปู่ครอนรู้ทุกเรื่อง!” และรับ ‘ของขวัญจากคุณปู่ครอน’ ที่เต็มไปด้วยไอเทมสุดพิเศษมากมาย เช่น กล่องอาวุธคจาคาร์ปิดผนึก, ห่ออาวุธรีเบลโทร เป็นต้น ภายในวันที่ 17 ธันวาคม 2562 เมื่อนักผจญภัยช่วยกันตกแต่งต้นครอนได้ตามที่กำหนด ‘ดาว’ จะปรากฏออกมาบนยอดต้นครอน นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถสำเร็จเควสพิเศษที่สามารถปั้นตุ๊กตาหิมะ และรับ “ชาดำร้อนของลาร่า” เพื่อสำเร็จเป้าหมายกับ NPC ตุ๊กตาหิมะโดยการใช้ปืนใหญ่หิมะ

 

นอกจานี้ กิจกรรมกิลด์สุดพิเศษกำลังจะเกิดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยที่สำเร็จเควสกิลด์ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 จะสามารถรับแผนที่ของอาฟอาร์เพื่อรับรางวัลได้มากมาย เช่น รองเท้าอูรูกอนและกล่องอาวุธดันเดลเลียนด้วยการทำลายกล่องสมบัติของอาฟอาร์ ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทอยลูกเต๋า ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มอบโอกาสให้ท่านรับอัญมณีเวทมนตร์ดำและเล็บเท้าของภูตดำผ่านการผจญภัยของภูตดำ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment