บริจาคซิลเวอร์ ตามหาอัศวินปริศนาและเตรียมพบกับอาชีพใหม่ “การ์เดียน” ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ช่วงสุดท้ายของปีใกล้เข้ามาแล้ว ตอนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมองหาสิ่งที่พิเศษที่จะมาทำให้สิ้นปีของท่านน่าจดจำมากยิ่งขึ้น นักผจญภัยเซิร์ฟเวอร์ไทยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคผ่านการเล่นเกม และสามารถร่วมกิจกรรมพิเศษต่อเนื่องไปพร้อมๆ กับรอการอัพเดทอาชีพใหม่ “การ์เดียน” ผู้ลงมาจากหุบเขาฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ ที่จะเกิดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เร็วๆ นี้

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการซื้อไอเทมภายในเกม ‘หลักฐานแห่งการแบ่งปัน’ จำนวน 1,000,000 ซิลเวอร์ กับ NPC ลาร่า และนำไอเทมดังกล่าวไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมมากมายกับ NPC ลาร่า โดย ‘หลักฐานแห่งการแบ่งปัน’ 1 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นประดับลูกโป่ง (รวม 3 ลูก), 5 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นห่วงประดับคิวปิด และ 10 อัน สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับผนังดอกกุหลาบแดงที่มีคะแนนตกแต่งภายใน +100

กิจกรรมพิเศษจะมาให้ทุกท่านร่วมสนุกจนถึงวันที่ 29 มกราคม 2563 เพื่อต้อนรับการสืบทอดพลังของอาชีพวอร์ริเออร์และเรนเจอร์ซึ่งจะอัพเดทในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ในระหว่างช่วงเวลากิจกรรม อัศวินปริศนาจะสุ่มปรากฏตัวในพื้นที่ล่า ซึ่งนักผจญภัยสามารถรับค่าประสบการณ์ทักษะ +100 จากการสนทนากับอัศวินปริศนานี้ บัฟนี้จะมีระยะเวลาใช้งาน 180 นาที นับตั้งแต่ที่กดรับ และถ้าหากท่านรับบัฟเดิมในขณะที่รับบัฟดังกล่าวไปแล้ว ระยะเวลาใช้งานจะถูกรีเซ็ตใหม่โดยเริ่มนับจากเวลาที่รับบัฟอีกครั้ง

 

สำหรับอาชีพใหม่ใน Black Desert ท่านจะได้พบกับ “การ์เดียน” ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่ง “การ์เดียน” คือผู้ที่ลงมาจากหุบเขาฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ เพื่อตามหา “อีนิกซ์” ดอกไม้ไฟศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถทำลายเทพเจ้าทั้งหมดในโลกใบนี้ได้ ท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “การ์เดียน” ได้จากประกาศในเร็วๆ นี้

 

ในขณะเดียวกัน นักผจญภัยจากทั่วโลกที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงาน G-Star 2019 และ Pearl Abyss Connect 2019 ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของบริษัท Pearl Abyss และสัมผัสกับวัฒนธรรมเกาหลีจากมื้ออาหารแสนอร่อยระหว่างที่ท่องเที่ยวเมืองปูซานอย่างสนุกสนานอีกด้วย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com.

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

Facebook Comment