นับถอยหลังออกตั๋วเข้าแข่ง BPT 2019 รอบไฟนอลที่ยุโรป

โบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ (Boyaa Poker Tournament ชื่อย่อ“BPT” ) ครั้งที่ 6 จัดขึ้นโดยโบย่าอินเตอร์แอคทีฟ จะเปิดแข่งรอบไฟนอลที่ยุโรปอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ถึง 8 ธันวาคม 2019 ณ King’s Resort รอซวาดอฟ สาธารณรัฐเช็ก เงินกองกลางการันตีรอบหลักครั้งนี้สูงถึง 220,000€ เวลาสมัครเข้าแข่งจะหมดเขตในปลายเดือนพฤศจิกายน ถือได้ว่ากำลังจะหมดเขตการเปิดรับสมัครเข้าแข่งแล้ว!

ช่องทางสมัครที่หลากหลายและมีผู้เล่นมากมายจากยุโรปเข้าร่วมการแข่งขัน
การแข่งขันครั้งนี้เริ่มเปิดรับสมัครในกลางเดือนกันยายน ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันรอบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเกม「ไพ่เท็กซัสโบย่า」ฉบับภาษาฝรั่งเศส อิตาลี โปแลนด์ สเปน โปรตุเกส และ อังกฤษ หรือ สมัครเข้าแข่งรอบ satellite ออฟไลน์ผ่านเว็บไซต์ King’s Resort เพื่อชิงสิทธิ์เข้าแข่งรอบไฟนอลออฟไลน์

ใกล้จะหมดเขตสมัครเข้าแข่งแล้วนะคะ ขณะนี้มีผู้เล่นมากมายที่มาจากเยอรมนี ออสเตรียโปแลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน โปรตุเกส ฯลฯ ได้รับตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ในเกม 「ไพ่เท็กซัสโบย่า」แล้วหวังว่าจะมีแฟนส์โป๊กเกอร์เพิ่มเติมจากทั่วโลกมาพบกันที่ รอซวาดอฟ!

ประสบการณ์พิเศษที่ได้รับการยกย่อง
ทีมงาน BPT มุ่งเน้นประสบการณ์การแข่งขันเสมอ นอกจากจะมีการแข่งขันรอบหลักแล้ว ยังมีการแข่งขันรอบพิเศษหลายระดับ เพื่อเพิ่มความมันส์และความตื่นเต้นในการแข่งขัน และในการแข่งขันครั้งนี้จะมีการแจกของขวัญพิเศษให้กับผู้เข้าแข่งขันที่สถานที่แข่งขัน ถ้วยรางวัลสุดพิเศษเฉพาะแชมป์เปี้ยนรอบหลักกับผู้ที่ได้รับรางวัลในรอบพิเศษ แถมรอบพิเศษยังสามารถสร้างโอกาสให้ผู้เล่นที่ตกรอบจากรอบหลักชิงรางวัลพิเศษอีกด้วย

การแข่งขันครั้งนี้ได้รับความนิยมจากผู้เล่นท้องถิ่นอย่างมากเมื่อประกาศข่าวการแข่งขันในยุโรป คณะกรรมการการแข่งขันได้สัมภาษณ์ผู้เล่นที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันมา 3 ครั้งและมีประสบการณ์เล่นไพ่เท็กซัสมากกว่า 7 ปี ทุกคนล้วนแสดงความชื่นชอบของการแข่งขัน BPT ที่ผ่านมา ให้ความชื่นชมกับความคิดกระจายการแข่งขัน BPT ไปยังหลายประเทศและเสนอช่องทางให้ผู้เล่นอื่นๆจากทั่วโลกมารวมตัวกันเล่นแบบออฟไลน์ สำหรับการเลือกตั้งสถานที่การแข่งขันครั้งนี้ King’s Resort ถือว่าเหมาะสมมากที่สุด เนื่องจาก King’s Resort มีประสบการณ์จัดการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่หลายครั้ง มีตารางการแข่งขันอันดึงดูดใจ นอกจากให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมการแข่งขันแล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวันหยุดสุดสัปดาห์

บริษัทรายใหญ่สองแห่งในยุโรปและเอเชียร่วมมือเป็นครั้งแรก
โบย่าอินเตอร์แอคทีฟ(รหัสหุ้น 0434.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นผู้พัฒนาและผู้ประกอบการเกมไพ่ที่ชั้นนำในประเทศจีนและเอเชีย ได้พัฒนาเกมไพ่ออนไลน์ทั้งหมด 60 กว่าเกม เปิดออนไลน์ 100 กว่าเขตและประเทศทั่วโลก ส่วน King’s Resort ตั้งอยู่ที่รอซวาดอฟ สาธารณรัฐเช็ก มีโต๊ะไพ่ 160 โต๊ะพร้อมให้บริการ เป็นห้องโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และเริ่มเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน WSOPE ตั้งแต่ปี 2017

BPT 2019 รอบยุโรปเป็นการร่วมมือครั้งแรกระหว่างบริษัทเกมออนไลน์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในเอเชียกับห้องโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ทั้งสองฝ่ายจะนำประสบการณ์แบบออนไลน์และออฟไลน์ ผสมวัฒนธรรมของประเทศตะวันออกและตะวันตก พร้อมรวมผู้เล่นจากประเทศต่างๆมาท้าดวนกัน ซึ่งการร่วมมือระหว่างประเทศครั้งนี้จะส่งเสริมการสื่อสารและการร่วมมือทางธุรกิจแห่งวงการโป๊กเกอร์ให้เกิดการพัฒนายิ่งขึ้น

ติดตามข่าวล่าสุดของการแข่งขันและดาวน์โหลดเกมเพื่อสมัครเข้าแข่งได้ที่ www.bpt.net

ติดต่อเราได้ที่
Boyaa Interactive (HongKong) Limited
Franklin Lin
[email protected]
0086-0755-86387070

Facebook Comment