เล่นเกมฟรีพร้อมรับรางวัลจากกิจกรรมพิเศษมากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เล่นเกมฟรีพร้อมรับรางวัลจากกิจกรรมพิเศษมากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ยังไม่สายเกินไปสำหรับการเฉลิมฉลองเปิดตัว Black Desert Mobile นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดตื่นตาจาก Black Desert TH ไปฟรีๆ ในขณะที่รอการเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Mobile ทั่วโลกปลายปีนี้ ในขณะเดียวกัน นักผจญภัยยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เริ่มต้น ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป พร้อมรับรางวัลมากมาย

 

Black Desert TH ยังคงร่วมมือกับ Black Desert Mobile อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดกิจกรรมสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดตัวเวอร์ชั่น Mobile โดยนักผจญภัยสามารถรับสิทธิ์เข้าเล่นเกม Black Desert TH ถาวรได้ฟรีจากการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ทางการ Black Desert Mobile ล่วงหน้า อีกทั้งยังได้รับรางวัลเพิ่มมากขึ้นหากท่านลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play Store หรือ iOS App Store โดยมีระยะเวลาจำกัดถึงวันที่ 9 ธันวาคมเท่านั้น 

 

นอกจากนี้ เทศกาลตกปลาที่เป็นที่รักของนักผจญภัยทุกท่านก็ได้กลับมาแล้วเช่นกัน นักผจญภัยทุกท่านสามารถตกปลาได้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก Black Desert และรับไอเทมมากมาย ยิ่งท่านตกปลาในเวเรีย, ไฮเดล, อัลทิโนว่า, บาเลนเซีย, กราน่า และเดอร์เวนครูน จะยิ่งมีโอกาสสูงในการได้รับปลาอีฟฟ์รูกก์ซึ่งสามารถนำไปขายกับร้านค้า NPC ในราคาสูงถึง 500,000 ซิลเวอร์ ต่อหนึ่งตัว นี่เป็นโอกาสเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่อยากร่ำรวยและต้องการซิลเวอร์เพิ่มมากขึ้น โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นจนกระทั่งวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

 

ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้รับรางวัลไอเทมมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน เพียงแค่ท่านเชื่อมต่อเข้าเกมและเล่นเกมให้ครบตามชั่วโมงที่กำหนดก็สามารถรับรางวัลได้ ไม่ว่าจะเป็น คัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม, น้ำแครนเบอร์รี่เปรี้ยว, พายฟักทองหวาน, ไก่งวงย่างปริมาณมาก และขนนกสีดำใหญ่ 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment