Black Desert Mobile พร้อมเปิดตัวในระบบ iOS และ Android วันที่ 11 ธันวาคมนี้ ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3,000,000 คน

Black Desert Mobile พร้อมเปิดตัวในระบบ iOS และ Android วันที่ 11 ธันวาคมนี้ ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3,000,000 คน

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  — บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งใหญ่ของเกม Black Desert Mobile ที่มาในรูปแบบ Open World Action MMORPG ซึ่งมีกำหนดการเปิดบริการทั่วโลกในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะมาถึงนี้ ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3 ล้านคน โดยจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั้งในระบบ iOS และระบบ Android ทางบริษัท Pearl Abyss ยังได้เผยอีกว่า ตัวเกมจะให้บริการมากถึง 9 ภาษา เพื่อความสะดวกสบายของนักผจญภัยจากทั่วทุกมุมของโลก และยังมีแผนที่จะเสริมฟังก์ชั่นใหม่ๆ เข้าไปในเกมอีกด้วย

ท่านสามารถสัมผัสกับระบบปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดอ่อนและการต่อสู้ที่ดุเดือดสมจริงบนมือถือ ไม่น้อยไปกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น PC, Xbox One, PlayStation®4 และเพื่อความสนุกที่ทวีคูณยิ่งขึ้น Black Desert Mobile ฉบับ Global จะให้บริการในภาษาอังกฤษ, ภาษาเยอรมัน, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาสเปน, ภาษารัสเซีย, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน (ตัวเต็ม) และภาษาจีน (ตัวย่อ)

 

เกม Black Desert Mobile ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้ จะมีตัวละครทั้งหมด 5 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ วอร์ริเออร์, เรนเจอร์, เบอร์เซิร์กเกอร์, วิทช์ และวาลคิรี นักผจญภัยทุกท่านสามารถสนุกสนานไปกับระบบต่างๆ ที่เหมือนกับระบบหลักของเกม Black Desert TH เช่น การตกปลา, เก็บรวบรวม, ผสมพันธุ์ม้า, การผลิต, การจัดการค่าย และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพิ่มพลังให้แก่ตัวละครได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์, เครื่องประดับ, ภูตดำ, สัตว์เลี้ยง และฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงของอากาศภายในเกมและระบบกิลด์ ก็ยังสามารถดำเนินการได้เช่นเดิม ไม่ใช่แค่นั้น Black Desert Mobile ยังมีโหมดภูตดำที่ช่วยให้นักผจญภัยสามารถออกล่าได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะทำการพับเกมลงไปแล้ว โดยไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

 

นอกจากนี้ Black Desert Mobile ยังได้ร่วมมือกับ Black Desert TH ในการจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งใหญ่นี้ ด้วยการแจกสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกม Black Desert TH ถาวรให้กับนักผจญภัยทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าในเว็บไซต์ทางการของ Black Desert Mobile ภายในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้นักผจญภัยที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าใน Google Play Store หรือ iOS App Store 

 

ท่านสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเกม Black Desert Mobile ได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.world.blackdesertm.com

 

ชมตัวอย่างวีดีโอเกมทางการ: https://youtu.be/t77N7qaXRx0

 

Facebook Comment