พบกับขบวนกิจกรรมฮาโลวีนและยุคแห่งมหาสมุทรที่มาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

กิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนและการอัพเดทยุคแห่งมหาสมุทรยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย และยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่เตรียมไว้สำหรับนักผจญภัยที่ปรารถนาไอเทมรางวัลพิเศษ อีกทั้ง ท่านจะได้พบกับการลดราคาแพ็คเกจเกมในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนนี้อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ เหล่า GM กำลังเตรียมกิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนสุดหลอน โดยให้นักผจญภัยได้โพสต์ภาพสกรีนช็อตคอนเซ็ปต์ฮาโลวีนในโลก Black Desert เพื่อร่วมลุ้นรับรางวัล ‘คัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม’ 2 อัน และนักผจญภัยที่ถ่ายภาพได้สวยงามที่สุด 5 ท่าน จะได้รับเซตเครื่องเรือนฮาโลวีน ที่สามารถซื้อได้จากร้านค้าเพิร์ลในช่วงกิจกรรมเท่านั้น เหล่า GM จะปรากฏตัวในชุดฮาโลวีนที่เวเรียในยามราตรีของวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ซึ่งจะมีการจุดพลุเฉลิมฉลองเทศกาลสุดหลอนและลั่นระฆังทองเป็นเวลา 1 ชั่วโมง กิจกรรมพิเศษวันฮาโลวีนจาก GM และกิจกรรมฮาโลวีนอื่นๆ ทั้ง 7 กิจกรรม รวมถึงกิจกรรมเช็คชื่อเข้าเกมที่สามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

ท่านยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนับสนุนนักผจญภัยในการเดินทางครั้งใหม่ของยุคแห่งมหาสมุทรได้อีกมากมาย เช่น กิจกรรมล่ามอนสเตอร์แห่งมหาสมุทร ได้แก่ เฮคารุ, แคนดิดูม, เรือประจัญบานโกลด์มอนท์เล็ก, เรือประจัญบานโกลด์มอนท์กลาง, เรือประจัญบานโกลด์มอนท์ใหญ่ และฟันเหล็กสีดำ ท่านสามารถรับค่าประสบการณ์ทักษะเดินเรือเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าจากกิจกรรมนี้ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 อีกทั้งยังมี Hot time และกิจกรรมร้านค้าลับของลูเอลล์ที่จัดขึ้นจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน โดยท่านจะมีโอกาสได้รับ คู่มือ : เรือสำเภาเอเฟเรีย และ คู่มือ : เรือฟริเกตเอเฟเรีย และโอกาสในการแลกเปลี่ยนสินค้าเป็นไอเทมระดับสูง

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นักผจญภัยจะได้จัดตั้งทีมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโหมด PvP ที่เดิมพันด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีในการแข่งขันชิงแชมป์ประตูอาร์ชา ที่มาพร้อมกับรางวัลถึง 100,000 เพิร์ล โดย 50,000 เพิร์ลจะถูกมอบให้กับทีมที่ได้อันดับหนึ่งของการแข่งขันนี้

 

ในขณะเดียวกัน แพ็คเกจเกมทั้งหมดยังคงจำหน่ายในราคาที่ถูกลงถึง 40% ในเว็บไซต์ทางการ รวมถึงแพ็คเกจ DLC เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนบน Steam จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com.

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

Facebook Comment