พรีวิวเกม KOF All Star เกมระดับพรีเมี่ยมใหม่จาก Netmarble

Download เกมพร้อมกันได้แล้วที่: https://bit.ly/2IxwpeC

พรีวิวเกม KOF All Star เกมระดับพรีเมี่ยมใหม่จาก Netmarble

The King of Fighters All Star เป็นเกม Action RPG ที่นำตัวละครจาก The King of Fighters ในทุกซีรี่ย์มาเรียบเรียงเรื่องราวใหม่ ให้เป็นบบฉบับของ KOF All Star และด้วยเพราะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ ที่สร้างขึ้นมานี้ ทำให้ผู้คนทั้งหลายที่รู้จักหรือไม่รู้จัก KOF ก็สามารถอินไปกับเนื้อเรื่องของทุกตัวละครได้อย่างไม่ยาก 

ด้วยตัวละครมากกว่า 150 ตัว ที่ขนมาตั้งแต่ปี 94 ลากยาวมาจนถึง All Star ที่ถูกออกแบบมาใหม่ พร้อมชุดตกแต่งอีกมากมาย แถมยังมีการ Collabo กับเรื่องอื่นๆอีก สิ่งเหล่านี้การันตีได้เลยว่าการเก็บสะสมตัวละคร จะไม่ง่ายและน่าเบื่อจนเกินไปอย่างแน่นอน

ระบบการต่อสู้ถือว่าโดดเด่นและน่าสนใจ การต่อสู้แบบแท็กหรือจะคอมโบ รวมไปถึงสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ที่ช่วยเสริมให้แต่ละตัวลครมีความโดดเด่น คู่ควรแก่การสะสมไว้ และที่สำคัญเกมยังมีระบบการแพ้ทางของธาตุ เพื่อเป็นตัวแปรในการต่อสู้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ล้วนแต่มีประโยชน์และส่งเสริมให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น

การพัฒนาตัวละครก็เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ ทำให้เกมดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไม่ใช่น้อย ด้วยระบบพื้นฐานอย่างการจุติ การเพิ่มดาวให้ตัวละคร และระบบใหม่ที่ถูกเพิ่มมาเป็นพิเศษอย่างแบทเทิลการ์ด ที่ช่วยเพิ่มท่าไม้ตายให้ตัวละคร ระบบคอร์ที่ช่วยเพิ่มค่าสเตตัสและความแรงของสกิล รวมไปถึงระบบความสนิท ที่ช่วยเพิ่มความดุดันให้แก่ทีมของเรา นอกเหนือจากการเก็บเลเวลธรรมดาทั่วไป

เรียลไทม์คือคอนเทนต์เสริมความสนุกได้กันแบบเรียลๆ ทั้งโหมด PvP ลงเรด หรือจัดปาร์ตี้ได้พร้อมกัน ช่วยเปลี่ยนการเล่นแบบคนเดียวให้สนุกไม่ซ้ำซาก และเพิ่มโอกาสหัวร้อนให้เกมมิ่งทั้งหลายได้แบบเนียนๆ

วีดีโอในเกมและกราฟฟิคคุณภาพสูง ท่าทางการโจมตีของตัวละครก็ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ใครชอบเกมภาพสวย เกมเพลย์สนุก ไม่ควรพลาด KOF All Star เป็นอย่างยิ่ง โหลดเล่นดูเถอะ ไม่อยากให้พลาดเกมระดับพรีเมี่ยมจริงๆ

Download เกมพร้อมกันได้แล้วที่: https://bit.ly/2IxwpeC

Facebook Comment