พบกับกิจกรรมมากมายเฉลิมฉลองการเปิดตัว Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บน Steam

พบกับกิจกรรมมากมายเฉลิมฉลองการเปิดตัว Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บน Steam

ก้าวเข้าสู่ฤดูแห่งการผจญภัยครั้งใหม่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมกับการเฉลิมฉลองการเปิดตัวบน Steam อย่างต่อเนื่องด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่จะมอบรางวัลอันแสนคุ้มค่า !

 

เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่และเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมบนแพลตฟอร์ม Steam ไม่เพียงแต่ท่านจะได้พบกับการลดราคาแพ็คเกจถึง 40% ทั้งบนเว็บไซต์ทางการและบน Steam ภายในระยะเวลาที่จำกัดเท่านั้น แต่ท่านยังจะได้พบกับการเพิ่มระดับรางวัลไอเทมหายากที่สามารถรับได้จากการบรรลุเลเวล 58 และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาความตื่นเต้นท้าทาย ท่านสามารถรับรางวัลได้จากกิจกรรมเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมเวิลด์บอสและกิจกรรมอื่นๆ ที่กำลังดำเนินอยู่จนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2562 รวมไปถึงกิจกรรมแบ่งปันค่าประสบการณ์ใหม่ 50% และกิจกรรม Happy Play Time พิเศษอีกด้วย ในระหว่างนี้ นักผจญภัยหน้าใหม่และนักผจญภัยที่กลับมายังมีโอกาสได้รับ “แผนที่ของอาฟอาร์ที่กลับสู่สภาพเดิม” เช่นกัน กิจกรรมและรางวัลใหม่ๆ ที่แสนจุใจเหล่านี้ จะช่วยรับประกันความสนุกสนานและความคุ้มค่าให้กับการเล่นเกมของท่านได้อย่างแน่นอน !

 

โค้งสุดท้ายของการอัพเดทระบบความชำนาญด้านทักษะดำรงชีวิตใหม่ พร้อมให้นักผจญภัยได้เพิ่มลงในช่องว่างของกระเป๋าท่านด้วยไอเทมมาโนสระดับสูง ซึ่งในขณะนี้ถูกเพิ่มลงใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเรียบร้อยแล้ว และเพื่อสร้างไอเทมทักษะชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ท่านจะได้พบกับเควสใหม่ ที่จะมอบรางวัลเป็นวัตถุดิบมากมายที่จำเป็นในการผลิตเพื่อเอาใจนักผจญภัยสายดำรงทักษะชีวิต อย่ารอช้า เข้าไปสัมผัสโลก Black Desert กับสิ่งใหม่ๆ ในฤดูแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้กันได้เลย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com. 

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment