เน็ตมาร์เบิ้ลเผยถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของเกม Seven Knights สุดยิ่งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงพร้อมกับการปลุกพลังเทพเจ้าของคริส

เตรียมพร้อมมาระเบิดความมันส์ระดับเทพ เร็วๆนี้ ! 

เน็ตมาร์เบิ้ลเผยถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของเกม Seven Knights สุดยิ่งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงพร้อมกับการปลุกพลังเทพเจ้าของ ‘คริส’
  • พบกับกิจกรรมการเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมายภายในเกม

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (26 กันยายน 2562) วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights กำลังเตรียมพร้อมเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมๆ กับการนำเสนอการปลุกพลังเทพเจ้าสุดยิ่งใหญ่ของ คริส ภายในเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้! นอกจากนี้ก็ยังมีการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมายภายในเกมให้ทุกคนมาร่วมสนุกไปพร้อมๆ กัน! 

 

การปลุกพลังเทพเจ้านี้คือระดับการปลุกพลังขั้นสูงสุด และอัศวินที่ได้รับการปลุกพลังเทพเจ้านั้นจะได้รับสกิลและรูปลักษณ์ใหม่ ซึ่ง คริสนั้นจะเป็นอัศวินคนถัดไปที่จะได้รับการปลุกพลังในการอัปเดตครั้งนี้ อีกทั้งยังจะกลายมาเป็นหัวหน้าคนใหม่ในเซเว่นไนท์อีกด้วย!

 

นอกจากนี้ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นเกมเซเว่นไนท์ก็ยังได้นำเสนอการปลุกพลังเทพเจ้าสำหรับอุปกรณ์ ที่ช่วยให้ท่านสามารถพัฒนาอุปกรณ์สำหรับอัศวินคนสำคัญของท่านให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย!    

 

ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้เฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีเกมเซเว่นไนท์สุดยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมายภายในเกม ที่ให้เหล่าอัศวินสามารถเข้าร่วมพร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดตระการตา! ความพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด!! 

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com

 

 

Facebook Comment