ประกาศตารางการแข่งขัน 2019 BPT Europe อย่างเป็นทางการ

 

การแข่งขัน 2019 BPT Europe ครั้งที่ 6 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทโบย่าอินเตอร์แอคทีฟกำลังจะเริ่มทัวร์นาเมนต์อีกครั้งอย่างเป็นทางการ โดยร่วมมือกับ King’s Resort ที่มีห้องโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในสาธารณรัฐเช็ก ทวีปยุโรป พร้อมแล้วสำหรับสุดยอดผู้แข่งขันโป๊กเกอร์ทั่วโลกได้แสดงฝีมือกันระหว่างวันที่ 5-8 ธันวาคม 62 ซึ่งตารางการแข่งขันแบบละเอียดจะประกาศให้ทราบโดยทั่วกันเร็วๆนี้

 

2019 BPT Europe มีระยะเวลาการแข่งขันทั้งหมด 4 วัน สำหรับการแข่งขันรอบหลัก มีเงินกองกลางหลักอย่างต่ำ 200,000€ และเพื่อเพิ่มความหลากหลายและสีสันในการแข่งขัน ยังได้จัดการแข่งขันรอบพิเศษที่มีจำนวน Buy-in ตั้งแต่ 90-130€ เพิ่มอีกถึง 4 รอบ

โดยได้เปิดช่องทางการลงทะเบียนเข้าแข่งขันอย่างเป็นทางการช่วงกลางเดือนกันยายนจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน ผู้เข้าแข่งขันสามารถเข้าร่วมการแข่งขันรอบ satellite เพื่อชิงตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ที่เข้ารอบจะได้มารวมตัวเพื่อแข่งดวลกันที่ King’s Resort ในเดือนธันวาคม

 

ตั้งแต่ปี 2558 BPT (Boyaa Poker Tournament) ได้ถูกจัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในเมืองยุโรปและเอเชีย เช่น ดับลิน มาเก๊า ซานย่า ไทเป เวียดนาม โฮจิมินห์ เป็นต้น ผู้เข้าแข่งขันมาจาก 30 กว่าประเทศ โดยมีผู้เล่นออนไลน์และออฟไลน์รวมมากถึง 20 ล้านคนทั่วโลก การแข่งขันจัดขึ้นโดยมีผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ การบริการที่โดดเด่นและพิถีพิถัน เป็นที่ยอมรับจากผู้เล่นเท็กซัสโป๊กเกอร์ทั่วโลกตลอดมา 2019 BPT Europe ครั้งนี้ยังคงแนวความคิดที่จะสร้างรางวัลเกียรติยศให้แก่แชมป์เปี้ยน จัดทำของขวัญพิเศษแก่ผู้เข้าแข่ง เพื่อสร้างความสุข ความบันเทิงสุดพิเศษแก่ผู้เล่นทุกท่าน

 

บริษัท Boya Interactive International Co.,Ltd. ชื่อย่อ “Boya Interactive” ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 (Symbol:0434.HK) Boyaa Interactive เป็นบริษัทผู้พัฒนาและผู้ประกอบการเกมไพ่ออนไลน์ชั้นนำของเอเชียมากกว่า 60 เกม มีผู้เล่นที่ลงทะเบียนมากกว่า 800 ล้านคนในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

เท็กซัสโป๊กเกอร์โบย่า เป็นหนึ่งในเกมเท็กซัสโป๊กเกอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เป็นเกมโปรเฟชชั่นนอลสุดร้อนแรงที่ปัจจุบันมีผู้เล่นลงทะเบียนเกือบ 300 ล้านคนซึ่งครอบคลุมกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ติดตามข่าวการแข่งขันล่าสุด ดาวน์โหลดเกมเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วม ดูรายละเอียดได้ที่เว็ปทางการของเรา:

เว็ปทางการ BPT:www.bpt.net

Facebook Comment