สุสานเปิดออก โรคระบาดในอุลดุมได้รับการปลดปล่อย และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามแผนการชั่วร้ายที่สมาพันธ์ E.V.I.L. วางไว้ สมาพันธ์นักสำรวจเอ๋ย ตอนนี้โลกต้องการคุณ จงมุ่งหน้าเข้าสู่ Tombs of Terror เพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายกับลูกสมุน และกอบกู้โลกของเรา! ทุกคนจะสามารถรับบทเป็นรีโน่ แจ็คสัน และเล่นบทแรกของ Tombs of Terror ได้ฟรี!

บทที่ 1: นครสาบสูญ (Free for all players to enjoy!)

 

สมาพันธ์นักสำรวจต้องเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งโรคระบาดแรกในนครสาบสูญของชาวทอลเวียร์ ซึ่งเคยถูกฝังอยู่ใต้ผืนทรายของอุลดุมมานานแสนนาน รีโน่สวมหมวกพร้อม ถือไม้กายสิทธิ์แกตลิงอย่างมั่นคง และมุ่งหน้าเข้าสู่นครสาบสูญแบบไม่สนโลกตามแบบฉบับของเขาเพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อค!

เจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อคได้แอบใส่เพื่อนตัวเมือกเข้าไปในเด็คของผู้เล่นและเหล่าบอส จั่วการ์ด “จ๊ะเอ๋! เมอร์ล็อค!” (Surprise! Murlocs!) เพื่อเรียกเมอร์ล็อคโดยสุ่มจำนวนบนสนามฝั่งคุณ

บทที่ 2: เนินทรายร้อนระอุ

การเดินทางผ่านทะเลทรายที่ทั้งร่วนและหยาบแถมทำให้ผิวหนังแสบที่ทอดยาวไกลสุดสายตานั้นถือเป็นบททดสอบความทรหดอดทนของจิตใจที่แม้แต่เหล่าผู้กล้าที่แข็งแกร่งที่สุดก็อาจแพ้พ่าย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตันจะได้พบกับเจ้าแห่งโรคระบาดบ้าคลั่งท่ามกลางเนินทรายเหล่านี้!

 

โรคระบาดบ้าคลั่งครอบงำเหล่ามินเนี่ยนในเนินทรายร้อนระอุ! เมื่อจบเทิร์นของผู้เล่นแต่ละคน มินเนี่ยนตัวขวาสุดของคนนั้นจะสุ่มโจมตีศัตรูหนึ่งตัว!

 

Hearthstone ชวนคุณบอกต่อความสนุกด้วย Omlet Arcade ไลฟ์สตรีมผ่าน Facebook วันนี้รับซองการ์ดฟรี! สูงสุดถึง 40 ซอง

Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลสุดฮิตจาก Blizzard Entertainment ที่มียอดผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 10 ล้านคน ชวนคุณส่งต่อประสบการณ์ความสนุกเกม Hearthstone ผ่าน Omlet Arcade สุดยอดแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมด้วยโทรศัพท์มือถือพร้อมรับราวัลพิเศษสำหรับเกม Hearthstone เท่านั้น

 

ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึง 4 กันยายน 2562 เพียงร่วมสนุกไลฟ์สตรีมเกม Hearthstone ผ่าน Omlet Arcade บนโทรศัพท์มือถือไปยัง Facebook ของคุณเป็นระยะเวลา 30 นาที จะได้รับซองการ์ด Rise of Shadow จำนวน 2 ซอง (เฉพาะ 1,000 คนแรกเท่านั้น*) ยังไม่หมดแค่นั้น! โอกาสสุดพิเศษเพื่อเป็นเจ้าของ ซองการ์ด Rise of Shadow จำนวน 40 ซอง กำลังรอคุณอยู่!

หากคุณสตรีมครบทุกๆ 1 ชั่วโมงจะยิ่งเพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ ยิ่งสตรีมมากก็ยิ่งมีโอกาสได้รับมาก*! อ่านรายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่

*สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับราวัลสำหรับ 1,000 คนแรกและรางวัลพิเศษ ได้ที่ หน้าเว็บไซต์กิจกรรม Omlet Arcade

Facebook Comment