โอกาสรับไอเทมแบบจุใจมาถึงแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

โอกาสรับไอเทมแบบจุใจมาถึงแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เตรียมพื้นที่ว่างในกระเป๋าสัมภาระของท่านเอาไว้ให้ดี เพราะกิจกรรมส่งท้ายเดือนในสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบกับไอเทมรางวัลมากมาย จากมินิเกม “การผจญภัยของภูตดำ” ที่กลับมาพร้อมกับเส้นทางคดเคี้ยวน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเพื่อพิสูจน์ความพยายามของนักผจญภัย โอกาสเก็บสะสมไอเทมจำเป็นมากมายมาถึงแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกไปผจญภัยครั้งใหม่กันได้เลย

 

นักผจญภัยจะได้ออกผจญภัยครั้งใหม่กับภูตดำใน มินิเกม “การผจญภัยของภูตดำ” ที่กลับมาสร้างความหรรษาใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยอีกครั้งในวันนี้ พร้อมรับประกันความคุ้มค่าของรางวัลที่ท่านจะได้รับทุกครั้งที่ทอยลูกเต๋า ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังสามารถทอยได้สูงสุดถึง 5 ครั้งต่อวัน และท่านจะได้รับ “สะเก็ดแห่งความทรงจำ” ทันทีที่เดินครบ 1 รอบ อย่ารอช้า ภูตดำพร้อมออกไปผจญภัยกับท่านแล้ว

 

การเดินทางของนักผจญภัยยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างจริงจัง เช่นเดียวกับ 2 กิจกรรมในสัปดาห์นี้ โดยท่านจะได้พบกับกิจกรรมเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมจากการล่ามอนสเตอร์ในพื้นที่ล่า +50% ซึ่งจะดำเนินถึงวันที่ 4 กันยายน 2562 และสำหรับนักผจญภัยที่กำลังมองหาตัวช่วยในการเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมนั้น สามารถรับ “คัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม” สูงสุด 2 อัน เมื่อเชื่อมต่อเกมครบ 2 ชั่วโมงได้ทุกวัน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับรางวัลมีค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการผจญภัยของภูตดำและอัพเดทประจำสัปดาห์ได้ที่ th.playblackdesert.com.

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment