การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ LEGO® Legacy: Heroes Unboxed เริ่มวันนี้

Gameloft® เปิดตัวเทรลเลอร์ตัวอย่างการเล่นเกมใหม่ต้อนรับการลงทะเบียนล่วงหน้า

ปารีส 22 สิงหาคม 2019 – วันนี้ Gameloft หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเกมโทรศัพท์มือถือของโลก ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม LEGO® Legacy: Heroes Unboxed แฟน ๆ LEGO และผู้หลงใหลเกมต่อสู้ RPG สามารถเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดของเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ที่รวบรวมมินิฟิเกอร์จากจักรวาล LEGO ตลอดทั้ง 40 ปีได้ที่ LEGOLEGACY.com 

ในเกม LEGO Legacy: Heroes Unboxed ผู้เล่นจะได้สะสมมินิฟิเกอร์และเซ็ต LEGO ทั้งรุ่นคลาสสิกและรุ่นใหม่ ๆ มาตั้งทีมและออกผจญภัยต่อสู้แบบทีมแสนสนุกสุดอลังการ เกมจะนำตัวละครสุดคลาสสิกอันเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันมาสร้างใหม่พร้อมรายละเอียดสุดมหัศจรรย์เพื่อให้ถูกใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เทรลเลอร์ตัวอย่างการเล่นใหม่ [https://gmlft.co/LEGOLEGACY-PREREG-YT] ที่เปิดให้ชมวันนี้จะแสดงตัวอย่างสิ่งที่รอคุณอยู่ในกล่อง LEGO ของเรา

แฟน ๆ ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับเงินตราในเกมและเพชรเป็นรางวัลเมื่อเกมเปิดตัวทั่วโลกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ นอกจากนั้น แฟน ๆ ที่ลงทะเบียนล่วงหน้ายังจะได้สิทธิ์โหวตเลือกมินิฟิเกอร์ระหว่าง Hot Dog Guy, Blacktron Dwayne และ Darwin อีกด้วย เกมจะแจกมินิฟิเกอร์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดให้เป็นของขวัญเมื่อเปิดตัว! 

 

 

Facebook Comment