โอกาสทองรับร้อนกำลังรอท่านอยู่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

โอกาสทองรับร้อนกำลังรอท่านอยู่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ช่วงเวลาแห่งความสุขที่นักผจญภัยทั่วโลกจะได้อาบแสงแดดอันร้อนแรง เข้าร่วมเทศกาลต่างๆ มากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว และสำหรับนักผจญภัยที่ปรารถนาถึงความมั่งคั่งร่ำรวย โอกาสทองมาหาท่านแล้ววันนี้ !

 

แสงแดดที่ตกกระทบฝูงปลาเทราต์เกล็ดทอง ซึ่งกำลังมุ่งมายังชายฝั่งของโลก Black Desert ทำให้เกิดภาพสะท้อนเป็นจุดสีทองสวยงามบนผิวน้ำของทะเลและแม่น้ำ ชาวบ้านเชื่อว่าปลาเหล่านี้คือสิ่งล้ำค่า จึงอยากจะแบ่งปันให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่รัก พวกเขาจึงตั้งตารอซื้อปลาจากนักผจญภัยโดยให้ราคาสูงเป็นการตอบแทน ว่ากันว่าปลาชนิดนี้มักจะอยู่รวมกันเป็นฝูงในที่ใดที่หนึ่งจนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ฉะนั้น นักผจญภัยท่านใดที่มั่นใจในทักษะการตกปลาของตัวเอง จงก้าวออกไปจับปลาเทราต์เกล็ดทอง โอกาสที่จะทำให้ท่านร่ำรวยล้นฟ้า

 

และเพื่อส่งท้ายการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขของฤดูร้อนในสัปดาห์นี้ นักผจญภัยสามารถครอบครองไอเทมเพิร์ลหายาก เช่น ความทรงจำของช่าง หรือใบเปลี่ยนทักษะม้าได้ทุกวัน ในราคาเพียง 7 ไมล์ ตามที่ได้จำหน่ายในตอนนี้ และจะสิ้นสุดกิจกรรมลงด้วยกล่องของขวัญโลเรนกา ในวันที่ 14 สิงหาคม 2562 พบกับโอกาสดีๆ ที่จะได้รับรางวัลมากมายในสัปดาห์นี้ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมปลาเทราต์เกล็ดทองและ 7 ไมล์แห่งโชคได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment