คุกกี้รัน ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ซีซั่น 4

 

บริษัทเดฟซิสเตอร์ (Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตครั้งใหม่ ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้เป็นการอัปเดตซีซั่นที่ 4 ของเกมภายใต้ธีม “มุ่งสู่ทะเลทรายโยเกิร์ตมหัศจรรย์” ในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 

 

■ โหมดเบรคเอาท์และ Episode ใหม่พร้อมให้สนุกแล้ว!

โหมดเบรคเอาท์ เป็นโหมดวิ่งผลัดที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่น หัวใจสำคัญของเกมที่เคยทำให้เกมคุกกี้รัน : ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้รับความนิยมชั่วข้ามคืนในแอปสโตร์ โดยโหมดนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปีพ.ศ.2561

ในการอัปเดตซีซั่น 4 ครั้งนี้ จะประกอบไปด้วย Episode หลักและ Episode พิเศษ 2 แห่ง ในแต่ละ Episode จะมีระยะเวลาในการเข้าเล่นที่จำกัดและจะสลับให้เข้าเล่นในแต่ละซีซั่น ผู้เล่นสามารถรับ “ลูกแก้วแห่งแสง” จากการเล่นในโหมดเบรคเอาท์หรือกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อใช้ในการแลกไอเท็มมากมายในร้านเบรคเอาท์ได้อีกด้วย

หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับซีซั่น 4 นี้คือ Episode ใหม่ในชื่อ “เมืองทะเลทรายโยเกิร์ตก้า” ที่คุกกี้ต้องนั่งเรือ ฝ่าสารพัดพายุมาจนถึงท่าเรือทะเลทรายโยเกิร์ตก้า ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวมากมาย ผ่านด่านต่าง ๆ อาทิ ซอยท้ายเมือง, พระราชวัง, ทะเลทราย และ โอเอซิสที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในแต่ละสเตจของเมืองทะเลทรายโยเกิร์ตก้านี้ จะมีทางแยกที่ให้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกเส้นทางใดเส้นทางหนึ่ง โดยแต่ละเส้นทางจะมีผลต่อความยากง่าย, รูปแบบการเล่น รวมไปถึงไอเท็มที่สามารถได้รับจากแต่ละสเตจ เป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ของเกมที่ช่วยเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้นอีกเท่าตัว และเมื่อทำภารกิจใน Episode สำเร็จ ก็จะสามารถรับชมเรื่องราวทั้ง 4 ของเมืองเมืองทะเลทรายแห่งนี้ได้อีกด้วย

 

■ มาลอยไปด้วยกันกับพรมวิเศษและคุกกี้รสครีมโยเกิร์ต

ตัวละครที่มาพร้อมกับอัปเดตในครั้งนี้คือ “คุกกี้รสครีมโยเกิร์ต” ที่มีความสามารถในการเรียกภูติตะเกียงออกมาทันทีที่เกจเต็ม ภูติจากตะเกียงจะช่วยพาคุกกี้ขึ้นพรมและพุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว และคอยช่วยปรุงอาหารโยนมาเพื่อช่วยเหลือคุกกี้

คุกกี้รสครีมโยเกิร์ต

ฉากที่อธิบายเรื่องราวของคุกกี้รสครีมโยเกิร์ต สามารถติดตามได้จากโหมด “ชาเลนจ์ของคุกกี้”

รวมไปถึง “ตะเกียงวิเศษ” เพ็ทใหม่ที่มาพร้อมกับอัปเดตครั้งนี้ คอยทำหน้าที่ช่วยกินเยลลี่ที่เก็บไม่ทันและผลิตชิ้นส่วนดาวโยเกิร์ต, หรือจะเป็น “สมบัติพรมวิเศษ” สมบัติใหม่ที่เมื่อพรมพาเยลลี่ขึ้นขี่และบินไปจะคอยนำเยลลี่ครีมโยเกิร์ตมาให้

 

■ กิจกรรมมากมายที่มาพร้อมรางวัลและสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม!

กิจกรรมที่มาพร้อมอัปเดตซีซั่น 4 นี้ ได้เตรียมไว้อย่างมากมาย ทั้งกิจกรรมสมบัติใหม่ “สมบัติพรมวิเศษ” ไปจนถึงกิจกรรม “ล่าสมบัติ” ที่สามารถรับสมบัติได้กว่า 12 ชนิด ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม วันนี้ – 13 สิงหาคม (10.00 น.)

และเพื่อเป็นการฉลองอัปเดตในครั้งนี้ เพียงแค่ล็อกอินเข้าเล่นเกมก็มีสิทธิ์ได้รับ คริสตัลสูงสุด 3,200 อัน, ลูกบาศก์สายรุ้ง 2,200 อัน และเยลลีรุ่นลิมิเต็ด “เยลลี่ต้นมะพร้าว” เพียงแค่เช็คชื่อใน “กิจกรรมเช็คชื่อฉลองซีซั่น 4” ที่มีให้ร่วมสนุกจนถึงวันที่ 29 สิงหาคม นี้เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ จากรายละเอียดลิงก์ด้านล่างนี้

 

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/cookierunthailand

ฟอรั่ม : https://forum.cookierun.com

ลิงก์ดาวน์โหลดเกมทั้ง iOS และ Android : https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

Facebook Comment