ท้าดวลชวนเล่น AUDITION กับสาวๆ BHX เจ้าของเพลง “หนูดุนะ พี่ไหวหรอ”
LIVE มันส์พร้อมกัน 26 กรกฎาคมนี้

ท้าดวลชวนเล่น AUDITION กับสาวๆ BHX เจ้าของเพลง “หนูดุนะ พี่ไหวหรอ” LIVE มันส์พร้อมกัน 26 กรกฎาคมนี้

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com เตรียมพบความน่ารักสดใสกับ 8 สาวน้อยจากวงไอดอลน้องใหม่ “BHX” ศิลปินจากค่าย Brick House ที่จะมาร่วมสนุกกับกิจกรรม “ท้าดวล ชวนเล่น ออดิชั่น” LIVE สดพร้อมกัน 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Fanpage AUDITION THAILAND

โดยสาวๆ BHX จะต้องแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 4 คน ใน Mission: BHX บีบอย โย่วๆ แข่งขันเล่นเกม AUDITION ในโหมด Special B-Boy ทีมไหนชนะ 2 ใน 3 เพลงก่อนจะได้รางวัลสุดพิเศษไป ส่วนทีมที่แพ้จะต้องถูกทำโทษนะ >.< ซึ่งเหล่าขาแดนซ์ออดิชั่นสามารถร่วมเป็นกำลังใจให้สาวๆ BHX ผ่านภารกิจสุดโหดนี้ โดยการไลค์และแชร์ LIVE กิจกรรมไปบนหน้า Facebook ตัวเอง เพียงเท่านี้ก็รับไปเลยไอเทมกางเกง Physical Sportswear Couple Style 30 วัน ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2Oal3lG


สำหรับขาแดนซ์ที่อยากทำความรู้จักกับสาวๆ BHX สามารถติดตามบทสัมภาษณ์พิเศษ AUDITION SONG RECOMMEND “BHX” เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2LyVHMt ซึ่งตอนนี้เกม AUDITION ก็ได้อัพเดทเพลงของ BHX ทั้ง 4 เพลง ให้เพื่อนๆ เข้ามาแดนซ์กันแบบฟินๆ ได้แล้ววันนี้


หนูดุนะ พี่ไหวหรอ – BHX [ WanWan X Nnam X PePe ]
https://youtu.be/uVmEluzOF30

แฟนในอนาคต – BHX [ DIARY X ZiTA X FahProud ]
https://youtu.be/tArz0tBd-Zg

พี่น่ะใจร้าย – BHX [ WanWan feat. Nnam ]
https://youtu.be/5q9W0DQgRt8


มาดิค้าบ – BHX [ PearPunch X PIMMy ]
https://youtu.be/7faUMDAeuzM

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ AUDITION.PLAYPARK.COM หรือที่ Facebook Fanpage AUDITION THAILAND รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH/
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/PlayParkAuditionTH
IG ▶ https://www.instagram.com/playpark_audition_th/
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Facebook Comment