สัมผัสกับแสงแดดอบอุ่นที่สวนน้ำเธอร์เมียนได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

สัมผัสกับแสงแดดอบอุ่นที่สวนน้ำเธอร์เมียนได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ฤดูร้อนนี้ ทำให้หลายท่านได้ซึมซับความสดใสของแสงแดดและอากาศอันร้อนระอุ และเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับหน้าร้อนได้อย่างเต็มที่มากขึ้น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของทุกท่านแล้ว ด้วยการกลับมาของสวนน้ำเธอร์เมียนที่ขนรางวัลมาเต็มลำเรือและพร้อมเทียบท่าปล่อยของรางวัลให้นักผจญภัยอย่างเต็มที่ เตรียมตัวร่วมสนุกกับเทศกาลสวนน้ำเธอร์เมียนที่จะมอบความสุขให้ทุกท่านได้เลย

 

นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยจะสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายที่สวนน้ำเธอร์เมียน สมบัติล้ำค่ายามค่ำคืนที่ให้ผลตอบแทนเป็นวัตถุดิบหายากกำลังเป็นที่หมายปองของนักผจญภัยหลายท่าน ในขณะที่ท่านใดที่กำลังเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมเหรียญตราเธอร์เมียน ก็สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับหรือไอเทมทำอาหารสำหรับเทศกาล นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้รับกล่องชาคาทูที่หายาก ซึ่งภายในกล่องมีไอเทมและอุปกรณ์ระดับสูงมากมาย เช่น ประดับทุนกราท, คำแนะนำของบาลค์ และสำหรับนักผจญภัยที่ชื่นชอบการแต่งกาย นี่คือโอกาสที่ท่านจะได้สะสมตราสัญลักษณ์เธอร์เมียนและนำไปแลกเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ เทศกาลสวนน้ำเธอร์เมียนมีระยะเวลาจำกัด อย่าพลาดโอกาสสัมผัสความสนุกของหน้าร้อนเป็นอันขาด

 

สวนน้ำเธอร์เมียน ไม่ใช่สิ่งเดียวในฤดูร้อนที่นักผจญภัยเรียกร้องใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย แต่นางฟ้าตัวน้อยก็พร้อมเป็นคู่หูเดินทางไปกับนักผจญภัยทุกท่านในกิจกรรมเช็คชื่อเข้าเกมด้วยเช่นกัน ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2562 นักผจญภัยที่เชื่อมต่อเข้าเกมสามารถรับไอเทมต่างๆ รวมถึงไอเทมที่เกี่ยวกับนางฟ้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยยังสามารถรับเหรียญตราชาคาทูได้จากกิจกรรมนี้ และนำไปแลกเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์หรือไอเทมระดับสูง และรวมถึงใบแลกเปลี่ยนอาวุธกับ NPC เดลูสซ์ ได้อีกด้วย ของรางวัลสุดพิเศษมากมายและนางฟ้าตัวน้อยรอท่านร่วมออกผจญภัยในฤดูร้อนนี้อยู่

 

นอกจากนี้ บริษัท Pearl Abyss ได้ขยายระยะเวลาอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมแจกสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวรเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่ “ชายย์” จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 โดยนักผจญภัยหน้าใหม่ที่เชื่อมต่อเข้าเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยตอนนี้ จะสามารถรับสิทธิ์เข้าเล่นเกมถาวรฟรี เมื่อเชื่อมต่อเข้าเกมครบ 7 วันและตัวละครบรรลุเลเวล 50 ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพียงเท่านี้ นักผจญภัยหน้าใหม่ ก็จะสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ต้อนรับหน้าร้อนได้ง่ายๆ ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสวนน้ำเธอร์เมียนและอัพเดทได้ที่เว็บไซต์ทางการ

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment