ผู้ใดจะเป็นหนึ่งในใต้หล้า!

คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ อัปเดตศึกคุกกี้สะท้านบู๊ลิ้ม

บริษัทเดฟซิสเตอร์ (Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตครั้งใหม่ ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้ประกอบไปด้วยตัวละครใหม่ “คุกกี้รสพลัม” และคอนเทนต์น่าสนุกอื่นๆอีกมากมาย ในวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2562

 

“คุกกี้รสพลัม” คือตัวละครใหม่ล่าสุดในโลกคุกกี้ เป็นคุกกี้ที่ตั้งใจฝึกฝนศิลปะการต่อสู้เพื่อเป็นเจ้าแห่งยุทธภพ มีเพ็ทคู่ใจคือ “จอมยุทธลูกพลัมแห้ง” มาพร้อมด้วยสมบัติใหม่ล่าสุด “คัมภีร์ฝึกฝน” เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับการเล่นเกมยิ่งขึ้น

 

ทีมงานจากเดฟซิสเตอร์ยังได้เปิดเผยรูปภาพเรื่องราวของ “คุกกี้รสพลัม” และ “คุกกี้รสพีช” หนึ่งในคุกกี้ตัวโปรดที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบจากเกมไลน์คุกกี้รัน ซึ่งทั้งสองกำลังร่วมมือกันกำจัดเหล่าร้ายต้นไผ่ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับการเพิ่มเข้ามาในเกมหลังการอัปเดตครั้งนี้ และผู้เล่นจะได้พบกับคุกกี้รสพีชในการอัปเดตครั้งต่อไปอีกด้วย

 

นอกจากนี้ทางทีมงานยังได้เพิ่มระบบสุ่มสกิน ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ลูกบาศก์สายรุ้ง สุ่มสกินที่ต้องการได้ มีระดับของสกินซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ระดับได้แก่ COMMON, RARE, EPIC, SUPER EPIC ซึ่งหากผู้เล่นสุ่มได้สกินที่มีอยู่แล้ว ก็จะได้รับผลึกสายรุ้งเป็นการทดแทน และสามารถใช้ผลึกสายรุ้งในการซื้อสกินที่ต้องการได้อีกด้วย

 

และข่าวดีสำหรับผู้ที่ชอบการแข่งขันที่ตื่นเต้นและเร้าใจกับ การแข่งขันแกรนด์แชมเปี้ยนส์ลีก ศึกค้นหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น กำลังจะกลับมาอีกครั้งเป็นซีซั่นที่ 2 หลังจากการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย

 

สามารถติตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ จากรายละเอียดลิงก์ด้านล่างนี้

 

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/cookierunthailand

ฟอรั่ม : https://forum.cookierun.com

ลิงก์ดาวน์โหลดเกมทั้ง iOS และ Android : https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

Facebook Comment