ปรับแต่งตัวละคร “ชายย์” ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ปรับแต่งตัวละคร “ชายย์” ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เฟอร์ลังที่ได้รับการขัดเงาอย่างพิถีพิถันและลูกแก้วที่ถูกเตรียมพร้อมเอาไว้ เพื่อเป็นการต้อนรับการปรับแต่ง “ชายย์” อาชีพใหม่ล่าสุดของ Black Desert ซึ่งเปิดให้ปรับแต่งตัวละครล่วงหน้าแล้ววันนี้ ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เหล่านักผจญภัยต่างกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นการเดินทางไปกับชายย์นับตั้งแต่อาทิตย์นี้เป็นต้นไปพร้อมด้วยกิจกรรมมากมายที่ให้ร่วมสนุกกัน

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านที่สมัครจองชายย์ล่วงหน้าสามารถเข้าไปปรับแต่งตัวละครล่วงหน้าได้แล้ว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการอัพเดทในวันที่ 26 มิถุนายน นักผจญภัยที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับรางวัลหายากทันที อันได้แก่ ต่างหูสุดพิเศษสำหรับอาชีพชายย์เท่านั้น รวมถึงใบขยายช่องกระเป๋าสัมภาระซึ่งจะช่วยให้การเดินทางครั้งใหม่สะดวกมากขึ้น อีกทั้งท่านสามารถลงทะเบียนตัวละครชายย์ของท่านใน “แฟ้มรูปความงาม” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 กรกฏาคม 2562 เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศสัตว์เลี้ยงใหม่ “แมวป่าจันทรา” และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับ “ถาดสีของเมิร์ฟ” และ “คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ชีวิต” เป็นรางวัลอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สมัครจองอาชีพใหม่ล่วงหน้ายังสามารถสมัครจองและเริ่มการปรับแต่งตัวละครล่วงหน้าได้ทันที เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

 

รางวัลมากมายกำลังรอคอยผู้ที่พร้อมออกเดินทางไปกับอาชีพใหม่ ส่วนชายย์เองก็ขยายเวลาในการเฉลิมฉลองเพื่อรวบรวมนักผจญภัยหน้าใหม่ด้วยเช่นกัน Guest Card จะเพิ่มอายุเป็น 14 วัน จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2562 และผู้ที่ใช้ Guest Card สามารถรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ถาวรฟรีด้วยการเชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 7 วัน และบรรลุเลเวล 50 ก่อนที่ Guest Card จะหมดอายุ นอกจากนี้ หากซื้อแพ็คเกจด้วย Acoin ท่านจะได้รับส่วนลดถึง 40% ดังนั้น นักผจญภัยสามารถซื้อหรืออัพเกรดสิทธิ์การเชื่อมต่อและรับไอเทมที่จะช่วยเหลือในการเดินทาง

ชายย์ตื่นเต้นที่จะได้ออกเดินทางไปพร้อมกับเหล่านักผจญภัย และมั่นใจว่าการเดินทางในครั้งนี้จะต้องสนุกสนานและราบรื่น!

 

ด้วยกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับอาชีพใหม่ “ชายย์” ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยต่างวางแผนกันแล้วว่าจะไปผจญภัยที่ใดเมื่อมีการอัพเดทอาชีพใหม่ในอีกไม่ช้านี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมปรับแต่งตัวละครชายย์ล่วงหน้าและเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

 

 

 

Facebook Comment