ตอนนี้ HERO Entertainment ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกมบน Google Play และ App Store แล้ว!

Extraordinary Ones เป็นเกมมือถือ 5V5 MOBA พัฒนาโดยบริษัท NetEase ในขณะเดียวกัน HERO Entertainment ได้เปิดตัวโปรโมทวิดีโออย่างเป็นทางการ เพื่อแนะนำตัวเกม!

 

โปรโมทของวิดีโอ

Extraordinary Ones เป็นเกม 5V5 MOBA ที่รวบรวมอนิเมะญี่ปุ่น นอกจากสไตล์กราฟิกของเกมที่แตกต่างกับเกม MOBA แบบเก่า เกมเพลย์รูปแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยม แผนที่สไตล์โรงเรียน มีกาชามากมายที่ซ่อนอยู่ในสนามรบ คุณจะได้รับไอเทม และ เหรียญทองโดยโจมตีพวกมอนสเตอร์ และตัวเกมยังมีโหมดคลาสสิก 1v1 3v3 5v5 และที่ขาดไม่ได้โหมด Rank เพิ่มโหมดใหม่ที่เรียกว่าคนที่ถูกเลือก ผู้เล่นที่ชอบ MOBA พลาดไม่ได้เลย!

 

เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า รับรางวัลพิเศษ

ผู้เล่นที่เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าของ Extraordinary Ones บน Google Play และ App Store จะได้รับรางวัล นอกจากนี้ พวกผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมรางวัลสำหรับลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว เข้าสู่และล็อกอินในเพจกิจกรรมจะได้รับ「Miracle Gacha Coin」สามารถแลกเปลี่ยนเป็นกาชาได้ และจับรางวัล เพจกิจกรรมจะเปิดวันนี้จนถึงเกมเปิดตัวจริงอย่างเป็นทางการ Extraordinary Ones ยังได้เตรียมกิจกรรมให้เพื่อนๆ กัน ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าชวนเพื่อนใหม่เข้าร่วมสำเร็จ จะรับไอเทมพิเศษหลังจากเกมเปิดให้บริการ รีบชวนเพื่อนรับรางวัลกันเถอะ!

รางวัลทั้งเซิฟเวอร์ แจกไม่อั้น

เมื่อผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 2 แสน 5แสน 8แสน หรือ 1 ล้าน ทั้งผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลอีกมากมาย!

ติดตามโซเชียลมีเดีย รู้ข้อมูลเพิ่มเติม

Extraordinary Ones ได้จัดกิจกรรมโชว์วิดีโอในเดือนเมษายน ช่วงเวลาการทดสอบเบต้า ได้รับวิดีโอจากผู้เล่นมากกว่า 1000 คน และตัดต่อวิดีโอแบบไฮไลท์ มาสนุกกับวิดีโอยอดเยี่ยมนี้เถอะ

นอกจากนี้ อนิเมะของ Extraordinary Ones ทางการจะอัพเดทในวันพุธและวันเสาร์บน Facebook! ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม Fan Arts เวลาเกมเปิดให้บริการ ฯลฯ จะโพสต์บน Facebook เป็นทางการ รอบที่ 2 ของกิจกรรมดีไซน์ฮีโร่สกินจะเปิดแล้ว คุณสามารถโหวตให้ฮีโร่สกินที่คุณชอบที่สุดได้ มีโอกาสรับรางวัลเพชร!

ลิงค์ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://go.onelink.me/6t2k/9f6a505f

เพจกิจกรรมสำหรับลงทะเบียนล่วงหน้า:

https://eo-moba.herogame.com/invite/index.html

Facebook อย่างเป็นทางการ: https://www.facebook.com/EO.moba.th/

YouTube อย่างเป็นทางการ: https://www.youtube.com/channel/UCc_Hd6A7zOfoPQRbXbqZfCg

Facebook Comment