AUDITION ท้าดวล ชวนแดนซ์ กับ Aonann
สาวน่ารักเจ้าของ 10,000,000 วิว เพลง “น่ารักดี”

AUDITION ท้าดวล ชวนแดนซ์ กับ Aonann
สาวน่ารักเจ้าของ 10,000,000 วิว เพลง “น่ารักดี”

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ชวนเหล่าขาแดนซ์มาทำความรู้จักกับศิลปินสาวน้อยสุดน่ารัก “อ้อนแอ้น กฤติยา” เจ้าของเพลงดัง “น่ารักดี” และ “สายไป” การันตีความดังด้วยยอดวิวกว่า 10,000,000 วิว

พร้อมมีกิจกรรมท้าดวล ชวนเล่น ออดิชั่น กับ Aonann ร่วมเป็นกำลังใจให้อ้อนแอ้นผ่านภารกิจกับ 2 MISSON สุดโหดได้ทาง LIVE Facebook AUDITION THAILAND วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป มีกิจกรรมไลค์และแชร์ LIVE รับฟรีไอเทมรองเท้า Rocker Band 30 วันด้วยนะ ห้ามพลาด! เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2Mdq7EX และวันนี้เราก็นำบทสัมภาษณ์สุดพิเศษจากสาว อ้อนแอ้น กฤติยา มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเธอกัน

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวกับชาว AUDITION หน่อยค่าาา
สวัสดีค่ะ ชื่อ น.ส.กฤติยา รุ่งเรือง หรือที่รู้จักกันในชื่อ อ้อนแอ้น เจ้าของเพลง “น่ารักดี” ค่ะอายุ 18 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยาค่ะ

ตอนนี้น้องอ้อนแอ้นมีผลงานอะไรบ้าง เล่าให้เราฟังหน่อยค่ะ?
ผลงานตอนนี้มีเพลงที่เพิ่งปล่อยไปได้ไม่นานค่ะชื่อเพลง “สายไป” ซึ่งลงอยู่ในช่องของอ้อนเองค่ะ “Aonann Krittiya”

ได้ข่าวว่า เราจะได้เต้นเพลงของน้องอ้อนแอ้นในเกม AUDITION ด้วย เล่าให้ฟังได้ไหมเอ่ย? ว่าเป็นเพลงอะไรบ้าง? เป็นเพลงสไตล์ไหนคะ?
เป็นเพลง “น่ารักดี” ค่ะ สไตล์หวานๆ น่ารักๆ ฟังสบายๆ เต้นชิลล์ๆ ความหมายของเพลงก็ออกแนวไว้บอกความในใจกับคนที่เราคิดว่าน่ารักเลยก็ว่าได้ >< และเพลง “สายไป” ออกแนวเศร้าๆ ต่างจากเพลงแรก ตามมาอีกเพลงแน่นอนค่าาา

เคยเล่นเกม AUDITION มาก่อนไหมคะ รู้จักเกม AUDITION มาก่อนหรือเปล่า?
โห!! เห็นแบบนี้ไม่พลาดนะคะ 555555+ เคยเล่นสมัยเด็กมากๆเลยค่ะ เห็นพี่ชายเล่นแล้วอยากเล่นสุดๆ เลยสมัครแล้วไปนั่งเล่นที่ร้านเกมเลยค่ะเวลาว่างๆ 555 พอเล่นแล้วรู้สึกสนุกมาก อ้อนนี่กดลูกศรรัวๆเลยค่ะ แถมได้ฟังเพลงไปด้วยเพลินสุดๆ เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ตอนเด็กชอบเล่นมากๆเลยค่ะ

รู้สึกยังไงที่เพลงของเราจะเข้ามาลงในเกม AUDITION ให้ผู้เล่นได้ฟัง ได้เต้นกัน
รู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆเลยค่ะ ที่เพลงของอ้อนจะได้ลงในเกมเต้นที่ตัวเองชอบเล่นมากในสมัยเด็ก หวังว่าจะสนุกกับเพลงอ้อนกันนะคะ

ฝากชวนชาว AUDITION มาเต้นเพลงของเราหน่อยจ้า
มาเต้นเพลงอ้อนแอ้นกันเยอะๆน้าา อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาเต้นด้วย หรือ ชวนคนที่ชอบ มาเต้นกันในเกม AUDITION เต้นไปเขินไปแน่นอนอ้อนแอ้นรับประกัน อิอิ

จะติดตามผลงานของน้องอ้อนแอ้นได้ทางไหนบ้างเอ่ย?
สามารถติดตามอ้อนแอ้นได้ทั้ง 3 ช่องทางดังนี้เลยค่า
FB: Krittiya Rungruang
IG: @_aonannn
YouTube: Aonann Krittiya

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Facebook AUDITION THAILAND รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com
FACEBOOK ▶ http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube
IG ▶ https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Facebook Comment