TS Online Mobile ผจญภัยป่วนมิติ กับปาโต้เยา และเรื่องราวยุคสามก๊ก สุดยอดเกม MMORPG รูปแบบ Turn-Based ในตำนานที่คุณคิดถึง จาก PlayPark.com

ขอต้อนรับคุณกลับสู่โลกแห่งสงครามที่น่าคิดถึง และครั้งนี้เรามาในรูปแบบเกมมือถือแล้ว ผจญภัยไปท่ามกลางการรบระหว่าง 3 มหาอำนาจยุคสามก๊กพร้อมกับเพื่อนๆของคุณ บุกตะลุยไปถึงแดนสวรรค์และนรกด้วยขุนพลสุดเทพ เอาชนะทุกการรบด้วยยุทธวิธีสุดลึกล้ำ

ระบบตัวละคร :
ระบบตัวละครยังคงเหมือนกับต้นฉบับ PC ทุกอย่าง สามารถเลือกเพศทรงผมปรับสีผมปรับสีผิวและเลือกธาตุที่เล่นได้ เมื่อเข้าเกมครั้งแรกระบบจะให้เราทำการสร้างตัวละครหลักของเราก่อน
หลังจากแต่งตัวละครเรียบร้อยแล้วถัดไประบบจะให้เลือกคุณสมบัติตัวละครในหน้านี้เราจะสามารถเลือกธาตุที่จะเล่นได้ โดยมีทั้งหมด 4 ธาตุ ดิน,น้ำ,ไฟ และลม ค่าสเตตัสจะมีเริ่มต้นให้ 6 แต้ม สามารถเลือกอัพค่าใดก็ได้

ระบบธาตุ :
การเลือกธาตุสำคัญทมาก เพราะแต่ละธาตุจะมีสกิลที่โดดเด่นและสายการเล่นไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีเรื่องการข่มธาตุในการต่อสู้อีกด้วยถึงแม้เราจะสามารถเรียนสกิลของธาตุอื่นได้
แต่ธาตุประจำตัวที่เราเลือกนั้นจะมีผลแพ้ทางกันในการต่อสู้ หากเราถูกศัตรูใช้สกิลที่เราแพ้ทางธาตุโจมตี เราจะได้รับดาเมจที่รุนแรงขึ้น และหากเราทำการโจมตีศัตรูด้วยสกิลที่แพ้ทางธาตุก็จะส่งผลให้ดาเมจของเราเบาลงด้วยเช่นกัน

ค่าสเตตัสตัวละครและขุนพล :
ตัวละครหลักของเราจะมีค่าสเตตัสที่สามารถอัพได้อยู่ทั้งหมด 6 ค่าด้วยกัน คือ ปัญญา, โจมตี, ป้องกัน, HP, SP และว่องไว เมื่อตัวละครเลเวลอัพในแต่ละเลเวลจะได้รับค่าสเตตัสมาสามารถที่จะเลือกอัพค่าใดก็ได้ตามใจชอบ แต่การอัพค่าให้ตรงกับสายและเทคนิคการเล่นจะส่งผลต่อความสามารถตัวละครสูงที่สุด

ข้อมูลสกิลแต่ละธาตุ :
ภายในเกมจะมีธาตุด้วยกันทั้งหมด 4 ธาตุ ดิน,น้ำ,ลมและไฟ แต่ละธาตุจะมีความสามารถและคุณสมบัติของสกิลที่แตกต่างกัน และสามารถแบ่งลักษณะหลักๆของสกิลได้ดังนี้สกิลสายปัญญา,สกิลสายโจมตี,สกิลสายซัพพอร์ต และสกิลสายก่อกวน
ตัวละครหลักของเราจะเลือกธาตุหลักได้เพียง 1 ธาตุ เท่านั้น (เลือกในขั้นตอนการสร้างตัวละคร) (ความสำคัญในการเลือกธาตุ) ธาตุหลักที่เลือกเราจะสามารถเรียนสกิลได้โดยใช้จำนวนแต้มสกิลปกติ แต่หากเราจะทำการเรียนสกิลของธาตุอื่นเราจะต้องใช้แต้มสกิลจำนวน 2 เท่าด้วยกัน

พาหนะ :
ภายในเกมเราสามารถขี่ม้าเพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการเดินได้ด้วย ซึ่งฟังก์ชั่น “พาหนะ” จะเปิดใช้งานเมื่อเราทำภารกิจ “ช่วยคนเลี้ยงม้าตามหาม้าขาว” สำเร็จ ซึ่งจะเป็นเควสแรกๆที่ระบบให้เราทำ
สถานะ :
แสดงข้อมูลรายละเอียดของพาหนะค่าสเตตัสของพาหนะ พลังโจมตี,ปัญญา,ป้องกัน,HP และ SP ค่าสเตตัสในส่วนนี้จะเพิ่มให้กับตัวละครของเราด้วย แต่ขุนพลจะไม่ได้รับนะ
เราสามารถเข้ามาเลือกพาหนะที่ต้องการใช้งานได้จากหน้านี้ ไม่ว่าเราจะเลือกใช้งานตัวไหนก็จะได้รับค่าสเตตัสเดิมแต่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ตามที่เราเลือกเท่านั้นนอกจากนี้เราสามารถดูได้ว่าพาหนะแต่ละตัวสามารถหาได้จากช่องทางไหนบางเช่น กิจกรรม, Shop หรือจับเอา

ดันเจี้ยน :
ดันเจี้ยนเป็นอีกหนึ่งภารกิจประจำวันที่เราสามารถเข้าร่วมได้ตามเงื่อนไขของแต่ละดันเจี้ยนนั้นๆ แต่ละดันเจี้ยนหากเราทำภารกิจสำเร็จได้รับของตอบแทนด้วย
ดันเจี้ยนจะมีหลายแบบ คือ ดันเจี้ยนหลายคน, ดันเจี้ยนเดี่ยว, ท้าดวลปาโต้เยา, หาหีบสมบัติ และหาปาโต้เยา

:: จุดเด่นของเกม ::
♦การต่อสู้แบบ Turn-Based
♦สังคมออนไลน์ที่เหนียวแน่น
♦เนื้อเรื่องเข้มข้น เควสนับพัน
♦ขุนพลนับร้อย หญิงงามมากมาย ปาโต้เยาเจ้าเก่าก็มา

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::