เปิดทักษะความโกรธของภูตดำและกิจกรรมโหวต NPC ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เปิดทักษะความโกรธของภูตดำและกิจกรรมโหวต NPC ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

สัปดาห์นี้ ภูตดำและผู้คนในโลก Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ต่างมารวมตัวกัน เพื่อช่วยเหลือนักผจญภัยในภารกิจสุดทรหดขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ด้วยสองคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในความโกรธของภูตดำ ซึ่งนักผจญภัยทั้งหลายที่เข้าร่วมการต่อสู้สามารถดึงมาใช้ประโยชน์ได้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมโหวตที่มาพร้อมกับรางวัลสุดพิเศษ โลกของ Black Desert กำลังจะดุเดือดทั้งในสนามรบและการโหวต

 

ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความหลากหลายให้กับเทคนิคการต่อสู้ได้ด้วยตัวเลือกเสริมประสิทธิภาพทักษะเพิ่มเติมที่เปิดให้ใช้งาน โดยคุณสมบัตินี้อ้างอิงจากระบบเดิมซึ่งเป็นการเพิ่มบัฟให้กับทักษะหลัก เมื่อใช้ความโกรธภูตดำที่ 100% หรือ 200% ในขณะนี้ ความสามารถในการใช้ความโกรธของภูตดำได้เพิ่มขึ้นแล้ว โดยสามารถใช้ได้เลยที่ 10%, 25%, 50% ของความโกรธภูตดำที่สะสมไว้ ไม่ใช่แค่นั้น ท่านยังสามารถล็อกทักษะเฉพาะตัวเอาไว้ได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ความโกรธของภูตดำ ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับทักษะเฉพาะตัว

 

สัปดาห์นี้มีหัวข้อยอดนิยมอีกหนึ่งหัวข้อ ซึ่งก็คือการแข่งขันโหวต NPC โดยมีชาคาทู, เฮรีโอ, แพทรีจีโอ, บาลค์ และม้าฝีเท้าจัด เป็นต้น เป็นผู้ลงสมัคร เพื่อแย่งชิงตำแหน่ง “อสูรในตะเกียงแก้ว” แห่งโลกของ Black Desert การโหวตนี้ เริ่มต้นขึ้น เพื่อดูว่าพรของใครจะดึงดูดใจนักผจญภัยได้มากที่สุด หากผู้ลงสมัครคนใดได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด ผู้ลงสมัครนั้นๆ จะมอบรางวัลที่ได้เตรียมมาให้กับผู้เข้าร่วมการโหวตทุกท่าน โดยของรางวัลจะถูกแจกในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 และนักผจญภัยสามารถโหวตได้จนถึงวันที่ 29 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ซึ่ง 1 ตระกูลสามารถโหวตได้เพียง 1 คะแนน และผู้ที่เข้าร่วมการโหวตจะได้รับคัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม 3 อัน ห้ามพลาดโอกาสที่จะเปลี่ยนความปรารถนาให้เป็นจริง ร่วมโหวตได้แล้ว วันนี้ !

 

นอกจากนี้ สำหรับนักผจญภัยที่อยากจะแข็งแกร่งขึ้น บาลค์จะมอบของขวัญพิเศษให้กับผู้ที่เข้ามาผจญภัยในโลกของ Black Desert ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16-29 พฤษภาคม 2562 ไอเทมรางวัล เช่น คำแนะนำของบาลค์, ชิ้นส่วนผลึกดำแหลมคม, สะเก็ดแห่งความทรงจำ และอื่นๆ กำลังรอทุกท่านอยู่ อย่าลืมเชื่อมต่อเข้าเกมเพื่อรับรางวัลประจำวันทุกวัน

 

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความโกรธของภูตดำและเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม :
เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com

Facebook : https://www.facebook.com/playblackdesertTH

[email protected] : @blackdesert.th

Facebook Comment