เกมการ์ดออนไลน์สุดฮิต Hearthstone ได้เปิดโรงเตี๊ยมจัดปาร์ตี้ Pre Release Event

ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมใหม่ “Rise of Shadows” ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ณ Cube Space (ใกล้กับบีทีเอสวงเวียนใหญ่ ซึ่งภายในงานชาวเกมเมอร์สามารถเปิดซองการ์ดชุดใหม่ได้ก่อนใคร นอกจากนี้ยังมีแมทช์พิเศษ “ROS Mini Tournament” ให้ชาว Hearthstone ได้ดวลฝีมือกันอย่างสนุกสนาน พร้อมรับของรางวัลเป็นแพ็คซองการ์ดจากส่วนเสริมใหม่ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอย่างจุใจ ภายในงานจะมีไฮไลท์เด็ด ๆ กันบ้างไปติดตามกัน

“ROS Mini Tournament” เกมท้าประลองที่เหล่าแฟน ๆ เกมการ์ดจะต้องมาต่อสู้กัน โดยทุกคลาสที่ใช้ในการแข่งขันจ้ะองมีการ์ดชุดใหม่ “Rise of Shadows” อยู่ในนั้นด้วย ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถขั้นเทพช่วงชิงชัยชนะมาให้ได้

 “นาทีทอง” เป็นช่วงเปิดซองการ์ดในตำนาน เป็นกิจกรรมที่เหล่าเกมเมอร์จะมาร่วมเปิดซองการ์ดพร้อมกัน หากใครเปิดการ์ดได้เหมือนกับโจทย์ที่ทีมงานกำหนด ก็รับไปเลยของเสื้อสุดเท่จาก Hearthstone

“Lucky draw” ช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมลุ้นโชคเพื่อเป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลลิมิเต็ดจากเกม Hearthstone

นอกจากนี้ยังได้มีการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเทคนิคใหม่ ๆ ในการจัดเด็คกับโปรเพลเยอร์ระดับเทพของเกม Hearthstone ซึ่งเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะดังลั่นกันอย่างสนุกสนาน

สำหรับส่วนเสริมใหม่ “ Rise of Shadows ” เตรียมอัปเดตเข้าสู่ Hearthstone ในวันที่ 10 เมษายนนี้

โดยผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งมีให้เลือกซื้อสองชุดสุดพิเศษ ได้แก่ ชุดซองการ์ด Rise of Shadows 50 ซอง ที่มาพร้อมกับหลังการ์ดอัญมณีของลาซูลและการ์ดระดับตำนานหนึ่งใบ ในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และชุดยักษ์ใหญ่ ซองการ์ด 80 ซอง ที่มาพร้อมกับมาดามลาซูล ฮีโร่พรีสต์คนใหม่ หลังการ์ดอัญมณีของลาซูล และการ์ดระดับตำนานสีทองหนึ่งใบ ในราคา79.99 ดอลลาร์สหรัฐ โดยจะสามารถซื้อแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิก  และข้อมูลชุดการ์ด Rise of Shadows คลิก

Facebook Comment