เตรียมลูกตุ้มขวานให้พร้อม “รัน” เปิดจองล่วงหน้าแล้วที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

เหล่านักผจญภัยต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้กวัดแกว่งกระบี่และลูกตุ้มขวานระหว่างการผจญภัยใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ตอนนี้เหล่านักผจญภัยกำลังเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้ร่ายรำระบำแห่งความตายในโลกของ Black Desert รวมไปถึงการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้น และเริ่มนับถอยหลังสู่การเปิดตัวอาชีพใหม่ “รัน” !

 

สำหรับนักผจญภัยที่ต้องการร่วมนับถอยหลังไปกับเราตอนนี้ สามารถลงทะเบียนสมัครจองอาชีพใหม่ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 10 เมษายน ผู้ที่สมัครจองตัวละครล่วงหน้าในช่วงดังกล่าวจะสามารถสร้างและปรับแต่งรันล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนเป็นต้นไปจนสิ้นสุดช่วงสมัครจองล่วงหน้า ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับรันที่พร้อมจะท่องเที่ยวผจญภัยไปในโลกของ Black Desert เร็วๆ นี้

 

กิจกรรมต่างๆ จะช่วยให้นักผจญภัยทุกท่านพร้อมสำหรับการปรากฏตัวของรันในโลกของ Black Desert โดยกิจกรรมเช็คชื่อพร้อมของรางวัลสุดพิเศษจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 15 พฤษภาคม นักผจญภัยสามารถเชื่อมต่อเข้าเกมเพื่อรับรางวัลหายาก เช่น “คำแนะนำของบาลค์” และ “กล่องล้ำค่าของชาคาทู” ได้ทุกวันเป็นเวลา 21 วัน นอกจากนี้ยังลดราคาแพ็กเกจทุกแพ็กเกจ 40% ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 1 พฤษภาคม อีกด้วย ดังนั้น นักผจญภัยจะได้ผจญภัยไปพร้อมกับเพื่อนๆ ทั้งเก่าและใหม่

 

การเฉลิมฉลองให้กับรันคือหนึ่งในไฮไลต์ของงาน “Voice of Adventurers ครั้งที่ 3” กิจกรรมออฟไลน์ของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ที่ได้จัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งนักผจญภัยจำนวนกว่า 50 ท่านได้ร่วมพบปะกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นและร่วมฉลองให้กับโลกของ Black Desert ไปด้วยกัน และการพูดคุยถึงการอัพเดทในอนาคต การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนกิจกรรมสนุกๆ ก็ได้สิ้นสุดลงด้วยดีแล้ว สำหรับงานในวันนั้นได้สร้างความใกล้ชิดให้กับทีมผู้พัฒนาเกมและนักผจญภัยของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เป็นอย่างยิ่ง

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment