Martial World : สวีทฮาร์ทสะท้านยุทธภพ เกมมือถือ MMORPG สุดน่ารักจากแดนมังกร

ที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับระบบคู่รักอย่างเต็มที่มากกว่าเกมอื่น พร้อมกับระบบการเล่นที่มากมายไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเควสประจำวัน , ดันเจี้ยนที่หลากหลาย , พิชิตบอสมากมายในแต่ละวัน พร้อมทั้งแฟชั่นอีกมหาศาลให้สะสม ตัวเกมเป็นรูปแบบสไตล์ Open World ที่มีสถานที่เก็บเลเวลต่างๆ โดยแบ่งเป็นช่วงเลเวลไป เราสามารถกดเลือกแผนที่ที่ต้องการไป ตัวละครก็จะเคลื่อนย้ายไปแมพนั้นเองโดยทันที รีบไปดูกันเลย…

:: GAME INFO ::

ตัวเกมมี 2 เพศให้เลือกเล่น ไม่มีอาชีพให้เลือกเล่น เพราะฉะนั้นผู้เล่นทุกคนจะเท่าเทียมกัน ไม่มีอาชีพเป็นตัวกำหนดความเก่ง เพราะเราจะแข่งกันที่สกิลการเล่นจริงๆ แอบกระซิบนิดนึง มีระบบคู่รักด้วยนะ คือดีย์

มาดูหน้าหลักของเกมกันบ้าง ระบบต่างๆ จะปลดล็อกก็ต่อเมื่อเราเก็บเลเวลถึงเวลที่กำหนดไว้ แต่การเก็บเวลนั้นไม่ยากอย่างที่คิด สัก 10 นาทีระบบต่างๆ ก็จะทยอยเปิดให้เราใช้งานส่วนหนึ่งแล้วละ มาดูกันต่อเลยว่ามีระบบอะไรบ้าง

ระบบตัวละคร : เมื่อเปิดเป้ของเราขึ้นมา จะมีค่าสเตตัส เป้ และฉายาของเราแสดงขึ้นมา ในส่วนนี้จะเป็นการอัพสเตตัส + สวมใส่ไอเทมอัตโนมัติ และฉายา เราจะต้องทำภารกิจให้ปลดล็อกก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้

ระบบเควส : ตัวเกมเน้นการทำเควสเป็นส่วนใหญ่ และไม่ได้มีแค่เควสหลักเท่านั้น ยังมีเควสรอง และเควสรายวันที่ต้องทำอีกด้วย การทำเควสเราจะได้รับค่าประสบการณ์จำนวนมาก และจะได้รับของรางวัลจากผลงานที่ทำอีกด้วย

ระบบดันเจี้ยน : ดันเจี้ยนมี 2 แบบคือ ฝึกฝน และเก็บค่าประสบการณ์ มีของรางวัลและค่าประสบการณ์เป็นสิ่งตอบแทน โดนดันเจี้ยนจะมีเวลาทั้งหมด 5 นาที และยังมีการไต่หอคอยที่สามารถไต่ได้เรื่อยๆ จนกว่าค่าพลังเราจะไม่ถึงเลยทีเดียว

ระบบปีก สัตว์ขี่ และชุดแฟชั่น : ระบบนี้จะเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครเราด้วย ยิ่งอัพเกรดมากขึ้น (สูงสุดถึงขั้น4) เราก็จะได้รับค่าพลังที่สูงสุด แต่การอัพเกรดจะต้องใช้ชิ้นส่วนที่หายากพอสมควร เราจะต้องลงดันเจี้ยนเพื่อค่าวัสดุให้ได้เสียก่อน
ระบบแฟชั่นสุดแสนน่ารัก มีให้เราเลือกสรรกันอย่างมากมาย และนอกจากแฟชั่นตัวละครแล้ว ยังมีในส่วนของกรอบข้อความ , กรอบตัวละคร และ อาวุธ ซึ่งที่กล่าวมานั้นเมื่อเพื่อนๆใช้งานจะได้ค่าพลังพิเศษเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ระบบสาวใช้ : หรือเรียกว่าเพื่อนร่วมทีมเราก็ได้ นางจะติดตามเราไปทุกที่ และเพิ่มค่าพลังให้กับเราด้วย ในขณะที่เราโจมีศัตรู นางจะคอยช่วยเหลือเราตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าลืมอัพเกรดนางด้วยละ

และจุดเด่นของ สวีทฮาร์ทสะท้านยุทธภพ ก็คือ “ระบบคู่ครอง” โดยเพื่อนๆสามารถเลือกจัดงานแต่งได้ทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งเมื่อเพื่อนๆเลือกแบบใดก็ตาม จะมีการประกาศในเกมพร้อมกับเอฟเฟกต์สุดอลังการในเมืองหลักอีกด้วย
ซึ่งระบบคู่ครองนั้น จะได้สิทธิพิเศษมากมาย ทั้งพลังรบ ชุดแฟชั่นแต่งงาน ฉายาพิเศษ ดันเจี๊ยนพิเศษ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ระบบลูกน้อย สุดน่ารัก

:: จุดเด่นของเกม ::
– เก็บเลเวลอัตโนมัติด้วยระบบออฟไลน์
– ระบบแฟชั่นที่สวยอลังการ
– ระบบกราฟฟิกที่สวยแม้กระทั่งเริ่มต้นเกม
– ระบบเควสที่มีให้ทำตลอดเวลา
– ระบบคู่รัก ที่หลายๆ คนต้องชื่นชอบ

:: GAMEPLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

 

Facebook Comment