MT4 เกมมือถือ 3D MMORPG จากหนังการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้แนวแฟนตาซีเรื่อง I am MT:Warrior VS Dragon ที่โด่งดังในประเทศจีน ภายในเกมเหมือนหลุดมาจากในหนังเลย

หมุนกล้องได้ 360 องศา มาพร้อมกับ 8 อาชีพ ตัวละครน่ารักสมจริง ให้คุณเลือกได้ตามใจ อีกทั้งยังมีท้าไม้ตาย3 สกิลสุดเท่ห์ กำลังรอให้คุณท้าพิสูจน์อยู่ ภายในเกม คุณจะได้ผจญภัยไปกับ เมือง Eminoel Dragon City และสถานที่ต่างๆในระหว่างการเดินทางก็จะได้รู้จักเพื่อนๆ มากมายร่วมผจญภัยไปด้วยกัน อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือเพื่อน และเหล่ามอสเตอร์จากสิ่งชั่วร้าย คืนความสงบสุขให้กับเมืองอีกครั้ง

:: GAME INFO ::

ตัวละคร : 8 อาชีพตัวละคร ได้แก่ นักรบ ภูติ นักดาบ นักเวทย์ พ่อมด นักฆ่า พระ และนักมายากล ระบบ 3 รูน 18 พลังอาวุธ ให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ แต่ละตัวละครมีความน่ารักสมจริง ลักษณะคุณสมบัติตัวละครแตกต่างกันออกไป ถึงจะเลือกตัวละครเดี่ยวกันแต่สกิลก็อาจแตกต่างกัน เพื่อให้ตัวละครในแต่ละทีมได้มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง หลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ให้เหมาะกับโลกแฟนตาซีของคุณ ไม่มีที่สุดของความแข็งแกร่งแต่เราจะแข็งแกร่งมากขึ้น

ระบบคอสตูม : ภายในเกมจะมี Skin ตัวละคร 2 แบบ คือ Magic และ Cartoon ในส่วนของชุดต่างๆ แยกออกจากกันอย่างชัดเจน แต่ Magic จะมีชุดมากกว่า Cartoon
แต่ละชุดจะมีเงื่อนไขในการปลดล็อกอีกด้วย ยังไม่หมดแค่ชุดคอสตูมเท่านั้น เรายังมีสัตว์ขี่มีหลากหลาย และดุดัน ตามตัวอย่างที่แอดเอามาให้ดูเลย สวยอย่าบอกใคร!!

ระบบสกิล : เราจะมีทั้งหมด 5 สกิลที่หยิบมาใส่ชุดได้ และ 1 สกิลพื้นฐานที่เอาไว้โจมตีศัตรู
ในระบบนี้เราสามารถตั้งค่าการโจมตีได้อีกด้วย มีทั้งหมด 3 ชุดสกิลที่นำไปใช้ในแต่ละโหมด เพราะสกิลตัวละครเยอะพอสมควร แต่เราต้องอัพสกิลที่ใช้งานจริงๆ เป็นหลักก่อนนะ

ระบบเควสต์ : เควสต์ ไม่ได้มีแค่เควสต์หลักเท่านั้น ยังมีเควสต์ที่เป็นของแต่ละระบบอีกด้วย มีทั้งกิลด์ สกิล ลงดันเจี้ยน และหาไอเทมเพื่ออัพเกรดให้ได้ครบตามจำนวน เมื่อทำเควสต์สำเร็จ เรายังได้ของรางวัลอีกด้วย
เควสต์ RPG อัพเวล ตีบอส ภายในเกมก็มีกิจกรรมรายวันแล้ว ยังมี ระบบ ถอดรหัสลับ ตกปลา บินเหินฟ้า360องศา ฯลฯ 50 รูปแบบวิธีการเล่น รอให้เราเข้ามาได้สัมผัสอยู่

ระบบต่อสู้ต่างๆ ภายในเกม : เกมนี้ต้องระดมสมองละกลยุทธ์ของทีมในการต่อสู้ ความสามัคคีในทีมเท่านั้นถึงจะทำให้ชนะศึกครั้งนี้ได้ BOSS แต่ละตัวก็มีความโหดที่แต่งต่างกันออกไป อีกทั้งพลังสกิลต่างๆต้องเลือกให้เหมาะกับการต่อสู้ ให้ทุกสนามรบของคุณเต็มไปด้วยพลังสุดขีด ที่ทำให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการประลองต่อสู้ครั้งใหม่ และสร้างทีมให้กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ในระบบต่อสู้เรียลไทม์ทั้งในรูปแบบ PvP, PvE, RvR และ GvG จะเล่นเป็น 3v3, 5v5 และ 10v10 บอกเลยว่างานนี้มันส์จนหยุดไม่อยู่แน่นอน

:: จุดเด่นของเกม ::
– มีให้เลือกเล่นถึง 8 อาชีพ
– ระบบต่อสู้เรียลไทม์ทั้งในรูปแบบ PvP, PvE, RvR และ GvG จะเล่นเป็น 3v3, 5v5 และ 10v10
– ระบบกิลด์ที่มีภารกิจต่อสู้ร่วมกัน
– ระบบแลกเปลี่ยนอืสระ และการประมูลไอเทม

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment