เกม Sandbox เล่นได้อย่างอิสระ Utopia: Origin มีการอัพเดทครั้งใหญ่ในวันที่ 13 ระบบฟิวชั่นและอัพเกรดเพ็ท เกาะสวนสนุกใหม่ และโหมด PVP แบบใหม่

– การต่อสู้แห่งท้องฟ้า นอกจากนี้ ทาง Utopia ได้จัดกิจกรรมลอตเตอรี่เพื่อขอขอบคุณผู้เล่นที่สนับสนุนที่ตลอดมา!

คลิกลิงค์เข้าร่วมกิจกรรม https://reurl.cc/Z9gzp

สวนสนุกแห่งใหม่ เปิดแล้ววันนี้

สวนสนุกตั้งอยู่บนทะเลจากด้านขาวของ Twilight Foothills ผู้เล่นสามารถไปถึงทาวเวอร์ Twilight Foothills หรือ Goldvalley Prairie แล้วสามารถเข้าสู่สวนสนุกโดยพายเรือ ขี่สัตว์บิน หรือ ขี่สัตว์ทะเลได้ เมื่อถึงเกาะสวนสนุก ผู้เล่นต้องไปปลดล็อกทาวเวอร์ในเวลาแรก จึงสามสรถผ่านได้อย่างอิสระระหวางทาวเวอร์ต่างๆ ในสวนสนุกมีเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นมากมายหลายอย่าง ปัจจุบันนี้ได้เปิดทางเข้าสู่ของรถไฟเหาะและสนามรบการต่อสู้แห่งท้องฟ้า ผู้เล่นสามารถไปสวนสนุกเพื่อความบันเทิงสนุกสนานได้ถ้ารู้สึกเหนื่อยแล้ว

 

วิวสวนสนุก

รถไฟเหาะ

เข้าร่วมการต่อสู้แห่งท้องฟ้ากับเพื่อนร่วมทีม

โหมด PVP แบบใหม่ – การต่อสู้แห่งท้องฟ้าออนไลน์แล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้โดยการจับคู่ สนามรบประกอบด้วยเกาะที่ถูกระงับต่างๆ ผู้เล่นต้องการขี่สัตว์ขี่ไปค้นหากล่องสมบัติ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และเอาชนะผู้เล่นคนอื่นเพื่อรับหินเวทย์ม การจัดอันดับของเกมจะจัดตามจำนวนหินเวทย์มที่ได้รับ ผู้เล่นไม่สามารถใช้อุปกรณ์ของส่วนตัว ต้องการสร้างอุปกรณ์โดยทรัพยากรในกล่องสมบัติ ผู้เล่นยังสามารถได้รับ Sky Coin โดยเข้าร่วมการต่อสู้ และ Sky Coin สามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรที่ฟิวชั่นเพ็ท และภาพวาดเฟอร์นิเจอร์ที่หายาก

เกาะที่ถูกระงับ

การต่อสู้แห่งท้องฟ้า

ฟิวชั่นเพ็ท สร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุด 

หลังจากได้ฟิวชั่นแล้ว เพ็ทพื้นเมืองของ Beia จะได้กลายเป็นเพ็ทสายพันธุ์ใหม่ จะได้มีคุณสมบัติและทักษะที่มากขึ้น  ฟิวชั่นเพ็ทต้องการใช้หินฟิวชั่น ซึ่งเอา Sky Coin ที่ได้รับจากสนามรบลอยฟ้ามาแลกได้ สุดท้าย จะสร้างเพ็ทสงครามได้โดยฟิวชั่น เมื่อคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดบางประการ สามารถอัพเกรดเพ็ทได้ ซึ้งจะเป็นความแข็งแรงสูงสุดเมื่อผจญภัย

วิธีการฟิวชั่น

จับรางวัลทุกวัน ไม่หยุดเลย

จะมีกิจกรรมจับรางวัลประจำวัน เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ ได้จับรางวัลสองครั้งต่อวัน จะมีโอกาศได้ชุดเกาะทะเลถาวร Venom Dragon และ Cape Kakapo

กิจกรรมลอตเตอรี่

ติดตามข่าวสารของเกม Utopia: Origin เพิ่มเติมได้ที่

Utopia: Origin Facebook:https://www.facebook.com/utopiaorigintw

Utopia: Origin YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCu0aYQp6QDgLT19yZ72uHdQ

 

Facebook Comment