Ancient Godly Monarch เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีตะวันออก ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมเรื่อง ราชันย์เทพบรรพกาล และได้รับลิขสิทธิ์ทางการแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น!

ลิขสิทธิ์ของแท้ที่ได้รับอนุญาต สวมร่างสถิตราชันย์เทพ ปลุกการจุติกันน่าทึ่ง โลกแฟนตาซีขนาดใหญ่ มุมมองแบบ360° ระบบ 4 อาชีพ ทะลวงการจุติ5ครั้ง อาวุธแฟชั่นออกแบบด้วยตนเอง สัตว์ขี่อสูรเทพ ปีกอันสวยงาม สามารถเลือกตกแต่งได้อย่างอิสระ ร่วมเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเซียนแฟนตาซีกัน

เนื้อเรื่อง : อิงนวนิยายกล่าวถึงแผ่นดินเทวโลกเก้าชั้น โครงสร้างของโลกประกอบด้วย 33 แดนเซียนและอนุภาคที่นับไม่ถ้วน ผู้คนบนแผ่นดินนี้ต่างเลื่อมใสศรัทธาในศาสตร์แห่งการต่อสู้ ใช้วิธีสื่อสารและฝึกจิตรับรู้ถึงพลังของจิตดาวเพื่อนำมาฝึกตน
ดังนั้นพรมแดนในการรับรู้จึงพัฒนาขึ้น และได้กลายเป็นเทพผู้แข็งแกร่ง ตัวเอกคือเฉินเวิ่นเทียนซึ่งมีชาติกำเนืดที่ลึกลับและความตั้งใจของเขาคือการต่อสู้เพื่อครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา โดยผ่านการฝึกฝนสื่อสารและฝึกจิตรับรู้ถึงจิตดาว
พัฒนาขอบเขตพรมแดนอย่างต่อเนื่อง ต่อสู้ตามใจตนเองและในท้ายที่สุดเขาก็ได้รู้ชาติกำเนิดที่ลึกลับของตนและกลายเป็นราชันย์เทพบรรพกาล เกมมือถือ Ancient Godly Monarch ออกแบบฉากโดยใช้เทือกเขาคุนหลุน, หน้าผากระบี่, สุสานราชวงศ์ต้าเซี่ยและอื่นๆ ส่วนอาชีพและเอฟเฟกส์พิเศษการต่อสู้นั้นได้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสสไตล์โลกที่แตกต่างจากพล็อตดั้งเดิม ยังมีคงเหลือกลิ่นอายของต้นฉบับนวนิยายแฝงอยู่…

:: GAME INFO ::

• แนะนำตัวละคร
– ดาบราชันย์ : อาวุธที่ใช้คือ หอก/ง้าว จัดเป็นอาชีพที่มีทักษะการต่อสู้ที่ทรงพลัง น่าเกรงขาม ถนัดต่อสู้กายภาพในระยะประชิด พลังโจมตีรุนแรงแฝงไปด้วยพลังทำลายล้างแห่งศิลปะการต่อสู้

– กระบี่เทวะ : อาวุธที่ใช้คือ กระบี่ พลังของกระบี่เทวะอาจไม่ได้มากเท่าดาบราชันย์และความรวดเร็วว่องไวอาจไม่ดีเท่าจักรอสูร อย่างไรก็ตามความเข้าใจในค่ายดาวและความยึดมั่นในศรัทธา ทำให้กระบี่เทวะสามารถผสานพลังแห่งจิตดาวกับกระบี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างเวททำลายล้างอันยอดเยี่ยมได้ การเข้าสู่เส้นทางแห่งกระบี่ เข้าใจทุกสรรพสิ่ง รู้ถ่องแท้ในจิตดาว สำหรับกระบี่เทวะแล้ว ไม่ได้เป็นเพียงแค่อาวุธรบเท่านั้น แต่ยังเป็นพันธมิตรในการสื่อสารกับค่ายดาวอีกด้วย

– จักรอสูร : อาวุธที่ใช้คือ กงจักรคู่ นักฆ่าหญิงผู้ปราดเปรียว มุ่งทำภารกิจให้สำเร็จในช่วงเวลาอันสั้น ท่องรัติกาลทั่วอณาจักร สังหารศัตรูว่องไวเพียงพริบตาเดียว

– ศรเทวทูต : อาวุธที่ใช้คือ ธนู ศรเทวทูตเป็นอาชีพที่ทำดาเมจระยะไกล และมีความ“แบ๊ว”อย่างมาก รูปร่างโลลิผู้อ่อนโยนสวมใส่เสื้อสีเขียวได้กระแทกหัวใจของผู้ที่ชื่นชอบความน่ารัก ถึงแม้ว่าศรเทวทูตจะมีรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก แต่หากใครคิดว่าเป็นแค่แจกันประดับสวยๆ คุณหน่ะเข้าใจผิดแล้วนะ

• ฝึกเซียนมาดูวิธีในการเก็บค่าประสบการณ์ที่รวดเร็ว และได้อุปกรณ์ที่ดีอีกด้วย
– กวาดล้างถ้ำอสูร พิชิตอสูรรับค่าประสบการณ์มหาศาล ในถ้ำอสูรมีจำนวนอสูรมหาศาลและโบนัส EXP มากกว่า ทำการปลุกเร้า, จับทีม , ใช้ยา และอื่นๆ ทำให้เราได้รับประสบการณ์มากมายในเวลาเพียงไม่กี่นาที

– หอคอยสวรรค์ วิธีหาหีบรูนที่ดีที่สุดคือหารมาที่หอคยสวรรค์ ไต่ชั้นหอคอยให้สูงที่สุด เราจะได้รับหีบรูนมาเสนิมค่าพลังของเรา หอคอยนี้จะรีเซ็ตทุกวันที่เวลา 05.00 น.

– ภารกิจรายวัน เราแค่กดปุ่ม“กิจกรรม” ในหน้าหลักเพื่อเช็คกิจกรรมที่เปิดและรางวัลที่สอดคล้อง อย่างเช่นรางวัลกิจกรรม“งานราตรีกิลด์”,“ศึกพิทักษ์กิลด์”ที่แจกก็ถือว่าค่อนข้างดีเลยนะ
เมื่อค่าเริงร่าของเราถึงกำหนด จะสามารถได้รับไอเทมพิเศษ “การ์ดAI” หลังเปิดใช้ถึงแม้ว่าเราจะออฟไลน์ก็ยังสามารถได้รับรายได้ นอกจาก EXP แล้วยังรวมถึงอุปกรณ์ชั้นดีและวัสดุแบบสุ่มต่างๆ ด้วย

• ระบบพัฒนาอุปกรณ์ : อุปกรณ์มีหลากหลายระดับ หลังตีบวกเลเวลอุปกรณ์และโมเสกหยกภูตแล้ว ค่าสเตตัสของอุปกรณ์จะเพิ่มมากขึ้น ขั้นตอนต่อไปเราต้องขุดศักยภาพที่แท้จริงของพวกอุปกรณ์ ทำให้ชุดเซ็ตของคุณแตกต่างจากของผู้อื่น
ในดันเจี้ยนแดนลี้สวรรค์ : เราจะได้รับหินกลั่นจำนวนมาก เมื่อทำการกลั่นอุปกรณ์ เราจะได้เอฟเฟกต์พิเศษมากมาย และค่าพลังที่สูงขึ้น

• ระบบภูตสัตว์ขี่ : เปิดศักยภาพ “ภูตเทวะ” ในร่างกายด้วยการกลืนสมบัติแห่งสวรรค์และได้รับพรสวรรค์และความเร็วในการเติบโตที่ใกล้เคียงกับผู้ฝึกตนมนุษย์ ภูตเทวะสัตว์ขี่แบ่งเป็น“ญาณ”และ“ทูต” โดยระบบจะปลดล็อกเมื่อเราทำตามเงื่อนไขที่กำหนดดสำเร็จ ภูตสัตว์ขี่จะเพิ่มสเตตัสโบนัสมหาศาลและสกิลช่วยรบใหม่แก่เจ้าของ ในการพัฒนาภูติสัตว์ขี่ จะต้องใช้วัตถุดิบหลายอย่าง เราสามารถเข้าไปหาได้ที่ดันเจี้ยนภูตเทวะ

• ระบบแฟชั่น : เป็นจุดเด่นของเกมเลยก็ว่าได้กับแฟชั่นสุดเท่ห์ของเกม Ancient Godly Monarch เพราะเราไม่ได้จมอยู่กับชุดนักรบจีนที่เสื้อผ้ารุงรังอีกต่อไป ภายในเกมมีชุดแฟชั่นที่เราคาดไม่ถึง เช่น หุ่นยนต์, ซุปเปอร์ฮีโร่ แม้แต่ชุดกีฬาก็มี และที่สำคัญสามารถย้อมสีได้อีกด้วย• ระบบสวัสดิการ เมื่อทำภารกิจสำเร็จ และตรงตามเงื่อนไขของเกม เราจะได้รับของรางวัลเป็นสิ่งตอบแทน เช่น ฉายา เมื่อสวมใส่แล้ว เราจะได้รับค่าสเตตัสเพิ่มขึ้นด้วย สวัสดิการนี้จะอยู่ในกิจกรรมต่างๆ ภายในเกม และภารกิจรายวัน

:: จุดเด่น ::
– กราฟฟิกสวยอลังการ ทั้งสกิล และฉาก
– หมุนฉากได้ 360 องศา
– ระบบ Auto ไม่ต้องเฝ้าจอตลอดเวลา
– เก็บเลเวลไว ไปยังเลเวลที่สูงได้ในระยะสั้น

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment