ได้เวลาเลือกแชมเปี้ยนของคุณประจำ HCT ฤดูหนาว! ร่วมโหวตเพื่อรับซองการ์ดฟรี

ยินดีที่ได้พบ!

การแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาว HCT จะเริ่มต้นในวันที่ 1 มีนาคม โดยผู้เล่น Hearthstone ฝีมือเยี่ยม 16 คนที่เป็นตัวแทนจากภูมิภาคอเมริกา เอเชีย-แปซิฟิก จีน และยุโรป จะต้องประชันฝีมือเพื่อชิงที่ว่างสี่ที่ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก HCT ในเดือนเมษายน และตำแหน่งแชมเปี้ยน HCT ประจำฤดูหนาว

อีกครั้งที่คุณสามารถเลือกหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน 16 คนให้เป็นแชมเปี้ยนของคุณ และรับรางวัลเป็นซองการ์ด Hearthstone ตามผลงานของแชมเปี้ยนที่คุณเลือก เพียงคลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเลือกแชมเปี้ยนที่คุณต้องการเอาใจช่วย แต่โปรดจำไว้ว่าเมื่อเลือกผู้เล่นแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนได้อีก!

เพียงแค่ร่วมสนุก คุณก็จะได้รับซองการ์ดจาก Rastakhan’s Rumble หนึ่งซอง คุณจะได้รับซองการ์ดเพิ่มอีกหนึ่งซองทุกครั้งที่แชมเปี้ยนของคุณผ่านเข้าสู่รอบแปดคนสุดท้าย รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ ตัวอย่างเช่น หากแชมเปี้ยนของคุณเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ คุณก็จะได้รับรวมทั้งหมดสี่ซอง (รวมซองที่ได้รับจากการร่วมสนุกของคุณด้วย) เราคาดว่าจะจัดส่งซองการ์ดทั้งหมดให้คุณภายในเกมในหนึ่งสัปดาห์หลังจากการแข่งขันชิงแชมป์ประจำฤดูหนาว หมดเวลาโหวตวันที่ 1 มีนาคม เวลา 0:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ใครจะเป็นผู้เล่น 4 อันดับสูงสุดที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก HCT และใครจะได้ตำแหน่งแชมเปี้ยน HCT ประจำฤดูหนาวไปครอง บอกเราได้ผ่านทางความคิดเห็นหรือการทวีตโดยใช้แฮชแท็ก #HCTWinter อย่าลืมรับชมการแข่งขันชิงแชมป์ฤดูหนาว HCT ที่ Twitch.tv/playhearthstone เมื่อเราเริ่มถ่ายทอดสดเกมแรกในวันที่ 1 มีนาคม

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

Laura Huang,

Assistant PR Manager,

Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia

+886-2-2712-3116 x33669

[email protected]

Chi Liu,

Communications Director,

Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia

+886-2-2712-3116 x33661, [email protected]

สุรวิทย์ อ่วมนนท์ (เฟรนด์)
ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย082-4419364 [email protected]

 

Facebook Comment