วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 คุณ ไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด เข้ารับประกาศเกียรติคุณรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” BEST PRACTICE AWARDS 2019

สาขา บริหารและพัฒนาธุรกิจ จากพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี/เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ประธานในพิธี ซึ่งจัดโดยโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ในฐานะเป็นองค์กรที่สามารถนำความรู้ไปปฏิบัติจริง และสร้างประโยชน์ให้กับส่วนรวม สังคมและประเทศชาติ ณ หอประชุมกองทัพอากาศ พหลโยธิน กรุงเทพฯ

 

บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่รวมคนมีใจรักและเชี่ยวชาญทางด้านเกม เพื่อให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังจากต่างประเทศ ทั้งเกม Blue Marble M เกมเศรษฐียอดนิยมจากประเทศเกาหลี, Creature เกมมือถือ Tactical-RPG ที่มีซัมม่อนมอนสเตอร์ให้เลือกกว่า 800 รูปแบบ และเกม Soul Gauge เกม MMORPG บนมือถือสุดน่ารักสไตล์ 2.5D ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์สนุกๆ มากมาย

 

และในปี 2562 นี้ ทางก๊อดไลค์เกมส์ เสริมทัพความสนุกด้วยการเซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ 3 เกมออนไลน์ระดับแถวหน้า นำเข้าเปิดให้บริการในไทยอย่างเต็มรูปแบบ

– Lost Saga สุดยอดเกม Action Fighting ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งเข้าสู่โลกของเหล่านักสู้ผ่านตัวละครฮีโร่กว่า 200 คาแรคเตอร์ และอุปกรณ์เกียร์มากกว่า 1,000 แบบ พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดและรวดเร็วฉับไว ไปกับโหมดการเล่นนานาชนิด ทั้งโหมดต่อสู้ และโหมดคอมมูนิตี้

 

– Ghost Online เกม MMORPG สุดน่ารักจากเหล่าภูตจิ๋วสุดแบ๊วแสบซ่าส์ ที่พร้อมบุกมาสร้างความป่วนกันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้ทางทีมงานก๊อดไลค์เกมส์ได้ร่วมวางแผนกับผู้พัฒนาเกม เพื่อปรับตัวเกมให้สร้างความสนุกให้กับผู้เล่นชาวไทยมากที่สุด

 

– Hunting World สุดยอดเกม 3D MMORPG Open World บนมือถือ อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด็ด ทั้งระบบ PVE และ PVP ที่ต้องฝึกสเต็ปการเล่นให้ดี ทั้งการควบคุมและต่อสู้ พร้อมด้วยระบบสงครามกิลด์ ที่ต่อสู้ดุดันไม่ต่างจากเกม MMOPRG บน PC เลย

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมออนไลน์ระดับแถวหน้า ที่ทางก๊อดไลค์เกมส์นำเข้ามาเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2562 นี้ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน

 

– เว็บไซต์ : http://www.god.in.th/

– เฟสบุ๊ค GODLIKE Games : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

– เฟสบุ๊คเกม Lost Saga : https://www.facebook.com/GODLIKELostSagaTH/

– เฟสบุ๊คเกม Ghost Online : https://www.facebook.com/GODLIKEGhostOnline/

– เฟสบุ๊คเกม Hunting World : https://www.facebook.com/GODLIKEHuntingWorld/

Facebook Comment