เตรียมพบกับเวิลด์บอส “เบลล์” เจ้าแห่งมหาสมุทรใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เตรียมพบกับเวิลด์บอส “เบลล์” เจ้าแห่งมหาสมุทรใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

“เบลล์” เวิลด์บอสใหม่สุดสะพรึง ซึ่งรู้จักกันในนาม “หัวใจแห่งมหาสมุทร” จะปรากฏตัว ณ ทะเลมาร์โกเรียทางตอนเหนือของเกาะเรมาในโลกของ Black Desert ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15:00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

นักผจญภัยจะต้องรับมือกับการโจมตีด้วยปากมหึมาที่มีลักษณะเหมือนปากจระเข้และหนวดอันร้ายกาจ อีกทั้งยังต้องเดินเรือไปรอบๆ และหนีจากน้ำวนที่ล้อมรอบเบลล์ตอนที่มันปรากฏตัวขึ้น รวมถึงหินที่ยื่นออกมาเพื่อขัดขวางการเดินเรือของท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถใช้ปืนใหญ่และปืนดาบศิลาในการเอาชนะเบลล์ เพื่อลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษที่ดรอปจากบอสได้

 

นอกจากเบลล์แล้ว ยังมีอีกสองกิจกรรมที่จะจัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคมนี้ ในช่วงกิจกรรม นักผจญภัยสามารถเก็บรวบรวมวัสดุในการสร้างเรือและทำเควสให้สำเร็จเพื่อรับไอเทมที่จำเป็นในการต่อกรกับเบลล์ นักผจญภัยที่สามารถเอาชนะเบลล์ได้ จะได้รับกล่องช่วยเสริมประสิทธิภาพ I และลุ้นรับไอเทมที่ดรอปจากบอส เช่น เวทมนตร์เบลล์ที่ถูกควบแน่น และทองแท่ง 1000G นอกจากนี้ยังมีการสุ่มแจกรางวัล “กล่องชุดนักดำน้ำบุ๋งบุ๋ง” หรือ “กล่องชุดนักตกปลาจ๋อมจ๋อม” ให้กับนักผจญภัยผู้โชคดี 6 ท่านที่สามารถเอาชนะเบลล์ได้อีกด้วย

 

ในช่วงเวลาเดียวกัน นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมเควสกิจกรรมประจำวันเพื่อโอกาสในการเพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะเดินเรือและค่าประสบการณ์คะแนนสมทบ พร้อมเรียนรู้พื้นฐานการสร้างเรือ

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะแจกรางวัลเพิ่มเติมในเกมช่วง 18:00-24:00 น. ของทุกวันจันทร์ เพื่อช่วยนักผจญภัยในการต่อสู้ในกิจกรรม “วันจันทร์สุดหรรษา” ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมและเนื้อหาอัปเดตได้ ที่นี่

 

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถเข้าร่วมภารกิจ D-Day ใน Battle Royale : สนามรบแห่งเงา ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะมีภารกิจให้ทุกวัน เพื่อเป็นการนับถอยหลังสู่การเปิดให้เข้าเล่นอย่างเป็นทางการ เมื่อท่านทำภารกิจสำเร็จ 1 ภารกิจ ท่านจะได้รับกริชทอง และเมื่อท่านทำภารกิจสำเร็จ 10 ภารกิจขึ้นไป ท่านจะได้รับกล่องเครื่องประดับระดับสูง II ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมได้ ที่นี่

 

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Online ได้ ที่นี่

 

Facebook Comment