FOXNEXT GAMES, LIGHTSTORM ENTERTAINMENT และ GAMEARK ร่วมมือกันสร้าง Alita: Battle Angel – The Game เวอร์ชั่นมือถือ

ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับ Alita ในเกมมือถือ Alita: Battle Angel – The Game
จากหนังแอคชั่นชื่อดังของ James Cameron และ Robert Rodriguez ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้ FoxNext Games (แผนกเกมในสังกัดค่ายหนัง 20th Century Fox) Lightstorm Entertainment และ GameArk (บริษัทในสังกัด Kunlun Group ที่ผลิตและให้บริการเกมทั่วโลก) ร่วมมือกันสร้างเกม Alita: Battle Angel – The Game เวอร์ชั่นมือถือ ซึ่งเกมนี้ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง James Cameron, Robert Rodriguez และ Jon Landau ร่วมมือกันสร้างโดยดัดแปลงจากหนังแอคชั่นฮอลิวู้ดไซไฟชื่อดังอย่าง Alita: Battle Angel โดยมี GameArk ทุ่มทุนผลิต
ในเกมจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนในเมืองเศษเหล็ก ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับ Alita หญิงสาวครึ่งไซบอร์กเพื่อต่อกรกับตัวร้ายอย่าง Grewishka ปกป้องอนาคตและผู้คนในเมืองเศษเหล็กให้พ้นจากภัยอันตราย

หนัง Alita: Battle Angel จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหวังและความเชื่อใจ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้แฟนๆได้ร่วมผจญภัยสู่เส้นทางสุดระทึกและร่วมค้นหาเรื่องราวในอดีตที่หายไปพร้อมๆกับ Alita
Kathy Franklin แห่ง Lightstorm Entertainment กล่าว “ทางเราได้เตรียมเกมที่จะให้ผู้เล่นและแฟนๆได้ลุ้นระทึก รวมถึงได้สัมผัสการต่อสู้สุดมัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำความระทึกที่ได้จากในภาพยนต์สู่หน้าจอมือถือและแท็บเล็ต”

เกมนี้จะพาผู้เล่นและแฟนๆไปสัมผัสถึงฉากสวยๆในหนัง กราฟฟิคตัวละครที่ละเอียดรวมถึงเอฟเฟคที่จะทำให้ทุกคนอึ้ง พบกับภารกิจสุดระทึกที่มาพร้อมกับความท้าทายรูปแบบใหม่ ผู้เล่นต้องควบคุมและอัพเกรดตัวฮีโร่ ไอเทมและอาวุธของตัวเอง ใช้กองกำลังทหารที่แข็งแกร่ง ร่วมมือกับพ้องเพื่อนเอาชนะการต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง และปกป้องอนาคตของตัวเอง!

Alita: Battle Angel – The Game เวอร์ชั่นมือถือจะเปิดให้บริการทั่วโลกอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play และ Appstore ได้แล้วตาม Link นี้
iOS:http://smarturl.it/alitaprereg-iOS
Google Play:http://smarturl.it/alitaprereg-gp
แฟนๆที่ชอบ Alita: Battle Angel รีบไปลงทะเบียนกันล่ะ! ติดตามข่าวสารใหม่ๆของเกมได้ในครั้งหน้า หรือกดไลค์แฟนเพจได้ที่
Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/AlitaGame/

ชมภาพในเกมและ LOGO ได้ก่อนใคร

FOXNEXT GAMES, LIGHTSTORM ENTERTAINMENT และ GAMEARK ร่วมมือกันสร้าง Alita: Battle Angel – The Game เวอร์ชั่นมือถือ

Alita: Battle Angel
อำนวยการสร้างโดยผู้กำกับมือทองอย่าง James Cameron (ผู้สร้าง Avatar) และ Robert Rodriguez (ผู้กำกับ Sin City) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความหวังและความเชื่อใจ ในโลกอนาคตอันไกลโพ้น
Alita (แสดงโดย Rosa Salazar) ฟื้นขึ้นมาและไม่สามารถจดจำเรื่องราวในอดีตของตัวเองได้ โดยดร.Ido (แสดงโดย Christoph Waltz) ได้ช่วยเธอไว้ เพราะดร.Ido รู้ว่าภายในร่างไซบอร์กที่ถูกทิ้งนี้ยังมีจิตวิญญาณซ่อนอยู่ เมื่อ Alita ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตใหม่ของเธอในเมืองเศษเหล็กแล้ว ดร.Ido หวังที่จะปกป้องเธอให้ห่างจากอดีตที่ลึกลับของเธอ แต่เพื่อนของเธอ Hugo (แสดงโดย Keean Johnson) พยายามที่จะช่วยเธอฟื้นคืนความทรงจำ ในขณะที่ Alita ได้ตกเป็นเป้าในการไล่ล่าจากเหล่าวายร้าย เธอก็ได้ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับที่มาของตัวเธอในอดีตว่าเธอมีทักษะรวมถึงสัญชาตญาณในการต่อสู้ที่แข็งแกร่งและไม่เหมือนใคร หากเธอหลุดพ้นจากเงื้อมมือพวกนั้นได้ เธอก็จะกลายเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยโลกที่เธอรัก เพื่อนและครอบครัวรวมถึงตัวเธอเองอีกด้วย

FOXNEXT GAMES
เป็นแผนกเกมในสังกัดค่ายหนัง 20th Century Fox โดยการรวมตัวของบุคลากรวงการเกมที่มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม เพื่อพัฒนาเกมต่างๆมากมายมาให้ผู้เล่นได้เลือกสรร รวมทั้ง The Simpsons: Tapped out, Angry Birds Rio, Alien: Isolation, Family Guy: The Quest for Staff, Ice Age Adventures และ Sugar Smash :Book of Life. และในอนาคตยังมีแผนที่จะให้บริการเกมดังๆอีกหลายเกม อาทิ เกม PC ที่ร่วมพัฒนากับ Massive Entertainment แผนกในเครือของ Avatar IP และ Ubisoft หรือ เกมยิงบน PC ที่ร่วมพัฒนากับ Cold Iron Studio แผนกในเครือของ Alien IPและ FoxNext หรือ เกมแนวสตอรี่ที่พัฒนาโดย Fogbank Entertainment แผนกในเครือของ FoxNext รวมถึงแผนกในลอสแอนเจลิสที่กำลังพัฒนาเกม MMORPG หลังจากเปิดตัว MARVEL Strike Force ไปเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

GameArk
ค่ายเกมในเครือ Kunlun group โดยเน้นให้บริการเกมทั่วโลก เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมชั้นนำของจีนรวมถึงแถบทวีปเอเชีย และเป็นผู้ให้บริการเกมขายดีมากมายทั่วโลก ประสบความสำเร็จในการให้บริการเกม Supercell อย่าง Boom Beach, Clash of Clans และ Clash Royale ในตลาด Android ของจีน
ในปี 2016 GameArk ได้พัฒนาและให้บริการเกม Heroes Of Chaos ไปยังทั่วโลกกว่า 140 ประเทศ ทำรายได้มากกว่า 100ล้านดอนลาร์ GameArk เน้นให้บริการเกมและเป็นผู้พัฒนาเอง ซึ่งโดดเด่นในด้านการเปิดให้บริการรวมถึงความเข้าใจใน IP อย่างลึกซึ้ง พร้อมนำเสนอเกมที่ดีที่สุดมาให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัส

Facebook Comment