สู้ศึกพิชิตรัก-Love Destiny เกม APRG ที่มีภูมิหลังเป็นเรื่องราวตำนานสุดคลาสสิก จะนำพาคุณเข้าสู่โลกจอมยุทธเซียนอันสวยงาม สัมผัสประสบการณ์เส้นทางประทับเทพของเซียนเทพโบราณ

ชุดแฟชั่นสุดเท่ห์ที่มีสีสันสดใส สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักช่วยรบปราบปีศาจกำจัดมาร พาหนะที่ร่าเริงสดใสพาเจ้านายท่องเที่ยวทั่วโลก และยังมีระบบวาสนาความรักของจอมยุทธเซียนอันลึกซึ้ง บำเพ็ญเซียนแต่งงานและมีบุตร เดินบนเส้นทางบำเพ็ญเซียนไปพร้อมกับสาวงาม ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยด้วยกันเลย…

:: GAME INFO ::

อาชีพตัวละครของเกม สู้ศึกพิชิตรัก-Love Destiny มีทั้งหมด 2 อาชีพคือ นักเวทย์ และนักกระบี่ส่วนในอนาคตจะมีอาชีพอะไรเพิ่มเข้ามานั้น ต้องรอติดตามกันต่อไป

• ระบบปีก ไม่เพียงแต่เพิ่มสเตตัสให้ตัวละครเท่านั้น ยังสามารถทำให้ตัวละครดูดีขึ้นมาก
ระบบปีกจะปลดล็อกเมื่อเราเลเวล 40 โดยด้านซ้ายจะแสดงปีกที่สวมใส่ปัจจุบัน ด้านขวาจะแสดงเลเวล และสเตตัสที่ปีกเพิ่มให้ตัวละคร เราสามารถกดปุ่มเลื่อนขั้นทางด้านขวาล่าง เพื่ออัพเกรดระดับดาวให้ปีกได้ เมื่อดาวเต็มระบบจะอัพขั้นต่อไป และปีกจะเลเวลเพิ่มขึ้น

• ระบบพาหนะ พาหนะจะช่วยเพิ่มพลังต่อสู้ ; หลังพาหนะแปลงร่างแล้ว ไม่เพียงแค่จะได้รับสเตตัสเพิ่ม ยังได้รับรูปร่างใหม่ของพาหนะด้วย
– การอัพเกรดพาหนะ หลังเปิดใช้งานพาหนะ จะสามารถอัพเกรดและเลี้ยงดูได้ นอกจากรางวัลโบนัสการอัพแล้ว การสังหาร boss หรือเข้าร่วมศึกฐานทัพกิลด์ ก็มีโอกาสได้รับไอเทมที่เปิดใช้จากพาหนะได้
รวมไปถึงการเลื่อนขั้นพาหนะต้องใช้ยาเลื่อนขั้นพาหนะ หายาเลื่อนขั้นได้จากดันเจี้ยนพาหนะ
– แปลงร่างพาหนะ พาหนะที่จำแลงแล้ว ใช้ไอเทมตามจำนวนกำหนดในการ (เหมือนไอเทมเปิดใช้)  เลื่อนขั้น การเลื่อนขั้นสามารถเพิ่มพลังโจมตีได้
ไอเทมที่ต้องการในการเลื่อนขั้นพาหนะหาได้จากการสังหาร boss หรือเข้าร่วม ศึกฐานทัพกิลด์ พาหนะบางตัวสามารถซื้อได้จากร้านชุดเท่ห์

• ระบบสัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงไม่เพียงแค่เพิ่มพลังต่อสู้ให้เราเท่านั้น ยังสามารถช่วยเราตีมอนสเตอร์อัพเวลได้ด้วย เป็นคู่หูที่ขาดไม่ได้ และเมื่อปลดล็อกสัตว์เลี้ยงสามารถเพิ่มสตัสให้ตัวละครด้วย
ระบบจะปลดล็อกเมื่อเราเเลเวล 30 โดยจะต้องใช้ชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยงเพื่อปลดล็อกสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงทั่วไปใช้ชิ้นส่วน 5 ชิ้น สัตว์เลี้ยงพิเศษใช้ชิ้นส่วน 1 ชิ้น ชิ้น
ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เหลือสามารถใช้เพิ่มดาวได้ เพื่อเพิ่มสเตตัสให้ตัวละคร ชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยงทั่วไป หาได้จากเส้นทางเทพห้องสิน และกิจกรรมจำกัดเวลา ชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยงพิเศษหาได้จากหาสมบัติสัตว์เลี้ยง

• ระบบแต่งงาน เป็นระบบคอมมิวนิตี้ที่ไม่เหมือนใคร เจอคนถูกใจสามารถขอแต่งงานได้ เมื่อกลายเป็นคู่กันแล้ว จะได้รับ EXP ด้วย
– งานแต่งแบ่งเป็น 3 ประเภท : ทั่วไป, หรูหรา, ราชันย์
– ประเภทแต่งงาน ขึ้นอยู่กับของสู่ขอ ของสู่ขอยิ่งดี ระดับงานแต่งก็ยิ่งสูง
– .แขกสามารถส่งตำลึง หรือ จุดพลุเพื่อเพิ่ม ค่าครึกครื้นให้งานแต่งได้ เมื่อค่าครึกครื้นถึงกำหนด จะได้รับแพ็คลึกลับ
เมื่อคู่รักเซียน เริ่มรู้สึกว่าใกล้หมดเวลาของความรักแล้ว สามารถไปหย่าที่แม่สื่อได้ เมื่อทั้งสองยินยอม ความสัมพันธ์จะสิ้นสุดทันที

• ระบบดันเจี้ยน/หอคอย
เราสามารถเข้าดันเจี้ยนได้เมื่อเลเวล 70 ขึ้นไป ในดันเจี้ยน เราต้องปลุกใจเพื่อฆ่ามอนเตอร์ และมีประสิทธิภาพอัพ 100% เราใช้ยา EXP เพื่อเพิ่มค่า EXP ที่ได้รับในดันเจี้ยนได้ เหมาะแก่การฟาร์มเวลเป็นอย่างมาก
ในส่วนของหอคอย จะเข้าได้เมื่อเลเวล 60 ระบบจะถูกปลดล็อกอัตโนมัติ ในแต่ละชั้นที่เราผ่าน เราจะได้รับของรางวัลด้วย

:: จุดเด่นของเกม ::
– ระบบแต่งงานสุดโรแมนติก
– ระบบแฟชั่นที่สวยงาม และอลังการที่สุด
– ระบบค้าขายแบบอิสระ
– พานหะ และสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

 

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment