『Crusaders Quest』 เกมมือถือAction RPG สไตล์พิกเซล

Crusaders Quest เกมมือถือAction RPG สไตล์พิกเซล คอลลาบอเรชั่น Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก เริ่มแล้ว!

บริษัท NHN Entertainment ผู้ให้บริการเกมมือถือ Action RPG 『Crusaders Quest』จับมือคอลลาบอเรชั่นร่วมกันกับอนิเมชั่นชื่อดังจากแดนปลาดิบ Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

ตามหาสะสมฮีโร่คอลลาบอเรชั่นRe:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก พร้อมอาวุธของพวกเขา!

「Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก」 เป็นผลงานสุดโด่งดังที่เริ่มจากการเป็นนิยายบนอินเตอร์เน็ต แล้วได้รับความนิยมถล่มทลายจนได้ตีพิมพ์เป็นไลท์โนเวลจากสำนักพิมพ์ MF Bunko J และต่อมาก็ถูกนำมาแปลงเป็นทั้งคอมมิค, อนิเมชั่น และเกมออกมาวางขาย โดยเฉพาะอนิเมชั่นความยาวกว่า 25 ตอน ที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึง เดือนกันยายน ปี 2016 ได้ทำให้ความนิยมของRe:ZERO ยิ่งทยานขึ้นสูง ด้วยสเน่ห์ของเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่และตัวละครแต่ละตัวที่มีเอกลักษณ์

 

และในคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้กับ「Crusaders Quest」 ผู้เล่นสามารถพบกับตัวละครหลักทั้ง 6 คน ได้แก่ Emilia, Rem, Ram, Beatrice, Crusch Karsten และ Ferris ตามโอกาสการได้รับที่กำหนดไว้ จากการเปิดคอนแทรคคอลลาบอเรชั่น 「Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก」 ที่จะมีขึ้นเฉพาะช่วงระยะเวลาคอลลาบอเรชั่นนี้เท่านั้น พร้อมกับรับอาวุธประจำกาย Soulbound Weapon ของฮีโร่คอลลาบอเรชั่นที่ได้รับ ส่งตรงถึงกล่องจดหมายทันที

ระยะเวลา: 17 มกราคม 2019 -31 มกราคม 2019

 

รายชื่อตัวละครคอลลาบอเรชั่น

Emilia (คลาส: Wizard) และ[อาวุธประจำกาย] Puck, the Great Spirit of Fire

Rem (คลาส: Paladin) และ[อาวุธประจำกาย] Morning Star

Ram (คลาส: Wizard) และ[อาวุธประจำกาย] Ram’s Cane

Beatrice (คลาส: Wizard) และ[อาวุธประจำกาย] Magic Tome of the Void

Crusch Karsten (คลาส: Warrior) และ[อาวุธประจำกาย] Crusch’s Blade

Ferris (คลาส: Priest) และ[อาวุธประจำกาย] Sword Received from Crusch

 

กิจกรรมพิเศษในช่วงคอลลาบอเรชั่นมากมายรออยู่!

ในช่วงระยะเวลาคอลลาบอเรชั่นนี้ ยังได้เปิดดันเจี้ยนลับของคอลลาบอเรชั่นที่จะมีความเกี่ยวข้องกับ「Subaru Natsuki」(หรือที่รู้จักกันดีในชื่อภาษาไทยว่า ‘นัตสึกิ สุบารุ’) ตัวละครหลักจากRe:ZERO ให้เข้าเล่นกันอีกด้วย

ดันเจี้ยนคอลลาบอเรชั่นจะประกอบไปด้วยสเตจทั้งหมด 5 สเตจ โดยเรื่องราวจะถูกดำเนินผ่าน Subaru Natsuki ที่เสียท่าให้กับเหล่าสาวกลัทธิบูชาแม่มดในระหว่างต่อสู้กันจนต้องตาย ทำให้ความสามารถ ’ตายแล้วกลับมา’ ของเขาทำงาน แต่ในครั้งนี้พลังกลับพาเขามาที่ ‘Hasla’ โลกแห่งCrusaders Quest และแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่เขาและเพื่อน ๆ เท่านั้นที่ได้เข้ามาที่โลก’Hasla’ แห่งนี้ บรรดาสาวกลัทธิบูชาแม่มดที่แสนชั่วร้ายก็ถูกเรียกมาสร้างความวุ่นวายในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

ผู้เล่นต้องทำการเคลียร์สเตจแต่ละสเตจ เพื่อทำภารกิจ ‘Collaboration Mission’ ให้สำเร็จ โดยจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง Subaru Natsuki 3 , คอสตูมของ Emilia, คอสตูมของRamและ คอสตูมของRemรวมไปถึงตั๋วเปลี่ยนออพชั่น และไอเทมในเกมอื่นๆ อีกมากมาย

ต่อเนื่องความสนุกกันด้วยกิจกรรมเควสต์จำกัดของคอลลาบอเรชั่นที่จัดขึ้นให้ได้เข้าร่วมตลอดช่วงเวลาคอลลาบอเรชั่น โดยผู้เล่นสามารถรับของรางวัลเป็นไอเทมในเกมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอสตูมของ Crusch Karsten, คอสตูมของ Ferris, ขนมปังระดับLegendary และอื่นๆ ได้จากการเคลียร์กิจกรรมเควสต์จำกัดนี้

ยังไม่หมดเพียงนี้ พบกับกิจกรรมการล็อกอินที่จัดขึ้นควบคู่เพื่อเป็นการฉลองการอัปเดตคอลลาบอเรชั่น ซึ่งขอบอกเลยว่า งานนี้ขนขบวนของรางวัลเด็ด ๆ ที่จะช่วยทำให้ฮีโร่ของท่านแข็งแกร่งขึ้นมาแจกหนักจัดเต็ม!

© Tappei Nagatsuki,PUBLISHED BY KADOKAWA CORPORATION/Re:ZERO PARTNERS

© NHN Entertainment Corp. & LoadComplete Co., Ltd. All Rights Reserved

Facebook Comment