การอัพเดทครั้งใหญ่สำหรับ Utopia: Origin ยุคสมัยแห่งการออกเรือเปิดให้บริการแล้วใน Beia นักผจญภัย

สามารถสร้างยานพาหนะหลากหลายที่ทันสมัยได้และ S.S. Valor พร้อมให้ใช้งานแล้วตอนนี้ ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสร้างบ้านใน Facebook เพื่อรับรางวัลสัตว์ขี่ถาวรและแฟชั่น มารับรายละเอียดเพิ่มเติมทันที!

สำรวจโลกด้วยยานพาหนะใหม่

มีสัตว์วิเศษต่างๆใน Beia ตามเรื่องเล่าในนิทาน นักผจญภัยสามารถค้นหาบางสิ่งที่เราเคยคิดว่าสูญหายไปหมดได้ ที่คนรุ่นเก่าทิ้งไว้ซ่อนตัวอยู่ในโลก ด้วยการสำรวจบางคนก็ค้นพบ Fort T3 ถูกพัฒนาให้เป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นแรกใน Beia สไตล์ดูเท่มาก และยังมีความเร็วที่ไม่น่าเชื่อ Last Knight จึงมีข่าวลือว่าผลิตด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว S.S. Valor จะพาคุณไปถึงมหาสมุทรที่ไม่มีใครเคยไป สำรวจและค้นหาความลับของ Beia รายละเอียดเพิ่มเติมจะได้รับบน Facebook อย่าลืมติดตาม Utopia: Origin!

(S.S. Valor)

(Fort T3 และ the Last Knight)

สัตว์โบราณสามารถทำให้เชื่องได้แล้ว

ไม่เพียงแต่ยานพาหนะเท่านั้น แต่ยังมีสัตว์โบราณอีกจำนวนมากมายรอให้ใช้ แล้วจะประกาศเมนุอาหารสำหรับจระเข้โบราณ จระเข้โบราณมีทั้งสองทักษะ คือ ความเสียหายและการทุบตี มันเป็นผู้ช่วยที่มีประโยชน์มากในการเดินทางผจญภัย ได้ข่าวว่านักผจญภัยสามารถพบจระเข้โบราณในรอบภูเขา Shadesnowได้ ไปลองจับมันให้เชื่อง จับมอนสเตอร์โบราณเถอะ!

(สัตว์ขี่ จระเข้โบราณ)

กิจกรรมสร้างบ้านกำลังดำเนินการ

กิจกรรมจิ๊กซอได้แสดงจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมของนักผจญภัย ตอนนี้กิจกรรมสร้างบ้านกำลังดำเนินการ บ้านที่ดีที่สุดยังสามารถชนะรางวัล Snow Wolf King (ถาวร) และแฟชั่น(ถาวร) มาชมผลงานของกิจกรรมจิ๊กซอที่ได้รับความนิยมที่สุดกันเถอะ

(Joker จาก Avangeline Wessayapalin)

(Deadpool จาก หมา อ้วน สวัสดี)

มาติดตาม Utopia: Origin กันเถอะ!

ติดตามโซเชียลมีเดียของ Utopia: Origin เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญของเกม

Website: http://utopia.herogame.com
Facebook: https://www.facebook.com/utopiaorigin
Reddit Community: https://www.reddit.com/r/UtopiaOrigin
YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCu0aYQp6QDgLT19yZ72uHdQ

Facebook Comment