สุดยอดเกมเซียนจากแดนมังกร เซียนน้อยทัชมายฮาร์ท เกมมือถือแนว RPG สุดมันส์

ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นไม่มีเบื่อ เควสประจำวัน อีกทั้งดันเจี้ยนอีกมากมาย และโหมดชิง BOSS แบบดุเดือด สามารถพบเจอมิตรสหายในโซเชียลเกม ร่วมฝ่าอุปสรรค ลุ้นรัก ฝึกเซียน เพื่อสร้างตำนานเซียนพลิกชะตา ถ้าพร้อมที่จะสร้างตำนานแล้ว ไปลุยกันเลย!!

:: GAME INFO ::

ก่อนอื่นเรามาดูอาชีพตัวละครของเกม เซียนน้อยทัชมายฮาร์ท กันก่อนดีกว่า ภายในเกมจะมีให้เลือกเล่น 2 อาชีพคือ หอกระบี่ฟ้า และวังเสียงฟ้า เราสามารถปรับเปลี่ยนสีผม และเพศได้

ระบบตัวละคร, แฟชั่น : เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมในเรื่องของแฟชั่น และการอัพคลาสตัวละคร
เราสามารถเข้ามาดูชุดแฟชั่น และลองสวมใส่ได้ก่อนซื้อ โดยแต่ละตัวละครจะมีชุดแฟชั่นให้ทั้งหมด 4 ชุด รวมชุดที่เราสวมใส่อยู่ด้วย และในเรื่องของการอัพคลาส เราจะต้องเก็บค่าประสบการณ์ และเล่นหอฝึกให้ได้สูงที่สุด จากนั้นจะสามารถอัพเกรดการอัพคลาสได้

ระบบคู่หู : คู่หูของเราจะติดตามคุ้ราไปทุกที และช่วยเหลือในการต่อสู้ด้วย
เราสามารถอัพเกรดคู่หูได้, ฝึกฝน ในการอัพเกรดนั้นจะต้องใช้อุกปรณ์สวมใส่ของเราที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว

ระบบสัตว์อสูร : เป็นระบบการเพิ่มปัญญาให้กับตัวละคร เราสามารถอัพเกรดค่าพลังของสัตว์อสูรได้ด้วยท้อหมื่นปี
สัตว์อสูรนี้ไม่ได้ออกมาช่วยเราโจมตีมอนเตอร์แต่อย่างใด แต่เป็นเพียงระบบเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครของเราเท่านั้น ควรหมั่นเข้ามาอัพเกรดบ่อยๆ

ระบบปีก : เมื่อเก็บเลเวลมาได้ระดับหนึ่ง ระบบปีกจะปลดล็อก ปีกไม่ได้มีไว้เพียงสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ปีกจะเพิ่มค่าพลังให้เราตัวละครของเราด้วย เราจะต้องอัพเกรดค่าพลังของปีกให้สูงขึ้น เพื่อมาเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครของเราอีกที ไอเทมที่ใช้อัพเกรดปีกคือ ยาขนนก

ระบบคลาส : เป็นการเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครของเรา แต้มที่จะได้รับต้องมาจากการฝึกเซียน เราแค่เข้าไปต่อสู้ฝึกฝนไต่ระดับไปเรื่อยๆ รายละเอียดของหอฝึกเซียนอยู่ด้านล่างนี้

ระบบหอฝึกเซียน : ในส่วนของหอฝึกเซียนนั้น เราจะต้องมาคุยกับ NPC ในเมือง เพื่อจะถูกส่งเข้ามายังหอฝึกเสียก่อน
เราสามารถลงฝึกได้เรื่อยๆ จนกว่าจะกดออกจาการฝึกเอง หรือตายขณะต่อสู้ ในการเข้ามาฝึกนี้จะได้รับค่าประสบการณ์จำนวนมาก รวมไปถึงของรางวัลประจำด่านอีกด้วย เมื่อฝึกเสร็จ เราจะได้แต้มไปอัพคลาส เช่น เล่นได้ถึงด่าน 5  จะสามารถอัพคลาสได้ถึงเลเวล 5

ระบบเควส : เกมนี้เป็นการเก็บเลเวลผ่านเควสเป็นหลัก เราไม่ต้องไปปล่อยบอทตามแมพต่างๆ เพียงแค่ทำเควสให้ได้มากที่สุด ทำภารกิจรายวัน สู้บอส เท่านี้ก็จะได้ค่าประสบการณ์ที่เยอะ และอัพเลเวลไวอีกด้วย
ซึ่งเควสมีทั้งเควสหลัก และเควสย่อย เราควรที่จะทำเควสหลักให้หมดเสียก่อน แต่จะมีเควสอื่นๆ ที่เปิดเฉพาะช่วงเวลาอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นดูให้ดี ไม่งั้นอาจพลาดไอเทมดีๆ ไปก็ได้

:: จุดเด่นของเกม ::
– ระบบสัตว์อสูร ที่มีบอสให้เลือกต่อสู้มากมายอย่าง เสือ สิงห์ กระทิง แรด
– ระบบแฟชั่นสุดสวย ต้องถูกใจสายแฟอย่างแน่นอน เพราะไม่ได้เพียงแค่ชุดเท่านั้น ยังมีแฟชั่นปีก สัตว์ขี่ ศาสตราเทพ ด้วย
– ระบบคู่รักชั่วนิรันดิ์ เป็นจุดดึงดูดผู้เล่นอย่างมาก

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment