MU ORIGIN 2 ทีมพัฒนาเดียวกับ MU ORIGIN สืบสานความคลาสสิก ติดอันดับมาแรงทั้งในจีนและเกาหลี เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากWEBZEN 

ชวนคุณมาร่วมเป็นพยานในความอัศจรรย์ด้วยกัน ตัวเกมพัฒนาและดัดแปลงมาจาก Version PC ที่ยังคงรูปแบบความเป็นคลาสสิกดั้งเดิมเอาไว้ และนำมาพัฒนาเป็นเกมมือถือ เพื่อทำให้แฟนเกมได้สัมผัสและหวนรำลึกถึงความสวยงามของระบบภาพคุณภาพสูงอย่าง Unity ซึ่งเกม MU ORIGIN 2 ได้มีระบบกราฟฟิกที่มีมุมมองที่งดงาม เทียบเท่าคุณภาพของภาพยนต์ และจะเน้นไปที่ความคลาสสิกของภาพและฉากต่างๆ อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มเนื้อหา ภารกิจ ระบบการเล่นต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้ทุกท่านได้ผจญภัยไปด้วยกัน

:: GAME INFO ::

:: แนะนำตัวละคร ::

นักดาบ ราชาต่อสู้ระยะใกล้ที่ชำนาญทั้งโจมตี และป้องกัน เชี่ยวชาญวิชาดาบ และมีพลังแข็งแกร่งที่ลงตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เราสามารถทำลายการป้องกันทั้งหมดของศัตรูได้

นักเวทย์ ผู้ควบคุมธาตุในโลก ภายใต้เสื้อคลุมเวทย์มนต์ที่สวยงาม แอบแฝงไปด้วยพลังที่สามารถทำลายล้างโลกได้

นักธนู ภูตที่ชำนาญการยิงธนู เป็นอาจารย์สังหารปลิดชีพ มีรูปลักษณ์ี่สวยงาม แต่กลับเป็นผู้ชี้ชะตากรรมที่แม่แต่ปีศาจยังหวาดกลัว

:: ตัวละคร ::
ภายในหัวข้อตัวละครจะมีทั้งหมด 5 ระบบคือ คุณสมบัติ, กระเป๋า, วิญญาณ, เปลี่ยนคลาส และฉายา
ระบบวิญญาณ
เป็นช่องทางหลักในการสลายอุปกรณ์ เราสามารถนำอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาเพิ่มค่าประสบการณ์ และเพิ่มเลเวลวิญญาณได้ หลังอัพเลเวลแล้ว เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง และคุณสมบัติที่เพิ่มมากขึ้น
หากเราได้เป็น VIP MU จะสามารถเลือกหลอมออโต้ได้ และแต่ละครั้งที่เก็บอุปกรณ์ใหม่ได้ ถ้าเราเลือกคุณภาพของอุปกรณ์แล้ว (คุณภาพสีม่วงและต่ำกว่า) และพลังรบน้อยกว่าอุปกรณ์บนตัวในปัจจุบัน

ระบบเปลี่ยนคลาส มีขั้นตอนตามนี้
1. เมื่อเรามีเลเวลเท่ากับโลก เราจะยังไม่สามารถเปลี่ยนคลาสได้ เราจะต้องรอให้เปิดเลเวลโลกก่อน ถึงจะสามารถเปลี่ยนคลาสได้
2. หลังจากบรรลุเลเวล 399 แล้ว สามารถสลับเปลี่ยนเป็นอาจารย์ได้ หลังจากเปลี่ยนคลาสแล้ว เลเวลจะกลายเป็นเลเวลอาจาย์ แต่ถ้าไม่สามารถเปลี่ยนคลาสอาจารย์ได้ ค่าประสบการณ์จะสะสมต่อไป แต่เลเวลจะไม่เพิ่มขึ้น

:: อัพเกรด ::
เราสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ โดยการใช้อัญมณีอวยพร และทอง เมื่ออัพเกรด คุณสมบัติของอุปกรณ์จะเพิ่มมากขึ้น และแข็งแกร่งขึ้น และการถ่ายทอด เรานำอุปกรณ์ตำแหน่งเดียวกันถึงจะถ่ายทอดให้กันได้ หลังจากถ่ายทอดอุปกรณ์ช่องแยกแล้ว เลเวลอัพเกรดจะเป็น 0 โดยเลเวลอัพเกรดของอุปกรณ์ช่องแยกต้องมากกว่าเลเวลของอุปกรณ์ช่องถ่ายทอด ถ้าเลเวลัพเกรดยิ่งสูง วัสดุที่ใช้ถ่ายทอดที่ยิ่งมาก

:: ปีก ::
เมื่อทำเควสครบตามจำนวนที่กำหนด ระบบปีกจะเปิดให้เราได้เรียกใช้งาน
ปีกสามารถอัพเกรด และเพิ่มคุณวมบัติให้ตัวละครของเราด้วย เมื่ออัพเกรดไปถึงขั้นสุด ปีกจะเปลี่ยนรูปร่างตามเลเวล วัสดุดิบที่ใช้อัพเกรดคือ ปีก roque หาได้ที่ร้านเพชร ดันเจี้ยน

:: ดันเจี้ยน ::
ลงดันเจี้ยนแบบเดี่ยว มีโหมดทั้งหมด 3 โหมดคือ ทั่ว, ยาก และนรก โหมดจะถูกปลดล็อกไปเรื่อยๆ เมื่อเราเล่นเรียงตามลำดับ กวาดล้างได้ 1 ครั้ง ซึ่งดันเจี้ยนแบบเดี่ยวมีเยอะมาก และแต่ละดันเจี้ยนก็ต้องอาศัยค่าพลังของเราปลดล็อกเท่านั้น ถึงจะเข้าไปต่อสู้ได้ เพราะฉะนั้นการอัพเกรดตัวละครจึงเป็นสิ่งสำคัญ

:: Mons Tower ::
หอคอยมีทั้งหมด 100 ชั้น และสามารถเข้าไปท้าทายได้ไม่จำกัด ซึ่งในแต่ละวันเราสามารถกดกวาดล้างได้ 1 ครั้งเท่านั้น ระบบจะรีเซ็ตารกวาดล้างทุกวันเวลา 24.00 น. ในหอคอยทุกๆ 5 ชั้น มีบอส 1 ตัว เพิ่อเพิ่มความท้าทายของเรา หากบอสตายเราจะได้ของรางวัลจำนวนมาก

จุดเด่นของเกม:
• เซิร์ฟทั่วทั้งเอเชีย เปิดเซิร์ฟทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ข้ามเซิร์ฟร่วมกันถึง 10 ประเทศ
• ระบบซื้อขาย การซื้อขายไม่จำเป็นต้องรอออนไลน์
• กราฟฟิกสวยงาม ทั้งสกิล และฉากต่างๆ คงความดั้งเดิมไว้ได้ทุกกระเบียดนิ้ว

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment