พบกับการรวมทักษะใหม่ของอาร์เชอร์ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

พบกับการรวมทักษะใหม่ของอาร์เชอร์ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

นักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 56 และ 57 สามารถสัมผัสการรวมทักษะใหม่ของตัวละครอาร์เชอร์ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

เมื่อท่านบรรลุเลเวล 56 และเรียนรู้ทักษะเบื้องต้นสำเร็จแล้ว อาร์เชอร์จะสามารถเรียนรู้การรวมทักษะ 1 ใน 2 ชนิด อันได้แก่ “ลูกศรพิรุณ” และ “ลูกศรพิทักษ์”

 

เมื่อบรรลุเลเวล 57 อาร์เชอร์จะสามารถเรียนรู้ทักษะ “เกี่ยวกระหวัด” หรือทักษะ “ระดับสูง : ฝ่าแมกไม้”  โดยการรวมทักษะแบบใหม่นั้น จะประกอบด้วยทักษะที่แข็งแกร่งที่สุดของอาร์เชอร์ล้วนๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ยังจัดกิจกรรม “เฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีล่วงหน้า” เพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบ 1 ปีของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ในวันที่ 17 มกราคม 2562 โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักผจญภัยได้ย้อนรำลึกถึงความทรงจำต่างๆ ในปีที่ผ่านมา และร่วมแบ่งปันความทรงจำในเกมที่น่าประทับใจมากที่สุดผ่านรูปสกรีนช็อต ตั้งแต่วันที่ 9 – 23 มกราคม 2562 นักผจญภัยทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ “กล่องของขวัญโลกันตร์พรีเมี่ยม” ซึ่งประกอบไปด้วยไอเทมมีค่าต่างๆ เช่น กล่องอาวุธดันเดลเลียน, สร้อยซีชิล, กล่องอาวุธนูเวอร์ปิดผนึก และอื่นๆ อีกมากมาย โดยนักผจญภัย 3 ท่านที่ถ่ายภาพสกรีนช็อตที่ดีที่สุด จะได้รับรางวัลพิเศษ อันได้แก่ กล่องเพิร์ล และถาดสีของเมิร์ฟ

 

ไม่ใช่แค่นั้น วันครบรอบ 1 ปีของ Black Desert นั้น ตรงกับวันเกิดแรกของภูตดำอีกเช่นกัน นักผจญภัยทุกท่านที่โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดภูตดำไว้ที่หน้ากิจกรรมจะได้รับ “กล่องของขวัญจากภูตดำ” ซึ่งภายในประกอบไปด้วย 4 ไอเทมสุดพิเศษ ได้แก่ ตำราแห่งการฝึกฝน – ต่อสู้ (1 ชั่วโมง), ตำราแห่งการฝึกฝน – ทักษะ (1 ชั่วโมง), หินครอน และสะเก็ดแห่งความทรงจำ

 

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมดได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Online ได้ ที่นี่

 

Facebook Comment