ร่วมฉลองการเปิดตัว Call of the Abyss II ของเกมส์ IDENTITY V พบกับยอดฝีมือจาก 6 โซนทั่วโลก!!

ร่วมฉลองการเปิดตัว Call of the Abyss II ของเกมส์ IDENTITY V พบกับยอดฝีมือจาก 6 โซนทั่วโลก!!

มีข่าวใหม่ที่จะมาช็อควงการจากเกมส์ IDENTITY V ที่ใช้การประลองแบบไม่มีสมมาตร นั่นคือวันนี้ (03 ม.ค.) ทีมงานเกมส์ได้ทำการประกาศงานฉลอง Call of the Abyss II ขึ้น โดยจะเปิดตัวงานดังกล่าวในวันนี้! ! เพียงแค่ตั้งคลับลงสมัคร ก็จะมีโอกาสชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านหยวน! !

 งานฉลอง Call of the Abyss II จะแบ่งออกเป็น 3 ช่วง คือ สตรีมซิตี้, ยอดหอคอย และเส้นทางเหวลึก โดยจะแบ่งนักสืบจากเซิร์ฟเวอร์โกลเบิลออกเป็น 5 โซนใหญ่ ได้แก่ โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, โซนญี่ปุ่น, โซนฮ่องกง & มาเก๊า & ไต้หวัน, โซน NA-EU และโซนเกาหลีใต้ แต่ละโซนจะต้องช่วงชิงกันจนได้คลับที่ทำผลงานดีเลิศออกมา จากนั้นจะมีโอกาสได้เข้าไปแข่งในรอบคัดเลือกออนไลน์ ชิงอันดับเข้ารอบจากโซนดังกล่าว เพื่อไปแข่งรอบตัดเชือกออฟไลน์ทั่วโลกพร้อมกับผู้ชนะเลิศจากโซนจีนแผ่นดินใหญ่ และห้ำหั่นกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลก! การประชันฝีมือที่น่าตื่นเต้นนี้ จะเข้าร่วมได้เฉพาะผู้เล่นที่อยู่ในเกมเท่านั้น เชื่อว่ายอดฝีมือทุกคนได้เตรียมพร้อมเรียกเพื่อนร่วมคลับเข้ามาสำแดงฝีมือของตัวเองกันแล้ว!

สตรีมซิตี้——ทุกคนล้วนมีโอกาสสมัครลงแข่ง

ในงานฉลอง Call of the Abyss II ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมช่วงที่ 1 ก่อน นั่นคือ สตรีมซิตี้ โดยเวลาจัดคือวันที่ 3 มกราคม ซึ่งหลังอัพเดทแล้วจะมีเวลาให้ถึงวันที่ 13 มกราคม ในช่วงนี้ผู้เล่นทั้งหมดจะต้องสมัครลงแข่งกันเป็นคลับ โดยคลับที่สามารถเก็บคะแนนได้เป็น 50 อันดับแรกในช่วงสตรีมซิตี้ จะได้เข้าไปแข่งต่อในช่วงถัดไป

นอกจากจะต้องบรรลุเป้าหมายของคลับในการเก็บคะแนนให้ได้สูงสุดเพื่อเข้าสู่รอบถัดไปแล้ว รางวัลจากการเข้าร่วมงานฉลองก็มีให้แบบอลังการเช่นกัน! รางวัลจากสตรีมซิตี้มีให้เยอะมาก แบ่งเป็นรางวัลส่วนตัวกับรางวัลคลับ ในส่วนรางวัลส่วนตัว ขอเพียงเป็นสมาชิกคลับที่ได้ลงชื่อสมัครไว้ และในช่วงกิจกรรมได้เข้าร่วมการแข่งจับคู่ แมทช์จัดอันดับ และโหมดแพคผู้ล่าเป็นต้น ก็จะได้สะสมคะแนนแล้วรับรางวัลที่กำหนดเลย สำหรับรางวัลคลับ สมาชิกคลับเข้าเล่นการแมทช์และการจัดอันดับเหวลึก ก็จะได้สะสมคะแนนคลับไว้รับรางวัลที่กำหนด ส่วนสมาชิกคลับที่ทำคะแนนให้คลับติด 50 อันดับแรกจะได้รับ【Mechanical Tentacles】ซึ่งเป็นกรอบรูปของ【Call of the Abyss II-ยอดหอคอย】ซึ่งเป็นการแสดงว่าคุณคือสุดยอดผู้เล่นที่จะได้เข้าสู่ช่วงถัดไป

【Call of the Abyss II】กรอบรูป-Mechanical Tentacles

ยอดหอคอย——สุดยอดผู้เล่นห้ำหั่นกัน

เมื่อคลับของผู้เล่นเข้าสู่ช่วงที่ 2「ยอดหอคอย」นั่นจัดได้ว่าคลับของคุณเป็นผู้นำในโซนนี้แล้ว แต่การท้าทายที่เข้มข้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เวลาเปิดการแข่งยอดหอคอยคือวันที่ 17-24 มกราคม เวลา 19:00-21:00 น.ของทุกวัน สมาชิกคลับที่ลงแข่งสามารถเข้าสู่การแข่งจัดอันดับยอดหอคอยได้จากทางเข้าพิเศษ จากนั้นเก็บคะแนนในการแข่งจัดอันดับไว้ เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมคลับที่เก็บคะแนนได้เป็น 4 อันดับแรกก็จะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งรอบคัดเลือกออนไลน์ต่อไป

คู่แข่งในช่วงยอดหอคอยล้วนเป็นยอดฝีมือทั้งสิ้น ประมาทไม่ได้เป็นอันขาด แถมนัดแข่งยังน้อยลงด้วย จะจัดทัพสมาชิกคนใดไปเผด็จศึกผู้ล่า หรือใครเหมาะจะไปเล่นเป็นผู้รอดชีวิต เป็นอะไรที่ผู้เล่นต้องตรึกตรองให้รอบคอบเป็นอย่างยิ่ง คะแนนที่สะสมจากยอดหอคอยในช่วงกิจกรรม ทางการจะทำการคำนวณและจัดอันดับ จากนั้นจะแจกรางวัลให้ สำหรับคลับที่ติด 4 อันดับแรกของเซิร์ฟเวอร์โกลเบิลยังจะได้รับกรอบรูป【Call of the Abyss II-เส้นทางเหวลึก】เพิ่มด้วย ซึ่งเป็นการแสดงว่าคลับของคุณคือสุดยอดคลับแกร่งที่ได้เข้าสู่รอบคัดเลือกออนไลน์ของโซนนี้แล้ว!

【Call of the Abyss II】กรอบรูป-ดวงตาโฉด

 

เส้นทางเหวลึก——สิทธิ์เป็นตัวแทนโซนเข้าสู่รอบคัดเลือกออนไลน์

หลังเข้าสู่รอบ 4 คลับสุดท้ายของโซนในเซิร์ฟเวอร์โกลเบิลแล้ว เว็บไซต์ทางการของเกมIDENTITY V จะทำการประกาศและแสดงรายชื่ออย่างเป็นทางการ เป็นการต้อนรับ 4 คลับสุดท้ายที่จะได้เข้าสู่รอบเส้นทางเหวลึก และเข้าสู่การแข่งรอบคัดเลือกออนไลน์สำหรับ 4 คลับสุดท้ายของโซนนี้! รอบคัดเลือกออนไลน์จะแบ่งเป็น 6 โซนใหญ่ๆ ประชันกันจนได้ 16 คลับสุดท้ายที่จะเข้าสู่การแข่งรอบออฟไลน์【Call of the Abyss II และงานฉลองครบรอบ 1 ปี】 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารอบแบ่งเป็น โซนจีนแผ่นดินใหญ่ 8 คลับ, เซิร์ฟเวอร์โกลเบิล 8 คลับ ซึ่งมาจาก「โซนญี่ปุ่น」2 คลับ, 「โซนฮ่องกง & มาเก๊า & ไต้หวัน」2 คลับ, 「โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้」2 คลับ, 「โซนเกาหลีใต้」1 คลับ และ「โซน NA-EU」1 คลับ ถึงตอนนี้คือช่วงเวลาของการห้ำหั่นกันอย่างแท้จริง ระบบแข่งก็จะเปลี่ยนเป็นการดวลกันระหว่างคลับต่อคลับ

การดวลศึกในรอบคัดเลือกออนไลน์จะเป็นแบบ BO3 การแข่งแต่ละรอบจะแบ่งเป็นครึ่งแรกและครึ่งหลัง โดยครึ่งแรกจะทำการเลือกคลับผู้รอดชีวิต ส่วนครึ่งหลังจะเลือกผู้ล่า จากนั้นจะนับคะแนนจากจำนวนผู้รอดชีวิตที่หลบหนีไปได้ในแต่ละรอบ เป็นการตัดสินแพ้ชนะของรอบนี้ กติกาการแข่งยังรวมถึงการเลือกแผนที่ การห้ามใช้ตัวละคร ลำดับการเลือกตัวละครห้าม เป็นต้น ฉะนั้นนอกจากคลับจะต้องแข่งกันด้วยเทคนิคแล้ว การใช้ตัวละครและแผนที่ให้เป็นก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง คลับที่สามารถชนะโซนได้เป็นคลับสุดท้าย จะได้สิทธิ์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแบบออฟไลน์ โดยจะต้องเดินทางไปแข่ง【Call of the Abyss II Global Festival】ชิงแชมป์โลกกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

รอบชิงชนะเลิศออฟไลน์ทั่วโลกCall of the Abyss II Global Festival

ช่วงพีคที่สุดของกิจกรรม Call of the Abyss II ก็คือรอบสุดท้ายที่เป็นรอบตัดเชือกแบบออฟไลน์ทั่วโลก! 16 คลับจากทั่วโลกจะทำการชิงแชมป์กันในนัดชิงชนะเลิศออฟไลน์ทั่วโลก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 เมษายน 2019 ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน รวมเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านหยวน กำลังรอนักสืบทุกคนมาช่วงชิงไปนะ บรรยากาศการแข่งในงานฉลอง รับประกันว่ามีแต่ความสนุกเร้าใจชนิดที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้จะเริ่มต้นได้จากการสมัครลงแข่งกิจกรรมสตรีมซิตี้โดยเหล่านักสืบนะ! หากคุณชอบ IDENTITY V และมั่นใจว่าคุณก็มีฝีมือโดดเด่นไม่แพ้ใคร อย่ามัวรีรอ ระดมพรรคพวกของคุณไปสมัครลงแข่งเลย! ไม่แน่นะคุณอาจได้เป็นหนึ่งในคลับตัวแทนของโซน? ความฝันของคุณอาจกลายเป็นจริง กับการได้เป็นแชมป์โลกคนแรกของการแข่ง IDENTITY V ก็เป็นได้นะ?!

Facebook Comment