Utopia: Origin เกมมือถือแนว Sandbox เล่นได้อย่างอิสระเผยแพร่โดยบริษัท HERO Entertaiment

เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนทั้ง Google Play และ App Store ในวันนี้แล้ว! เกมเพลย์แบบอิสระสูงๆ พวกเราสามารถตัดต้นไม้ ตกปลา สร้างบ้าน ฯลฯ ได้ และในช่วงเวลาเปิดตัว ยังมีกิจกรรมและของขวัญมากมายเพื่อแจกให้ผู้เล่นทุกคน มาสนุกและเล่นเกมได้ตามใจเลย!

แสดงฝีมือของคุณได้เต็มที่ในดินแดน Beia

ในเกม Utopia: Origin สภาพแวดล้อมนั้นเหมือนสภาพแวดล้อมในโลกจริง มีดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์และดวงดาวสลับกันไปเสมอ คุณจะพบการเปลี่ยนแปลกของฤดูกาล ยังมีสัตว์ต่างๆ อยู่ในโลกนี้เหมือนในธรรมชาติจริงๆ  นอกจากนี้ เรายังสามารถทำอุปกรณ์ เช่น ขวาน ธนูและลูกธนู ไม้กายสิทธิ์ ฯลฯ ได้เพื่อล่าสัตว์ป่ามาทำอาหาร เก็บของเพื่อสร้างบ้าน ในโลกแห่งนี้ สร้างทุกอย่างตามคุณชอบเถอะ!

สร้างครอบครัวด้วยตัวเอง

ชอบแบบบ้านไทยประยุกต์ ปราสาทแบบยุโรป หรือ ตึกระฟ้า? ทั้งนี้สามารถปรากฏได้ในเกมด้วยความสามารถและจินตนาการของคุณ เมื่อถึงระดับกำหนด คุณสามารถสร้างครอบครัว และช่วนเพื่อนๆ ของคุณเป็นสมาชิกครอบครัวได้ มาสร้างบ้านทำอาหารด้วยกัน!

คุณเหมาะกับสัตว์น่ารัก หรือ สัตว์ที่แข็งแกร่ง?

ใน Utopia: Origin คุณมีโอกาสฝึกสัตว์ป่ามาเป็นสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์ขี่ของคุณ มีหมาเด็ก แมวน้อยที่เชื่องและเชื่อฟัง  ลิซาด้อนอยู่บนภูเขาไฟ และปลาฉลามที่อยู่ใต้ทะเลลึก ต่อสู้กับพวกมันและให้อาหารพวกมันจะมีโอกาสเลี้ยงพวกมันให้เชื่อง

กิจกรรมฉลองเกมเปิดตัว

ในช่วงเวลาเกมเปิดตัวยังมาพร้อมกับกิจกรรมรางวัลมากมาย ล็อกินทุกวันเพื่อรับไอเทมที่มีประโยชน์ คุณยังสามารถเก็บอุปกรณ์เพื่อทำรถเลื่อนหิมะ เพลิดเพลินกับฤดูหนาว  แชร์คู่มือการเล่นเกมรับรางวัล ในโลกที่กว้างใหญ่แห่งนี้ คุณจะกลายเป็นนักผจญภัยรุ่นแรก มีสิ่งแปลงใหม่รอคุณไปสำรวจ คุณสามารถแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมออกมาให้ผู้เล่นคนอื่น ส่งคู่มือการเล่นเกมของคุณถึง Facebook, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือ อีเมล์ฝ่ายบริการลูกค้า คุณจะมีโอกาสได้รับ King Snow Wolf, elf fish และชุดแฟชั่นถาวร!

ติดตามแฟนเพจ Utopia: Origin เพื่อรับข้อมูลล่าสุด!

ลิงค์ดาวน์โหลด: http://smarturl.it/uo_onlinepr

แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/utopiaoriginth/

แฟนเพจ YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCu0aYQp6QDgLT19yZ72uHdQ

Website อย่างเป็นทางการ: http://utopia.herogame.com

อีเมล์ฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]

Facebook Comment