MU Strongest เกม MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Webzen ประเทศเกาหลี สุดยอดเกมในตำนานที่เคยเปิดให้บริการเมื่อ 15 ปีก่อน สุดยอดเกมที่มีผู้เล่นถามหามากที่สุดแห่งปี

มาพร้อมด้วยระบบเกมที่สุดคลาสสิค ที่มีกราฟฟิคที่สวยงาม ระบบปีกที่มีความอลังการ พร้อมให้คุณได้แสดงความตัวตน ผ่านอาชีพต่างๆ มากมายอาทิเช่น Dark Knight,Magic Gladiator, Dark Elf, Fairy Elf, Dark Wizard, Elemental Lord หากพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!!

:: GAME INFO ::

แนะนำตัวละคร
Dark Wizard ผู้สืบเชื้อสายแม่มดในอดีตกาล มีพลังเวทย์ในการใช้ทำลายศัตรู มีไหวพริบ และความฉลาดเป็นอาวุธ


Dark Knight ผู้สืบเชื้อสายเทพนักรบ มีพลังกาย และความแข็งแกร่งเป็นจุดเด่น สามารถถืออาวุธหนักๆโจมตีศัตรูได้อย่างสบาย


Fairy Elf ร่างผสมของเทพและภูติ มีความรวดเร็วว่องไว ถนัดการใช้ธนูเป็นอาวุธ และยังมีพลังของเทพ ที่สามารถร่ายบัฟได้อีกด้วย

ระบบ Status
ตัวเกมสามารถเปิดให้คุณอัพ Status เองได้ ช่วงแรกที่เลเวลยังไม่ถึง 200 แนะนำว่าให้อัพแบบ Auto ไปก่อนเลย เพื่อลองผิดลองถูกว่า คุณควรใช้ค่าพลังใดมากที่สุด และค่อยมาปรับเปลี่ยนตอนเลเวล 200 ขึ้นไปก็ยังทัน
การอัพ Status แอดมินแนะนำดูจากอุปกรณ์ที่สวมใส่ และอาวุธ เช่นเล่น Knight ให้ดู Status ที่ดาบต้องการค่า STR และ AGI เป็นหลัก

ระบบสกิล
สกิล เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มพลัง BP ให้กับคุณ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพลังโจมตีของสกิลนั้นๆ ได้อีกด้วย การอัพสกิลเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ในช่วงเลเวลต้นๆ การอัพสกิลจะใช้เพียงแค่เงิน Zen เท่าไหร่ แต่ในระดับเลเวลสูงๆที่สกิลเลเวล 38 ขึ้นไป จะต้องใช้หินสกิล คุณสามารถหาหินสกิลได้จาก Devil Square ตลาด และตลาดมืด

แผนที่โลก MU
ทวีป MU ทวีปเก่าแก่ หลังจากการทำสงครามของเทพ และอสูร พระเจ้าได้ให้สิทธิ์มนุษย์ อยู่บนพื้นแผ่นดิน และกักขังให้อสูรอยู่ในใต้ความืดมิด เผ่าพันธ์มนุษย์ที่อยู่รอด เป็นจุดเริ่มของอารยธรรมต่างๆ เมื่อกาลเวลาผ่านไป ดินแดนก็ได้ล่มสลาย เหลือเพียงแต่ชื่อแผ่นที่ Atlans ที่ต่อมา ได้เป็นมหาสมุทรแปซิฟิกในปัจจุบัน
ตำนานใหม่ของ MU Strongest แผนที่ของอาณาจักร MU จะกำหนดเลเวลของแผนที่ต่างๆ ไว้แล้ว คุณจะได้ต่อสู้ และเก็บเลเวล ผ่านแผนที่ต่างๆ เหมือนกับเวอร์ชั่น PC เลยละ

ระบบ อัลบั้มภาพปีศาจ
อีกหนึ่งระบบที่จะช่วยพัฒนาความเทพของตัวละคร คุณจะต้องกำจัดมอนเตอร์ให้ครบตามจำนวนที่กำหนด จะเพิ่มความแข็งแกร่งแบบพิเศษต่างๆ ให้กับตัวละครได้แบบถาวร โดยไม่เกี่ยวกับ Status พื้นฐาน และยังได้ทั้ง EXP และ ของ Drop จากการล่ามอนเตอร์อีกด้วย

ระบบสหาย หรือเรียกอีกอย่างคือ สัตว์ขี่
คุณจะได้รับสัตว์ขี่เป็นระบบแรกในการปลดล็อคเกม สัตว์ขี่จะพาคุณเดินทางได้รวดเร็วขึ้น โดยจะมีหลากหลายรูปแบบให้เรียกใช้งาน สามารถอัพดาวเพื่อเพิ่มค่าพลังให้กับคุณได้ด้วย ยังไม่หมดแค่เพียงเพิ่มค่าพลังให้คุณเท่านั้น เพราะความสวยงามก็ต้องมีให้เลือกใช้งาน แอบบอกว่ามีน้องกวางเรนเดียร์ด้วยน้า

ระบบปีก
การเปิดใช้งานระบบปีก สามารถเปิดใช้งานได้ เมื่อตัวละครเปลี่ยนคลาสที่ 1 แล้ว และจะต้องมีค่า BP 25000 เพราะฉะนั้นควรดูให้แน่ใจว่าคุณมีค่า BP ครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว แต่หากยังไม่ครบสามารถอัพสเตตัส และอัพเกรดชุด,อาวุธของคุณ

:: จุดเด่นของเกม ::
– ระบบเปลี่ยนคลาส สลับสายอาชีพได้ตลอดเวลา
– ระบบการเล่นสุดคลาสสิค มีโหมดการเล่นที่หลากหลาย และระบบการแลกเปลี่ยนที่ตั้งราคาได้อย่างอิสระ
– ระบบปีก สุดอลังการ
– ระบบต่อสู้แบบ Co-Op และ PK แบบเรียลไทม์
– ระบบสัตว์เลี้ยง สัตว์พาหนะ และระบบภูติ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment