เมื่อความสยองกลับมาอีกครั้ง ใน Resident Evil 2 กับการรีเมคเกมในตำนาน ม.ค. นี้!

ถ้าเอ่ยถึง Resident Evil นอกจากภาพยนตร์เนื้อเรื่องหลุดออกทะเลแต่เอามันส์อย่างเดียวแล้ว ก็ต้องนึกถึงเกมแนวสยองขวัญ ผลงานของทาง CAPCOM ที่สร้างชื่อของเกมนี้โด่งดังไปทั่วโลก และหนึ่งในภาคที่้เป็นจุดเริ่้มต้นของเรื่องราวทั้งหมดอย่าง Resident Evil 2 ก็ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งและจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ เราได้มีรายละเอียดของเกมมาให้ชมกันครับ

ผลงานชิ้นโบว์แดงอย่าง Resident Evil 2 ได้กลับมาอีกครั้ง ตัวเกมถูกได้สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น เพื่อตอบสนอง กับการบอกเล่าประสบการณ์ได้ลึกซึ้งกว่าที่เคย พัฒนาบน RE Engine ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแคปคอมทำให้ Resident Evil 2 น่าเสนอเรื่องราวความน่ากลัวในแบบฉบับ ของเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด ที่มาพร้อมด้วยภาพ และเสียงที่สมจริงจนทำให้คุณต้องขวัญผวา มุมกล้องแบบ มองข้ามไหล และการควบคุมที่ทันสมัยบนโหมดการเล่น เกมแบบดั้งเดิม การกลับมาของฝันร้ายบน แพลทฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One and Windows PC พร้อมกันใน วันที่ 25 มกราคม 2552

ใน Resident Evil 2 จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยแบบคลาสสิก บรรยายกาศที่กดดันระหว่าง การสำรวจ รวมไปถึงการแก้ปริศนาภายในเกมซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของซีรีย์มาให้ได้สัมผัสกัน อีกครั้ง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจมือใหม่ Leon Kennedy และนักศึกษาวิทยาลัย Claire Redfield ซึ่งทั้งคู่ต้องมาตกที่นั่งล่าบากร่วมกันจากการแพร่ระบาดในเมืองแร็กคูนซึ่งได้เปลี่ยนให้ ผู้คนในเมืองกลายเป็นชอมบี้ที่น่ากลัว ทั้งลีออนและแคลร์นั้นมีเนื้อเรื่องที่แยกจากกัน ทำให้ผู้ เล่นสามารถเห็นเนื้อเรื่องจากมุมมองของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ชะตากรรมของตัวละคร โปรดสองตัวนี้อยู่ในมือของผู้เล่นขณะที่พวกเค้าร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด และสืบหาเบื้องหลัง การโจมตีที่คร่าชีวิตคนทั้งเมือง พวกเค้าจะรอดจากขุมนรกนี้หรือไม่

บรรยากาศที่วังเวงของเกมสยองขวัญ

ต้นฉบับของเกมนี้ผลิตขึ้นในยุคของเครื่องเพลย์สเตชั่นรุ่นแรกที่วางจำหน่ายในปี 2541 แต่เกมใหม่นี้ได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น เพื่อตอบสนองกับการบอกเล่าประสบการณ์ที่ลึกซึ้งกว่าที่เคย โหมดมุมกล้องแบบมองข้ามไหล่ และการควบคุมที่ทันสมัยได้เข้ามาสร้างความสดใหม่ให้กับ ประสบการณ์การเล่นเกมแนว สยองขวัญเอาชีวิตรอด และพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ความทรงจำจากตัว เกมต้นฉบับที่วางจำหน่ายในปี 2541

ภาพความสยองที่สมจริง

พัฒนาบน RE Engine ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ เฉพาะของแคปคอมทำให้ Resident Evil 2 เสนอภาพบรรยากาศที่สมจริงได้ .อย่าน่าที่งในรูปแบบ 4K ในขณะที่แสง ไฟในเกมมีความสวยงามอย่างมาก แต่ ก็สร้างบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ ให้ความรู้สึกอึดอัดและกดดัน ในระหว่า ที่ผู้เล่นสารวจในสถานีตำรวจเมืองแร็กคูน เรื่องราวความน่ากลัวในแบบฉบับของเกมแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด ที่มาพร้อมด้วยภาพและ เสียงที่สมจริงจนทําให้คุณต้องขวัญผวา

เผชิญกับซอมบี้ที่น่ากล้ว

ซอมบี้ถูกสร้างขึ้นให้มีชีวิตด้วยความน่ากลัวสมจริงจากเลือดที่ไหลจากตัวซอมบี้และการ ตอบสนองสมจริงเมื่อได้รับความบาดเจ็บจากการโจมตีของมัน ดังนั้นจงใช้กระสุนทุกนัดอย่างมีคุณค่า สัมผัสการต่อสู้อย่างบ้าคลั่งกับศัตรู สำรวจทางเดินที่มีดมิต แก้ปริศนาเพื่อเข้าถึงพื้นที่ พร้อม รวบรวมและใช้สิ่งของรอบตัวเพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่พร้อมจะขย่าคุณได้ทุกเมื่อ

รับบทเป็นมือใหม่

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจมือใหม่ สีออน เคนเนดี้ และนักศึกษาวิทยาลัย แคลร์ เรดฟิลด์ ซึ่งออกตาม หาพี่ชายท่ามกลางการแพร่ระบาดของซอมบี้ที่น่า กลัว สนุกกับการเล่นเนื้อเรื่องที่แยกออกจากกันของ ลีออน และ แคลร์ ทาให้ผู้เล่นสามารถเห็นเนื้อเรื่อง จากมุมมองของตัวละครแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี

สำหรับเกม Resident Evil 2 จะวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคมปี 2019 ในราคา 1,199 บาท สามารถสั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้าได้แล้วตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านทาง Steam ได้เลยครับ

Facebook Comment