DEVIL MAY CRY 5 ภาคต่อของเกมแอ็คชั่นที่หลายคนรอคอย มี.ค. ปี 2019 นี้!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีหลายคนรอคอยกันเลยทีเดียวครับ กับเกม DEVIL MAY CRY 5 ภาคต่อและจะเป็นการปิดไตรภาคที่แสนยาวนาน เรื่องขอวของเหล่าปีศาจบุตรแห่งสปาร์ต้า ซึ่งตัวเกมจะวางขายในเดือนมีนาคมนี้แล้ว ตัวเกมจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง เรามามาดูกันครับ

ภาคใหม่ล่าสุดของเกมแอ็คชั่นระดับตำนาน “เดวิลเมคราย 5” จะลงเครื่อง XBOX ONE, PlayStation 4, และ PC ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 มาพร้อมด้วยการผสมผสานจุดเด่นของซีรีย์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น ฉาก แอคชั่นสุดเท่ห์ บรรยากาศจากโลกมืด และเหล่าตัวละครที่แฟนรู้จักหน้าคร่าตากันเป็นอย่างดี คุณฮิเดกิ อิซูโนะ ผู้กำกับ และทีมงานผู้สร้างได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างผลงานที่เป็นที่สุดทั้งด้านของเทคนิคที่ลึกสุดติ่ง และประสบการณ์แอคชันบ้า คลังที่มันที่สุดแห่งยุค

หลายปีมาแล้วนับตั้งแต่ที่กองทัพนรกได้ย่างกรายมาบนผืนโลก และการบุกรุกของเหล่าปีศาจระลอกใหม่ได้เริ่มขึ้น ความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติจะอยู่ในมือของนักล่าปีศาจทั้ง 3 ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง ชะตากรรมทำให้ต้องร่วมมือกัน และความกระหายแค้น เหล่านักล่าปีศาจต้องเผชิญกับปีศาจร้าย ด้วย ความหวังที่จะมีชีวิตรอด

พัฒนาด้วย RE ENGINE ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ แคปคอม ซีรีย์เดวิวเมยครายยังคงก้าวข้ามความสำเร็จ ใหม่ในด้านความสมจริง ด้วยกราฟฟิคที่ใช้การออกแบบจากการถ่ายภาพเสมือนของนักแสดง พร้อมทั้งแสงที่สวยงาม และเอฟเฟคต่อสิ่งแวดล้อมภายในเกม

การต่อสู้ระหว่างเทพและอสูร


การบุกรุกของฝ่ายปีศาจเริ่มด้วยการเอาเมล็ด “ต้นไม้ปีศาจ” มาปลูกใน Red Grave City ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ไม่อาจรอดพ้น สายตาของนักล่าปีศาจหนุ่มเนโร ซึ่งเป็นพันธมิตรกับดันเต้ เค้าพบว่าตัวเองได้สูญเสียแขนปีศาจอันเป็นแหล่งพลังงานของเรา และเรื่องราว แสนโศกของครอบครัวเค้า ก็ยังคงดำเนินต่อ ดันเต้บุตรของสปาด้าต้องการล้างแค้นให้กับพี่ซายและแม่ที่ถูกฆาตกรรมจากพวกปีศาจ

นักล่าปีศาจ

เนโร หนึ่งในตัวละครหลักของซีรีย์ คือเป็นนักล่าปีศาจอายุ น้อยผู้มีสายเลือดของสปาด้า มุ่งหน้าสู่ Red Grave Cliy เพื่อ ต่อกรกับปีศาจร้ายด้วยอาวุธจากช่างตีอาวุธสาว และคู่หู คน ใหม่ของเนโร

ฉากแอ็คชั่นสุดเท่ห์

มาพร้อมกับตัวละครให้ที่สามารถเล่นได้ถึงสามตัว ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะมีสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งผู้ เล่นสามารถรับรู้ได้จากการร่วมตะลุยเมืองปีศาจไปพร้อมกัน

เดวิลเมคราย 5 วางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2552 ภาคล่าสุดของซีรีย์ที่เป็นต้นแบบเกมแอ็คชั่น กำลังกลับมาในรูปแบบของ Xbox One X, PlayStation 4, and PC ต้นปีหน้าง

Facebook Comment