game online, game online 2018, games online, games online 2018, online game, online game 2018, Online Games, online games 2018, ข่าวเกม, ข่าวเกมส์, ออนไลน์เกม, ออนไลน์เกมส์, เกมส์ออนไลน์, เกมส์ไทย, เกมออนไลน์, เกมไทย

Latale W: เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข! กิจกรรมแสนสนุกส่งท้ายปีมาแล้ว

Latale W จัดเต็มเทศกาลแห่งความสนุกสนานส่งท้ายปี 2018 ด้วยกิจกรรมและของรางวัลมากมาย เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ พิเศษ! เซอร์ไพรซ์ให้กับทุกคนกันเลย และจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า
เริ่มต้นที่มัลติดันเจี้ยนใหม่! “ปราฏิหารย์คริสต์มาส” เผชิญหน้ากับซานต้าสุดโหเ ท้าทายฝีมือไปพร้อมกับปาร์ตี้ พร้อมรับของพิเศษรางวัลมากมาย

กิจกรรม ออกตามล่า Field Boss และลงมัลติดันเจี้ยนเพื่อรวบรวมชิ้นส่วนไอเทม “ถุงเท้า” เพื่อนำมาแลกของรางวัลทั้งชุดแฟชั่น และ สัตว์เลี้ยงพิเศษ “ที่ NPC ริง” เมืองเบลอส

อัพเดทสัตว์เลี้ยงพิเศษที่มีเฉพาะในเทศกาล “ซานตาคลอส และ มนุษย์หิมะ” สุดน่ารักและยังร้ายกาจ กับสกิลคอมโบพิเศษที่พลาดไม่ได้


มินิเกม “รางวัลการออนไลน์เกมใหม่!” ที่ได้รับของรางวัลเมื่อครบรอบเป็น 2 เท่า !!

BINGO ซีซั่นใหม่! ออกตามหาชิ้นส่วนที่หายไปเพื่อแลกของรางวัลกันเลย

เพิ่มความกวน ป่วน น่ารัก ด้วยชุดแฟชั่นใหม่น่าจับจอง “ซานต้าบอย & เกิร์ล” ที่มาพร้อมสิทธิ์พิเศษ มีโอกาสลุ้นรับสัตว์เลี้ยงระดับ Limited! ‘ซานตาคลอส’ 4-5 ดาว ภายในกล่องอีกด้วย

พิเศษกันส่งท้ายปีขนาดนี้ ก็อย่าลืมเข้าไปร่วมสนุกในเกม Latale W กันได้เลย! ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2562 ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ นะ

ออกผจญภัยกันเลยตอนนี้ ดาวน์โหลดเกมได้ทั้ง iOS และ Android ► https://latalew.onelink.me/DtPZ/play
ติดตามข่าวสาร Latale W ได้ทางเพจ : https://www.facebook.com/LataleW.TH/

Facebook Comment