1

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ณ อาคาร Goldensoft Building คุณโสภณ มังกรทองสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท โกลเด้นซอฟท์ อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด (Goldensoft Interactive) ได้ต้อนรับการมาเยือนของคุณ YounHo (Peter) Jang ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดรีม เอ็กซิคิวชั่น จำกัด (Dream Execution ) เพื่อร่วมกันลงนามในสัญญาให้ Goldensoft เป็นผู้ให้บริการเกมในประเทศไทย

Dream Execution ผู้พัฒนาเกมระดับแนวหน้าในประเทศเกาหลี และเป็นผู้พัฒนาเกม WarRock ซึ่งเป็นเกมแนว First Person Shooting (FPS) ชื่อดังที่เปิดให้บริการมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก ได้ทำการมอบสิทธิ์ให้บริการเกมดังกล่าวในประเทศไทย แก่ Goldensoft พร้อมกันนี้ยังได้บรรลุข้อตกลงและมอบสิทธิ์เกมระดับห้าดาวในสังกัด ชื่อ Maze The Treasure Hunters เป็นเกม Hybrid Shooting แนวคิดใหม่ล่าสุด โดยผู้เล่นเกมของไทยจะได้รับสิทธิ์ทดลองเกมเป็นประเทศแรกอีกด้วย

ทั้งนี้ทาง Goldensoft ได้เริ่มดำเนินการเตรียมความพร้อมต่างๆ และจะทำแจ้งกำหนดเปิดให้บริการทั้งสองเกมอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เร็วๆ นี้

ภาพบรรยากาศการลงนาม

2

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม War Rock

War Rock Online เป็นเกมแนว FPS (First Person Shooting) ที่มีความพิเศษและแตกต่างจากเกม FPS ส่วนใหญ่ที่มีในประเทศไทย ด้วยรูปแบบการเล่นที่เน้นลักษณะของภูมิประเทศที่กว้างไกล มองเห็นได้โดยรอบ ความสมจริงของอาวุธยุทธโธปกรณ์ อีกทั้งยังมียานพานะอีกมายมายหลายชนิดให้ผู้เล่นขึ้นไปขับขี่ได้จริงอีกด้วย

ภาพบรรยากาศในเกม War Rock

3

ภาพโฆษณาเกม Maze The Treasure Hunters

4

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment