อาร์เชอร์พร้อมปลดขีดจำกัดแล้วที่ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

อาร์เชอร์พร้อมปลดขีดจำกัดแล้วที่ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

หลังจากที่อาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” เปิดตัวให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้นักผจญภัยสามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นได้ด้วยการปลดขีดจำกัดทักษะของอาร์เชอร์ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

อาร์เชอร์เป็นอาชีพที่พิเศษไม่เหมือนใคร เขาสามารถใช้หน้าไม้ซึ่งเป็นอาวุธหลัก และธนูใหญ่ซึ่งเป็นอาวุธปลุกพลังได้ตั้งแต่เริ่มแรก และตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เมื่อท่านเล่นอาร์เชอร์จนบรรลุเลเวล 56 ท่านสามารถปลดขีดจำกัดของอาร์เชอร์เพื่อใช้ทักษะใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับธนูใหญ่ของอาร์เชอร์รวมไปถึงทักษะการต่อสู้ทั้งหมดอีกด้วย

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการปลดทักษะของอาร์เชอร์ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย จึงจัดกิจกรรมแจกไอเทมในเกม เช่น ทองแท่ง ชิ้นส่วนผลึก และกล่องของขวัญโลเรนกา ให้กับนักผจญภัยทุกท่านที่เล่นอาร์เชอร์จนบรรลุเลเวล 56, 57 และ 58 ภายในวันที่ 16 มกราคม 2562

 

อีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจที่ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้เตรียมไว้ให้นักผจญภัยทุกท่านก็คือกิจกรรม “ซานต้าครอนเยี่ยมเยียน Black Desert” ซึ่งกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 19 – 26 ธันวาคมนี้ โดยในช่วงกิจกรรม ซานต้าครอนจะบินไปทั่วท้องฟ้าของเวเรีย ไฮเดล คาลเพออน บาเลนเซีย และอัลทิโนว่าเพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษ ได้แก่ หมวกซานต้า ที่คาดผมรูดอล์ฟ และไอเทมเทศกาลอีกมากมาย

 

นอกจากนี้ ใบแลกเปลี่ยนอาวุธหลัก อาวุธเสริม และอาวุธปลุกพลังมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าเพิร์ล โดยใบแลกเปลี่ยนอาวุธเป็นไอเทมในเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนอาวุธระหว่างอาชีพได้ ซึ่งอาวุธที่ได้รับจากการแลกเปลี่ยนจะมีระดับการเสริมประสิทธิภาพเท่ากันกับอาวุธที่ใช้แลกไป ยกตัวอย่างเช่น หากท่านเล่นอาชีพเบอร์เซิร์กเกอร์ และเสริมประสิทธิภาพขวานของท่านแล้ว ท่านสามารถแลกเปลี่ยนเป็นธนูสำหรับอาร์เชอร์ในระดับเดียวกับขวานได้ ท่านนักผจญภัยจึงสามารถอัพเลเวลตัวละครใหม่ได้ทันทีด้วยใบแลกเปลี่ยนอาวุธ

 

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมดได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150  ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Online ได้ ที่นี่

 

Facebook Comment