Overlords of Oblivion เป็นเกม Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้เลือกนักสู้ที่แต่ละตัวก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

นำมาต่อสู้และผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ รวมถีงตัวเกมยังรองรับทั้งระบบ PVE Dungeons และ PVP บอกเลยว่าทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้สนุกไปกับต่อสู้ที่ไม่รู้ลืม หากพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!!

:: แนะนำตัวละคร ::

ตัวละครทั้ง 5 มีความสามารถแตกต่างกัน และส่วนหใญ่จะเป็นการจู่โจมแบบประชิด ดุดัน และแม่นยำ อย่างเช่น Gun-lancer ที่แอดมินหยิบขึ้นมาเล่น ใช้อาวุธเป็นปืนใหญ่ โจมตีได้ทั้งระยะไกล และใกล้ สามารถทำดาเมทได้สูง และทำลายศัตรูได้เป็นวงกว้างอีกด้วย แต่หากอยากเล่นแบบโหดขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแอดมินแนะนำ Monk เสือสายบู้ สู้ไม่ถอยของเรานั้นเอง โจมตีด้วยการต่อยอย่างเต็มแรง ทำให้ศัตรูเสียหายอย่างรุนแรง อยากเล่นแนวไหนเลือกได้เลย เพราะสนุกทุกตัวจริงๆ

Berserker

Bladedancer

Gun-lancer

Monk

:: ระบบภายในเกม ::

ระบบต่างๆ ภายในเกมมีมากพอสมควร แต่ต้องใช้เลเวลในการปลดล็อค แอดมินว่าส่วนนี้อาจจะเป็นข้อเสียนิดหน่อย เพราะมันทำให้เราต้องเวลแทบจะตลอดเวลา เพื่อให้ได้เลเวลอัพมาปลดล็อคระบบ
แต่ข้อดีก็มี ทำให้ได้ศึกษาข้อมูลเกมได้ละเอียด ถี่ถ้วน สามารถตัดสินใจได้ว่าเราควรเล่นตัวไหน และเก็บตัวละครไหนไว้ใช้ประโยชน์ในส่วนใดได้บ้าง
เริ่มด้วย สถานะตัวละคร ภายในเกมจะมีสถานะตัวละคร และฉายาต่าๆง เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวละครของเรา ยิ่งบรรลุเป้าหมายของเกมมากเท่าไหร่ ฉายาของเราก็จะได้เปลี่ยนไปอีกด้วย

ความรู้เกี่ยวกับระบบตัวละคร มีทั้งการตีบวก ย่อยไอเทม อัพดาว และการปลดล็อคตัวละคร ขออธิบายการปลดล็อคตัวละครเสริมขึ้นมา ใน 1 ตัวละครที่เราเลือกมาเล่น เราจะสามารถปลดล็อคตัวละครตัวเดียวกัน แต่จะเปลี่ยนรูปร่างหน้า และคุณสมบัติของตัวละครนั้นๆ จะสูงขึ้นด้วย แต่ก็มีหลายวิธีที่ทำให้ตัวละครที่เราชื่นชอบ มีคุณบัติเพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องปลดล็อคตัวอื่นมาเล่น เช่นการตีบวก และอัพเกรดดาวตัวละคร

เควสหลัก และเควสย่อย ในการเล่นเกมนี้หลักๆ คือการทำเควส มีการลงดันเจี้ยนค้นหาชิ้นส่วน วัตุดิบในการอัพเกรด ทำเควสเนื้อเรื่อง ได้รับค่าประสบการณ์ และยังมีกิจกรรมรายวันที่มีของรางวัลคอบเราอยู่อีกมากมาย ในแต่ละดันเจี้ยนจะมีภารกิจย่อยของดันเจี้ยนด้วย เช่น ต้องเล่นให้ทันเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น ถึงจะได้รับ 3 ดาว การทำภารกิจย่อยสำเร็จเราจะได้รับของรางวัลด้วยนะ เมื่อทำครบตามกำหนด จะได้รับของรางวัลประจำดันเจี้ยนไปเลย ส่วนมากจะเป็นแผนที่ต่างๆ ที่จะได้ใช้ในดันเจี้ยนที่มีเลเวลสูงขึ้น และอย่าลืม หากไม่มีเวลาลงดันทั้งวัน เพียงแค่กดไอเทมจบไว เราก็จะได้รับของรางวัลทันที แต่หากจะใช้เราจะต้องจบดันเจี้ยนให้ได้ 3 ดาวเสียก่อน และ 1 ดันเจี้ยน กดไอเทมจบไว้ได้ 10 ครั้งเท่านั้น

จุดเด่นของเกม
1. ตัวละครที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง มีจุดเด่นเฉพาะ
2. กราฟฟิก และภาพสวยงาม ลื่นไหล ไม่กระตุก
3. เควสที่มีมากมาย รวมไปถึงดันเจี้ยนอีกด้วย

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment