Crusaders Quest ปล่อยอัปเดตใหญ่! ‘วิหารแห่งภาพลวงตา’ Episode ใหม่ ของ Kalard Chronicles เปิดให้เข้าผจญภัยแล้ว!

พบกับการผจญภัยบทใหม่ของเหล่าฮีโร่และEllie ตัวละครนำของKalard Chronicles ที่เดินทางไปยังวิหารแห่งภาพลวงตาด้วยกันอีกครั้งและด่านใหม่ในโหมดChallenge ‘A Myth Collapsed’ ซึ่งผู้เล่นสามารถตามหาหินSigil ระดับ 2 ดาวที่ทรงพลังยิ่งขึ้นได้การจากเคลียร์สเตจ พร้อมขยายเลเวลสูงสุดของผู้เล่นขึ้นเป็นLv. 100 และอัพเกรดเลเวลการสืบทอดสูงสุดเป็นเลเวล 25

บริษัท NHN Entertainment (CEO: จองอูจิน) ผู้ให้บริการและ Load Complete (CEO: แพจองฮยอน) ผู้พัฒนาเกมมือถือ RPG ชื่อดัง ‘Crusaders Quest’ ประกาศอัปเดตครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ปล่อยคอนเทนต์ใหม่ให้เข้าไปท้าทายความสามารถยิ่งกว่าเดิม พร้อมปรับเพิ่มเลเวลสูงสุดของผู้เล่นขึ้น

โดยเนื้อเรื่องในEpisode ที่ 2 ของ Kalard Chronicles ‘Temple of Illusions (วิหารแห่งภาพลวงตา)’ เป็นเรื่องราวที่ดำเนินต่อเนื่องมาจากเนื้อเรื่องในโหมดRaid ‘Guardian of the Ruins (ผู้พิทักษ์แห่งซากโบราณ)’ เมื่อผู้นำฮีโร่และ Ellie สาวน้อยผู้เป็นตัวละครหลักแห่ง Kalard Chronicles ได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือจาก Lorelei ที่กำลังดำเนินการขุดสำรวจวิหารอยู่ ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปที่ดินแดนทะเลทรายเพื่อมุ่งหน้าไปยังวิหารแห่งภาพลวงตาอีกครั้ง โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าที่แห่งนี้จะมีความลับอันน่าตกใจรอพวกเขาอยู่

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องและฉากอาณาจักรทะเลทรายสุดตระการตาแล้ว ผู้เล่นจะต้องพลิกแพลงกลยุทธิ์การต่อสู้ให้มีความหลากหลายเพื่อรับมือกับกลไกของด่านและ World Rule ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อนอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังได้ปล่อยโหมด Challenge ใหม่ ‘A Myth Collapsed’ ออกมาให้ผู้นำฮีโร่เข้าไปท้าทายขีดความสามารถของฮีโร่ด้วยเช่นเดียวกัน โดย ‘A Myth Collapsed’ จะเปิดให้เข้าเล่นหลังจากที่เคลียร์สเตจเนื้อเรื่อง‘Temple of Illusions (วิหารแห่งภาพลวงตา)’ ทั้งหมด ซึ่งหากเอาชนะมอนสเตอร์ในโหมดChallengeใหม่นี้ได้ ก็จะได้รับไอเทมหินSigil ระดับ 2 ดาว ที่ทรงพลังและมีค่าสเตตัสสูงขึ้นกว่าเดิม

และเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้ในการผจญภัยบทใหม่ได้เข้มข้นยิ่งขึ้น จึงได้มีการขยายเพดานเลเวลผู้เล่นสูงสุด (Level Cap) ขึ้นจากเลเวล 90 เป็น เลเวล 100 และเลเวลการสืบทอดสูงสุดจากเลเวล 20 ให้เป็นเลเวล 25

อนึ่ง <Crusaders Quest> คือเกมมือถือสไตล์พิกเซลสุดฮิตที่ถูกพัฒนาภายใต้คอนเสปต์ ‘เซิร์ฟเดียวทั่วโลก’ (Global One-Build) จากบริษัท NHN Entertainment เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2014 การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้าน ภายใน 10 เดือนแรก และในปัจจุบันมีผู้ใช้จากทั่วโลกเพิม่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มียอดดาวน์โหลดขึ้นไปอยู่ที่ 20 ล้านเป็นที่เรียบร้อย

 

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่:
www.facebook.com/CrusadersQuest.TH

ดาวน์โหลด Crusaders Quest และมาผจญภัยพร้อมฮีโร่ 16 บิทสุดน่ารักได้แล้ววันนี้ ที่
ระบบ iOS  https://bit.ly/CQapple
ระบบ Android  https://bit.ly/CQandroid

 

Facebook Comment