เกมบิ๊กบอสที่รัก เปิดตัวแล้ว ว่าที่ประธานคนใหม่กำลังรอคุณอยู่

เกมใหม่ล่าสุดไม่เล่นไม่ได้แล้ว จำลองให้คุณเป็นประธานคนใหม่มีธุระกิจเป็นของตัวเอง ใครใครก็สามารถเป็นประธานได้ เพียงแค่คุณวางแผนกลยุทธ์ต่างๆๆก็สามารถให้คุณทำรายได้เป็นหลัก10000ล้านให้กับบริษัทของคุณ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วควบคุม ในเกมคุณจะมีลูกน้องเลขาเก่งๆค่อยช่วยงานคุณ เท่านั้นยังไม่พอคุณจะ ต้องมีอำนาจเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ระหว่างสงครามข้ามบริษัท เทคโอเวอร์ยึดบริษัทอื่นมาครองเป็นของตัวเองได้ ขยายธุรกิจของคุณ โดยมีสาวงามสวยระดับดารา และมีทายาทกับคุณอยู่เคียงข้างคุณ ใครอยากลองสัมผัสชีวิตประธานไฮโซดูว่าเป็นอย่างไรงานนี้ห้ามพลาด

Facebook: https://www.facebook.com/Dearbigbossth
Download Ios https://goo.gl/nMkrrd
Download google: https://goo.gl/nMkrrd

【เลื่อนขั้นประธาน】
ความฝันของทุกคนแน่นอนว่าต้องอยากเป็นประธานไฮโซมีอำนาจ พร้อมทั้งมียศมีตำแหน่งขั้นสูงสุด มาวัดความสามารถของคุณว่าจะอัพขั้นสูงสุดได้ถึงไหน ยิ่งสูงยิ่งหนาว มีคนกำลังอยากล้มตำแหน่งคุณอยู่

【ระบบพิงค์เลดี้】
คุณจะมีสาวงามระดับดารา มากมายไว้ออกเดทและเคียงข้างคุณทั้งวันทั้งคืน ให้คุณได้ฟินสุดๆจนถึงห้องนอน สาวงามนี้ไม่ได้มีเพียงแต่เรื่องบนเตียง แต่ยังช่วยเพิ่มอำนาจให้คุณ ขยายธุระกิจของคุณอีกด้วย ทั้งเก่งและสวยคุณพร้อมจะดูแลหัวใจเทอหรือยัง

【พนักงานในมือคุณ】
มีพนักงานมากกว่าร้อยๆคนให้คุณเลือก อีกทั้งยังมีนักธุระกิจเก่งระดับโลกมาช่วยดูแลบริษัทของคุณ คุณสามารถสัมภาษณ์พนักงานตัวต่อตัวเลือกพนักงานด้วยตัวคุณเอง และยังมีโรงเรียนธุรกิจอบรมพนักงานให้ลูกน้องของคุณเก่งยิ่งขึ้นไปอีก เตรียมพร้อมไปต่อกรกับบริษัทคู่แข่ง คุณจะได้ใช้ชีวิตประธานแบบสมจริง


【สงครามบริษัท】
ผู้เล่นจะต้องสร้างบริษัทให้มั่นคงแล้วค่อยขยายอำนาจ โดยคุณรวมกลุ่มพนักงานแท็กทีมเพื่อบริษัทของคุณ ต่อสู้เพื่อองค์กรและเทคโอเวอร์ยึดบริษัทอื่นมาครองเป็นของตัวเองได้ อีกทั้งยังมี
สงครามการเงินข้ามเซิร์ฟ : จัดอันดับองค์กรการเงินของคุณ
การค้าระหว่างประเทศ :ให้คุณได้สัมผัสการค้าขายกับนักธุรกิจแนวหน้า
ประชุมสุดยอดระดับโลก :ให้คุณบินรัดฟ้าไปประชุมข้ามประเทศ
ยิ่งกว่าการแข่งขันคือสติปัญญาและกลยุทธ์ คุณจะมีความสามารถพอที่จะเป็นประธานคนใหม่หรือยัง?ถ้าพร้อมแล้วก็

รีบดาวน์โหลดเกมมารอไว้เลย ดาวน์โหลดตอนนี้ รับแฟนสาวไปครอง+แพ๊คเพชร ไปเลย
Fan Page: https://www.facebook.com/Dearbigbossth
iOS: https://goo.gl/nMkrrd
Android: https://goo.gl/nMkrrd

Facebook Comment